z4322493166747_d5773ec4d9a330e3a8c3b31e752e9b55

Lựa chọn hoàn hảo cho mọi bữa ăn

Lựa chọn hoàn hảo cho mọi bữa ăn

DANH MỤC SẢN PHẨM

Lấy Bia Giá Sỉ Ở Đâu Khi Bạn Muốn Mở Đại Lý Bia, Nước Ngọt?

Dịp Tết cận kề, các mặt hàng bia, nước ngọt hay bánh kẹo trở nên “hot” hơn bao giờ hết. Một lượng “cầu” bùng nổ đã khiến các đại lý bia, nước ngọt, sỉ bánh kẹo không có hàng để “cung”. Bạn nhận ra lợi nhuận vô cùng lớn của ngành hàng này và muốn bắt đầu kinh doanh. Nhưng thay vì làm đại lý bạn chỉ muốn mở cửa hàng bán lẻ để cung cấp hàng cho các hộ gia đình xung quanh vào dịp Tết này. Hoặc những bạn muốn bắt đầu mở đại lý để kinh doanh lâu dài. Bạn muốn mở đại lý bia, nước ngọt nhưng không biết lấy bia giá sỉ ở đâu? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

muốn mở đại lý bia, nước ngọt
Bia và nước ngọt luôn là thị trường cung không đủ cầu vào những dịp cận tết. Điều này khiến những bạn muốn mở đại lý bia, nước ngọt không biết lấy sỉ bia ở đâu.

Lý do nhiều hộ kinh doanh muốn mở đại lý bia, nước ngọt

Bia, nước ngọt luôn là mặt hàng có thị trường tiêu thụ lớn nhất hiện nay. Đơn giản vì bia, nước ngọt luôn là mặt hàng xuất hiện trên các bàn tiệc. Vào các dịp lễ, Tết, cưới xin hay vào ngày giỗ đều cần đến chúng. Chính vì được tiêu thụ nhiều như thế nên lợi nhuận khi kinh mặt doanh mặt hàng này cũng vô cùng cao. Dẫn đến nhiều người muốn mở đại lý bia, nước ngọt cũng không có gì là lạ.

Tùy vào số vốn mà mỗi người có thể lựa chọn kinh doanh những hình thức khác nhau. Nhưng bạn chỉ muốn bán lẻ bia, nước ngọt để kiếm thêm nhân dịp Tết. Hoặc là những bạn bắt đầu muốn mở đại lý bia, nước ngọt lâu dài đều thắc mắc lấy sỉ bia ở đâu. Điều này bạn cần tìm hiểu thật kĩ. Vì các nhà cung cấp khác nhau lại có các chương trình ưu đãi khác nhau. Bạn nên lưu ý, so sánh nhiều nơi để chọn đối tác hợp tác có lợi nhất cho mình.

muốn mở đại lý bia nước ngọt
Lấy bia giá sỉ ở đâu khi muốn mở đại lý bia nước ngọt là vấn đề bạn phải tìm hiểu thật kỹ. Tùy vào số vốn và quy mô của hàng bạn chọn hình thức kinh doanh cho phù hợp

Lấy bia giá sỉ ở đâu?

Lấy hàng từ các đại lý bia cấp 1

Ở các thành phố lớn có rất nhiều nguồn hàng khiến bạn không biết lấy sỉ bia ở đâu. Bạn muốn mở đại lý bia, nước và để tiết kiệm chi phí vận chuyển. Các bạn có thể tìm đến những đại lý cấp 1. Nhập hàng từ một đại lý bia, nước ngọt bạn có thể nhập hàng đa dạng các loại nước ngọt, các loại bia. Như vậy sẽ dễ dàng kiểm soát khi bạn mới bắt đầu muốn mở đại lý bia, nước ngọt.

Tuy nhiên, đại lý bia cấp 1 là trung gian nên bạn phải cân nhắc vì giá thành sẽ đắt hơn khi bạn nhập hàng trực tiếp từ hãng. Bạn cũng không nhận được những ưu đãi khi nhập hàng qua đại lý cấp 1. Điều này rất dễ ảnh hưởng đến lợi nhuận của bạn.

Liên hệ với các hãng bia

Để đảm bảo lợi nhuận cao nhất thì lấy bia giá sỉ ở đâu? Câu trả lời là nhập trực tiếp từ các hãng bia. Nhưng đối với những bạn muốn mở đại lý bia, nước ngọt hay bán lẻ mà nói, hình thức nhập hàng này đòi hỏi bạn phải trở thành đại lý bia cấp 1 cho hãng. Các hãng này thường yêu cầu bạn phải có một số vốn nhất định và quy mô cửa hàng của bạn liệu có đáp ứng được các yêu cầu để trở thành đại lý cho hãng đó. Hình thức nhập hàng này mất rất nhiều thời gian và đòi hỏi bạn một số vốn rất lớn. Khi bạn muốn nhập đa dạng các loại bia, nước ngọt. Bạn buộc phải liên hệ với nhiều hãng.

Nhập bia ngoại từ nước ngoài

Nếu bạn muốn mở đại lý bia, nước ngọt cao cấp dành cho các đối tượng khách hàng có thu nhập cao. Thì lấy bia giá sỉ ở đâu? Bạn có thể tham khảo hình thức nhập bia từ nước ngoài. Rủi ro sẽ khá cao khi bạn không biết được chất lượng nguồn hàng liệu có đảm bảo xuyên suốt và chính hãng không? Tuy nhiên, nếu bạn có người thân ở nước ngoài biết được những địa điểm lấy bia giá sỉ. Và người thân của bạn có thể gửi hàng về Việt Nam thì bạn đừng bỏ qua cơ hội này.

lấy bia giá sỉ ở đâu
Nếu bạn xác định phân khúc khách hàng của bạn là những người có thu nhập cao và bạn đảm bảo được chất lượng nguồn hàng khi có người thân ở nước ngoài gửi hàng về thì kinh doanh bia ngoại nhập là một ý tưởng không nên bỏ qua

Đặt hàng trên các trang web uy tín

Các dịch vụ online ra đời được nhiều nguời ủng hộ vì sự tiện lợi khi có thể đặt hàng mọi lúc mọi nơi. Chỉ cần ngồi ở nhà để đợi lấy hàng. Bạn cũng có thể lấy sỉ bia nước ngọt trên các trang web này. Đặt biệt nhiều trang web cho bạn hưởng những ưu đãi từ các nhà sản xuất. Bạn nên lưu ý tìm những trang web uy tín và bạn đã biết trước chất lượng hàng hóa của trang web đó rồi để tránh tình trạng nhập phải hàng giả, hàng nhái.

Lấy bia giá sỉ ở đâu ở TP. Hồ Chí Minh?

Là chuỗi cửa hàng chuyên cung cấp các mặt hàng nhập khẩu và hàng Việt Nam đã qua truy xuất nguồn gốc rõ ràng. Khải San Food tự tin có thể cung cấp cho những bạn muốn mở đại lý bia, nước ngọt hoặc những bạn muốn mở cửa hàng bán lẻ đa dạng các mặt hàng với giá thành cạnh tranh nhất. Ngoài ra, Khải San luôn có các chính sách vô cùng ưu đãi cho các khách sỉ. Đảm bảo đem về lợi nhuận lớn nhất cho bạn khi không gặp phải các vấn đề hàng tồn kho, hàng không đảm bảo chất lượng, …

Liện hệ Khải San để nhận được những chính sách ưu đãi và mức giá cực cạnh tranh khi bạn muốn mở đại lý bia, nước ngọt.

Facebook
LinkedIn

Bài viết liên quan

viVietnamese
Shopping Cart 0
No products in the cart.

Đăng ký nhận tư vấn