z4322493166747_d5773ec4d9a330e3a8c3b31e752e9b55

Lựa chọn hoàn hảo cho mọi bữa ăn

Lựa chọn hoàn hảo cho mọi bữa ăn

DANH MỤC SẢN PHẨM

Tìm Nguồn Hàng Bánh Kẹo Nhập Khẩu Giá 1 Vốn 4 Lời

Thị trường bánh kẹo trong nước vẫn chưa làm hài lòng các khách hàng Việt khó tính. Đó là lý do mà thị trường bánh kẹo kẹo nhập khẩu lại có phần nhộn nhịp hơn. Nhu cầu tiêu thụ bánh kẹo luôn lớn hơn cung. Người dân Việt Nam khá “e dè” về các mặt hàng của Trung Quốc. Nên đây sẽ là cơ hội để các loại bánh kẹo có xuất xứ từ Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản chinh phục người tiêu dùng Việt. Tuy nhiên việc tìm nguồn hàng bánh kẹo nhập khẩu. Sỉ bánh kẹo nhập vẫn còn khó khăn do các chủ cửa hàng vẫn chưa biết lấy hàng từ đâu. Hãy cùng Khải Sản tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

tìm nguồn sỉ bánh kẹo nhập khẩu
Người dân Việt Nam khá “e dè” về các mặt hàng của Trung Quốc. Nên đây sẽ là cơ hội để các loại bánh kẹo có xuất xứ từ Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản chinh phục người tiêu dùng Việt.

Tìm nguồn hàng bánh kẹo nhập khẩu ở đâu?

Nguồn hàng bánh kẹo nhập khẩu Thái Lan

Điều kiện đi lại giữa Việt Nam và Thái Lan vô cùng thuận tiện và đơn giản. Điều này đã tạo điều kiện cho bánh kẹo Thái Lan du nhập vào Việt Nam. Bạn có thể qua Thái Lan lấy hàng. Việc nhập hàng trực tiếp từ nơi sản xuất chắc chắn sẽ rẻ hơn rất nhiều. Bạn nên tìm đến các địa chỉ uy tín để nhập kẹo chính hãng chất lượng như Khu chợ Pratunam, chợ cuối tuần Chatuchak, chợ đêm Suan Lum, chợ Sampeng… Tìm nguồn hàng bánh kẹo nhập khẩu tại các siêu thị lớn như Big C, Robinson, Central World, Pantip Plaza. bạn không phải lo về việc nhập phải bánh kẹo kém chất lượng. Các cửa hàng miễn thuế King Power của Thái Lan cũng là một lựa chọn tốt.

nguồn nhập khẩu bánh kẹo Thái Lan
Điều kiện đi lại giữa Việt nam và Thái Lan vô cùng thuận tiện và đơn giản. Điều này đã tạo điều kiện cho bánh kẹo Thái Lan du nhập vào Việt Nam.

Nguồn hàng bánh kẹo nhập khẩu ở Hàn Quốc

Vốn nổi tiếng là một đất nước chuộng cái đẹp và là thiên đường mua sắm của Châu Á. Tìm nguồn hàng bánh kẹo nhập khẩu ở Hàn Quốc là một gợi ý hay mà bạn có thể tham khảo. Việc nhập hàng ở các khu chợ của Hàn Quốc sẽ rẻ hơn ở trung tâm thương mại. Sau đây là các khu chợ bạn có thể tìm nguồn hàng bánh kẹo nhập khẩu:

  • Chợ Dongdaemun (Jongnogu – Seoul): Gồm 5 khu mua sắm với hơn 5000 cửa hàng lớn nhỏ. Là khu chợ nổi tiếng và sầm uất nhất tại Hàn Quốc nên các loại mặt hàng và giá cả ở chợ rất đa dạng và phải chăng.
  • Chợ Namdaemun (Jung-gu, Seoul): Có tuổi thọ 600 năm, đây là khu chợ truyền thống của Hàn Quốc rất nổi tiếng với các mặt hàng truyền thống, đặc sản Hàn Quốc.
  • Chợ Gwangjang (Jongno-gu – Seoul): Là một trong những chợ đầu tiên của Hàn Quốc. Chợ có đầy đủ các sản phẩm nông nghiệp, trái cây, rau quả và có cả đồ ăn truyền thống.
  • Chợ Gyeongdong (Dongdaemun-gu – Seoul): Là khu chợ chuyên cung cấp các sản phẩm nông nghiệp, dược liệu, thảo mộc, bánh mứt truyền thống.
bánh kẹo hàn quốc
Vốn nổi tiếng là một đất nước chuộng cái đẹp và là thiên đường mua sắm của Châu Á. Tìm nguồn hàng bánh kẹo nhập khẩu ở Hàn Quốc là một gợi ý hay mà bạn có thể tham khảo.

Nguồn hàng bánh kẹo nhập khẩu ở Nhật Bản

Các sản phẩm ở xứ sở hoa anh đào rất nổi tiếng về chất lượng. Sỉ bánh kẹo ở Nhật Bản được nhiều người ưa chuộng vì đang dạng các loại mẫu mã, hương vị, màu sắc. Các mặt hàng Nhật Bản luôn có sức hút trên thị trường. Bạn có thể dễ dàng tìm nguồn hàng bánh kẹo nhập khẩu ở các địa chỉ sau:

  • Khu Ameyoko (Tokyo): Đây là dãy phố mua sắm nổi tiếng ở Nhật. Bao gồm 400 cửa hàng lớn nhỏ bán đầy đủ các mặt hàng từ thực phẩm, đồ khô đến bánh kẹo, quần áo.Giá cả của hàng hóa ở đây thuộc vào hàng thấp nhất ở Tokyo.
  • Chợ sáng: Có ba khu chợ sáng nổi tiếng và lớn nhất tại Nhật là Takayama (Tỉnh Gifu), Wajima (tỉnh Ishikawa) và Katsuura (tỉnh Chiba). Đây là các khu chợ chuyên bán đồ biển khô, bánh mứt truyền thống của Nhật Bản, thực phẩm chế biến sẵn.
tìm nguồn hàng bánh kẹo nhập khẩu
Các sản phẩm ở xứ sở hoa anh đào rất nổi tiếng về chất lượng. Sỉ bánh kẹo ở Nhật Bản được nhiều người ưa chuộng vì đang dạng các loại mẫu mã, hương vị, màu sắc.

Cách tìm nguồn hàng bánh kẹo nhập khẩu 1 vốn 4 lời

Tạm bỏ qua những người có khả năng đi lấy hàng trực tiếp từ nước ngoài. Việc nhập khẩu bánh kẹo thường khiến các chủ cửa hàng e dè vì chi phí khá cao. Các chợ đầu mối ở Việt Nam như chợ Bến Thành, chợ Bình Tân, chợ An Đông. Rất nổi tiếng vì có các mặt hàng đa dạng. Giả cả vô cùng thấp. Nhưng vì quá nhiều nên không thể kiểm soát được chất lượng và truy xuất nguồn gốc của mỗi sản phẩm. Khi lấy hàng ở những khu chợ này buộc bạn phải cân nhắc và lựa chọn nguồn hàng cho cẩn thận. Bạn phải tỉnh táo để tránh mua phải một lô hàng được gắn “mác ngoại” với giá rẻ nhưng không biết nguồn gốc ở đâu.

Đặt hàng qua trung gian vận chuyển

Đặt hàng qua trung gian vận chuyển cũng là hình thức được nhiều người sử dụng. Bạn chỉ việc ngồi tại nhà và sau vài cú click. Bạn sẽ được hẹn giao hàng sau bao nhiêu ngày tùy vào công ty vận chuyển. Nhưng hình thức này vẫn còn tồn tại rất nhiều vấn đề giải quyết được

  • Giao hàng trễ do kẹt biên, do bên bỏ sỉ bánh kẹo soạn hàng trễ, ..
  • Giao sai đơn hàng
  • Hoặc giao hàng đúng ngày, đúng phân loại. Nhưng hàng bị hư hỏng và không một ai đứng ra chịu trách nhiệm.

Như vậy, việc nhận hàng từ nước ngoài liệu có đúng ý, có nguyên vẹn hay không. Còn tùy thuộc vào độ may mắn của khổ chủ.

đặt hàng qua trung gian
Đặt hàng qua trung gian vận chuyển cũng là hình thức được nhiều người sử dụng. Nhưng cách thức này vẫn còn tồn tại nhiều vấn đề chưa giải quyết được

Tìm nguồn hàng bánh kẹo nhập khẩu qua cửa hàng tiện lợi

Các cửa hàng tiện lợi có rất nhiều các mặt hàng nhập khẩu với bao bì bắt mắt nhằm thu hút giới trẻ. Bạn có thể liên hệ để lấy sỉ bánh kẹo nhập khẩu. Khải San là chuỗi của hàng tiện lợi cung cấp các loại thực phẩm đóng gói, thực phẩm hữu được rất nhiều người biết đến.

Bên cạnh đó, Khải San là nơi buôn bán sỉ các mặt hàng sản phẩm. Từ bánh kẹo đến thực phẩm đóng gói cũng như thực phẩm đông lạnh. Kho luôn có sẵn đủ số lượng và đa dạng mặt hàng cho các hộ buôn bán nhỏ lẻ. Bạn có thể liên hệ Khải San để nhập hàng với giá sỉ. Khải San cũng có các chính sách hỗ trợ các chủ cửa hàng đổi trả các mặt hàng tồn kho.

Hãy để Khải San Food có cơ hội được trở thành đối tác với cửa hàng của bạn. Bằng cách liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

viVietnamese
Shopping Cart 0
No products in the cart.

Đăng ký nhận tư vấn