z4322493166747_d5773ec4d9a330e3a8c3b31e752e9b55

Lựa chọn hoàn hảo cho mọi bữa ăn

Lựa chọn hoàn hảo cho mọi bữa ăn

DANH MỤC SẢN PHẨM

Bia Tiger Giá Sỉ – Đâu Là Nguồn Hàng Uy Tín Nhất?

“Bia Tiger giá sỉ” là cụm từ được tìm kiếm tăng vọt mỗi dịp lễ tết. Không chỉ những ngày xuân, tiệc tùng, liên hoan,… mà bia Tiger còn là món quà biếu khi “bạn đến chơi nhà”. Vì vậy, tìm hiều về nguồn bia Tiger giá sỉ không chỉ cần thiết với các đại lí bia rượu, nước ngọt; mà còn giúp bạn tiết kiệm chi phí cho những dịp liên hoan, lễ tết hay mua biếu tặng.

Tại Sao Mọi Người Đều Muốn Tìm Bia Tiger Giá Sỉ?

Vì Sao Lại Là Bia?

Ngày nay, bia trở nên vô cùng phổ biến với hầu hết các hộ gia đình. Đối với người miền Bắc, bia là thức uống không thể thiếu trong mỗi bữa ăn. Chúng giúp hương vị thêm đậm đà; tâm lí mọi người thoải mái. Mọi người không “nhậu” mà chỉ uống 1-2 lon chia đều cho các thành viên trong gia đình. Đây trở thành một thói quen không thể thiếu trong nét văn hóa ẩm thực vùng miền này.

Một số gia đình luôn có ít nhất một thùng bia trong nhà. Không chỉ nhấm nháp với một số món ăn đặc biệt; họ còn để sẵn cho những dịp có khách ghé chơi bất ngờ. Tương tự như nước trà trên bàn khách, bia là món không thể không có trên mỗi mâm cơm đãi khách. Chưa kể đến những dịp liên hoan, tiệc tùng, lễ tết,… Bia trở thành món quà biếu không thể cần thiết hơn.

Ngày nay, bia là gương mặt không thể thiếu trong những dịp tụ tập, liên hoan. Dù là cấp gia đình hay bạn bè, cơ quan,…

Chính vì nhu cầu sử dụng thường xuyên, liên tục, việc tìm hiểu nguồn bia giá sỉ giúp mỗi gia đình tiết kiệm phần lớn chi phí. Ngoài ra, khi cần mua số lượng khá để biếu tặng, phần tiết kiệm cũng sẽ khá nhiều.

Tiêu Dùng Bia Tại Việt Nam

Năm 2018, Việt Nam hiện được đánh giá là quốc gia được ước tính có mức tiêu thụ rượu bia cao ở Đông Nam Á, xếp thứ hai sau Thái Lan. Theo Điều tra khảo sát quốc gia về sử dụng rượu bia ở Việt Nam (SURA Việt Nam); 60% tổng số người được điều tra cho biết họ hiện đang sử dụng rượu bia. Trong đó, tỷ lệ tương ứng ở nam giới và phụ nữ là 86,8% và 31,6%. Cũng trong khảo sát, rượu nấu thủ công (rượu gạo, rượu ngô,…) được 80% người tham gia bầu chọn về mức độ yêu thích. Đứng thứ hai chính là bia với 70% lượt bầu chọn. Trong đó, bia là món được phụ nữ dùng nhiều nhất với 60,7% người dùng. [Nguồn: Tiêu Dùng Rượu Bia Ở Việt Nam]

Vào năm 2017, ba thương hiệu bia được người tiêu dùng tin tưởng nhất lần lượt là Tiger, Heineken và Budweiser. Trong đó, Tiger là gương mặt được chọn trong hầu hết các tiệm bia, quán nhậu, nhà hàng và gia đình.

Chính lượng tiêu thụ này giải thích thỏa đáng cho câu hỏi: Tại sao ai ai cũng tìm kiếm “bia Tiger giá sỉ”, đặc biệt là khi đến mùa lễ hội?

Mua Bia Tiger Giá Sỉ Ở Đâu Uy Tín Nhất?

Thông thường, khi có ý định buôn bán sỉ nước ngọt, bia rượu, bánh kẹo,… Việc tìm nguồn cung ứng hàng luôn là điều đau đầu chung. Bởi các ngày lễ tết, lượng bia giả/bia nhập lậu xuất hiện với tần suất rất lớn. Để đảm bào nguồn hàng, quý khách cần lựa chọn những nơi cung cấp sản phẩm chất lượng, uy tín, giá cả hợp lí.

Dưới đây là một số địa điểm cung cấp bia Tiger giá sỉ bạn có thể tham khảo:

Nơi cung cấp bia Ưu điểm Khuyết điểm
Chợ đầu mối, Tạp hóa bán sỉ Giá thành cực kì rẻ, không yêu cầu số lượng quá cao Nguồn hàng khó kiểm định chất lượng, đặc biệt ở các chợ như Chợ Lớn, Kim Biên,…
Siêu thị Đảm bảo nguồn gốc, chất lượng sản phẩm ổn định Chính sách nhập hàng, trao đổi hàng tồn kho nên rõ ràng

Các thủ tục nhập/xuất hàng phức tạp hơn

Không được hưởng trọn vẹn các chính sách ưu đãi từ công ti

Trực tiếp từ công ti Đảm bảo nguồn gốc, chất lượng sản phẩm

Hưởng chính sách ưu đãi, chiết khấu và độc quyền khu vực

Sức ép doanh thu, chỉ tiêu lớn theo tháng hoặc quý

Thực hiện đúng các chương trình trưng bày, bán hàng, khuyến mãi của công ti

Khải San Đảm bảo nguồn gốc, chất lượng sản phẩm

Hưởng chính sách ưu đãi, chiết khấu rõ ràng, minh bạch

Chính sách trợ giá cho những dịp lễ tết

Có chính sách đổi/trả hàng tồn kho cho đại lí khu vực

Không được hưởng trực tiếp các chương trình ưu đãi của công ti

Bia Tiger Giá Sỉ Tại Khải San

Khải San là đối tác cung ứng bia Tiger giá sỉ vô cùng uy tín, được nhiều sự lựa chọn. Từ tiểu thương cho đến người mua tặng, biếu dịp lễ tết; hoặc các hộ gia đình mua để sẵn trong nhà…

Chẳng phải ngẫu nhiên mà Khải San được may mắn trở thành đối tác của rất nhiều người. Tất cả chính nhờ loạt ưu điểm sau:

  • Đảm bảo nguồn gốc, chất lượng sản phẩm: bia rượu, nước ngọt, bánh kẹo,…
  • Chính sách ưu đãi, chiết khấu rõ ràng, minh bạch
  • Chính sách trợ giá cho những dịp lễ tết
  • Chính sách đổi/trả hàng tồn kho hấp dẫn
  • Có nhiều chi nhánh, tiện lợi cho mọi khu vực
  • Đội ngũ nhân viên xử lí công việc chuyên nghiệp, thoải mái
  • Khu vực trưng bày sạch sẽ, đảm bảo các quy tắc vệ sinh. Đặc biệt trong tình hình dịch bệnh Covid – 19.

Với tất cả những điều trên đều đạt điểm trọn vẹn, Khải San chiếm trọn lòng tin dùng từ khách hàng. Sự thoải mái của khách cũng chính là thành quả, lợi nhuận lớn nhất của Khải San.

Muốn trở thành đại lý bia rượu, nước ngọt, bánh kẹo? Hay chỉ đơn giản muốn tìm nguồn bia Tiger giá sỉ phục vụ nhu cầu gia đình? Hãy để Khải San hỗ trợ bạn tốt nhất!

 

Facebook
LinkedIn

Bài viết liên quan

viVietnamese
Shopping Cart 0
No products in the cart.

Đăng ký nhận tư vấn