Lựa chọn hoàn hảo cho mọi bữa ăn

DANH MỤC SẢN PHẨM

Đại Lý Bia Tiger Và Tất Tần Tật Kinh Nghiệm Mở Cửa Hàng

Đại Lý Bia Tiger Và Tất Tần Tật Kinh Nghiệm Mở Cửa Hàng

Trong các buổi liên hoan không bao giờ vắng mặt các loại bia, nước ngọt. Thị trường tiêu thụ bia, nước ngọt ở Việt Nam vô cùng nhộn nhịp. Kinh doanh mặt hàng này thu được lợi nhuận cực lớn. Đặc biệt là bia Tiger chiếm thị phần không nhỏ trong thị trường này. Bạn muốn mở đại lý bia Tiger? Bạn muốn lấy sỉ bia Tiger? Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn tất tần tật những kinh nghiệm mở đại lý. Trong đó quan trọng nhất là làm rõ vấn đề lấy sỉ bia Tiger ở đâu để thu được lợi nhuận lớn nhất. 

lấy sỉ bia Tiger
Nhu cầu lấy sỉ bia, nước ngọt dịp cận Tết tăng đột biến khiến nhiều người muốn mở đại lý bia Tiger vì đây là mặt hàng chiếm lượng tiêu thụ lớn ở Việt Nam

Kinh nghiệm mở đại lý bia Tiger

Nhiều người khi nhắc đến việc mở đại lý thường e ngại. Vì lo lắng loại hình kinh doanh này sẽ tốn một số vốn kha khá. Tuy nhiên, còn tùy thuộc vào quy mô cửa hàng của bạn mà vốn có thể nhiều hay ít. Nếu bạn muốn mở đại lý bia cấp 1 thì phải cần một số vốn kha khá. Tuy nhiên bạn sẽ được nhập hàng trực tiếp từ nhà máy với giá gốc. Đại lý cấp 1 sẽ được đăng ký độc quyền ở một khu vực, địa phương. Trở thành nhà cung cấp cho các đại lý nhỏ lẻ phía dưới. Tuy nhiên khi trở thành đại lý cấp 1 thì bạn phải chịu sức ép về doanh số, chỉ tiêu hàng tháng,…

Tùy thuộc vào số vốn bạn có, bạn có thể chọn quy mô cửa hàng đại lý bia Tiger cho phù hợp.

Lựa chọn mặt bằng kinh doanh

Để trở thành đại lý bia Tiger, yếu tố mặt bằng là quan trọng nhất. Nếu bạn có ý định mở đại lý bia Tiger đồng thời phân phối các loại bia giá sỉ khác. Bạn bắt buộc phải có một mặt bằng trưng bày sản phẩm với diện tích kha khá. Nếu như bạn mở tại nhà mình thì không có gì phải lo lắng về chi phí thuê mặt bằng. Nhưng khi bắt buộc phải lựa chọn địa điểm khác để kinh doanh, bạn nên chọn các địa điểm gần khu dân cư, gần chợ để tăng doanh thu bán hàng.

Tính toán các chi phí cần thiết khi mở đại lý bia Tiger

  • Chi phí thuê mặt bằng: Tùy thuộc vào địa điểm bạn chọn làm đại lý bia Tiger mà số tiền phải chi trả cho mặt bằng nhiều hay ít.
  • Xây dựng và sửa chữa mặt bằng kinh doanh: Bao gồm đầu tư vào mua các kệ trưng bày, bảng, biển hiệu,…
  • Chi phí cho trang thiết bị: Camera, máy tính, phần mềm quản lý bán hàng,…
  • Chi phí lấy hàng bán và hàng trưng bày,…
  • Chi phí thuê nhân viên: Bạn cần tính toán chi phí để thuê nhân viên cho hợp lý. Tuy nhiên, nếu là những người trong gia đình cùng mở đại lý bia Tiger, bạn không cần phải tốn loại chi phí này.

Lựa chọn nguồn cung cấp hàng hóa

Ban đầu, bạn cần phải liên hệ với các đại lý khác để mở cửa hàng. Tuy nhiên sau một thời gian thì tự khắc sẽ có đội ngũ tiếp thị tìm đến bạn. Việc của bạn là cần tìm những nhà cung cấp hàng hóa có những chiết khấu và ưu đãi cao. Để thu được lợi nhuận tốt nhất. Nhưng bạn cũng nên lưu ý những đội ngũ tiếp thị có những khuyến mại lớn. Thường là do nhà phân phối chạy doanh số. Nếu bạn lấy với số lượng lớn thì sẽ không tránh khỏi việc tồn hàng dẫn đến ôm hàng quá nhiều mà không kịp bán.

Địa điểm lấy sỉ bia Tiger

Ở các thành phố lớn, không khó để những đại lý bia Tiger tìm ra các địa điểm lấy sỉ bia Tiger. Đặc biệt là dịp cận Tết, bênh cạnh nhu cầu lấy sỉ bánh kẹo, nhu cầu sử dụng bia, nước ngọt tăng đột biến. Các địa điểm bạn có thể lấy sỉ bia Tiger:

Các đại lý bia Tiger chọn lấy hàng ở các chợ đầu mối

Ưu điểm khi lấy sỉ bia Tiger đối với những đại lý bia Tiger ở chợ đầu mối là giá thành cực rẻ và các loại hàng hóa vô cùng đa dạng. Do đó, các chợ đầu mối như chợ Bến Thành, chợ Kim Biên trở thành kênh lấy hàng được các đại lý ưa chuộng. Nhưng chính vì giá thành rẻ. Bạn bắt buộc phải tìm hiểu thông tin kỹ càng trước khi lấy hàng. Bởi lượng hàng hóa ở các chợ quá lớn. Các cơ quan chức năng cũng không kiểm soát được.

Lấy sỉ bia Tiger từ các siêu thị

Lấy sỉ bia Tiger từ siêu thị, bạn có thể đảm bảo được nguồn gốc và chất lượng hàng hóa. Nhưng khi mua bia Tiger với hình thức như vậy. Bạn nên trao đổi với các siêu thị về chính sách nhập hàng. Nhập hàng hóa có hạn sử dụng lâu dài và chính sách đổi trả hàng tồn kho để tránh việc ôm hàng quá nhiều.

đại lý bia Tiger
Lấy sỉ bia Tiger từ các siêu thị từ các siêu thị cũng được nhiều đại lý ưa chuộng. Tuy nhiên, bạn nên thỏa thuận với các siêu thị về chính sách đổi trả hàng tồn kho để thu được lợi nhuận lớn nhất.

Đăng ký làm đại lý cho các công ty lớn

Như đã nói ở trên, việc đăng ký làm đại lý cho các công ty lớn. Bạn tuy phải chịu sức ép doanh thu, chỉ tiêu hàng tháng. Nhưng bù lại bạn được đăng ký độc quyền ở một khu vực. Việc nhập hàng hóa trực tiếp từ nhà máy cũng sẽ giúp bạn được hưởng những chiết khấu và chính sách ưu đãi lớn. Nếu như bạn làm đại lý bia Tiger ở những khu vực tập trung đông dân cư. Thì hình thức kinh doanh này cũng là một gợi ý hay.

Lấy sỉ bia Tiger ở Khải San

Khải San Food là nơi chuyên cung cấp các mặt hàng. Với đa dạng chủng loại từ hàng tươi sống cho đến thực phẩm đóng gói. Đặc biệt, dịp Tết này, Khải San có các chính sách trợ giá cực ưu đãi cho các đại lý lấy sỉ bia, nước ngọt. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Khi các sản phẩm của Khải San đều được truy xuất nguồn gốc rõ ràng. Trở thành đại lý bia Tiger lấy sỉ bia Tiger ở Khải San. Bạn có thể được hưởng các mức chiết khấu mà không phải ở đâu cũng có. Đặc biệt là các chính sách hỗ trợ đổi trả hàng tồn kho cho các đại lý.

lấy sỉ bia tiger
Lấy sỉ bia Tiger ở Khải San, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng khi Khải San Food truy xuất nguồn gốc của từng sản phẩm. Trở thành đại lý bia Tiger, bạn được hỗ trợ tốt nhất để thu được lợi nhuận cao nhất.

Liên hệ ngay cho Khải San nếu bạn có ý định mở đại lý bia, nước ngọt hay đại lý bánh kẹo. Đặc biệt là đại lý biaTiger để được hỗ trợ kinh doanh tốt nhất có thể! 

Shopping Cart 0
No products in the cart.

Đăng ký nhận tư vấn