z4322493166747_d5773ec4d9a330e3a8c3b31e752e9b55

Lựa chọn hoàn hảo cho mọi bữa ăn

Lựa chọn hoàn hảo cho mọi bữa ăn

DANH MỤC SẢN PHẨM

Tìm Kiếm Nguồn Hàng Tạp Hóa Giá Sỉ Ở Đâu ?

* Lưu ý: Nếu bạn đang tìm kiếm nguồn hàng tạp hóa thì cùng với các địa điểm chuyên cung cấp nguồn hàng tạp hóa giá tốt khác. Khải San Food hiện là đơn vị cung cấp nguồn hàng chất lượng cao cùng với mức giá ưu đãi phù hợp với việc mua hàng giá sỉ.

Những Tạp hóa giá sỉ luôn mang đến nguồn hàng số lượng nhiều với một mức giá ưu đãi. Tuy nhiên không phải ai cũng biết những đơn vị cung cấp hàng hóa chất lượng và uy tín cùng với chi phí hợp lý cho tiệm tạp hóa và cửa hàng nhỏ.

 

1.Nguồn hàng bán sỉ phổ biến tại TP.HCM

Những người bán tạp hóa tại TPHCM luôn tìm kiếm các đơn vị nhập hàng tại các chợ đầu mối đã không còn là điều mới mẻ và gần như chiếm đa số nguồn cung cấp chính, với mức giá rất hợp lý.

Với những đồ gia dụng buôn sỉ cùng nhiều mẫu mã đa dạng về kiểu dáng và chủng loại, chất lượng khác nhau với chi phí cực thấp là điều khiến cho các chủ cửa hàng tạp hóa chuyển nhập hàng tại đây.

Những điểm quen thuộc của những người có ý định kinh doanh.

Các địa điểm chợ đầu mối nổi tiếng như Kim Biên và Tân Bình,… là địa điểm quen thuộc của các nhà bán buôn bán sỉ tại TPHCM.

Mặc dù các mặt hàng đa dạng là vậy nhưng cũng có 2 mặt, các mặt hàng tại tạp hóa chợ lớn này thường bao gồm nhiều loại khác nhau, tuy sản phẩm chất lượng tốt là không thiếu nhưng bên cạnh đó vẫn tồn tại các mặt hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ được trà trộn vào để bán với số lượng nhiều.

Để nhập được nguồn hàng tốt bạn phải được trang bị kiến thức, kĩ năng và kinh nghiệm nhạy bén trong việc lựa chọn những sản phẩm chất lượng cao cùng với mức chi phí hợp lý. Trước tiên bạn phải xem qua mức giá chung mà các nhà bán buôn giá sỉ đưa ra, tham khảo các mặt hàng đang có và nhận biết được giá trị thật. Bạn nên có một người đồng hành đáng tin cậy giúp bạn lựa chọn nguồn hàng nhập về.

2.Tận dụng các đơn vị nhãn hàng lớn để có nguồn hàng:

Các tổng đại lý lớn hiện nay đang phân phối hàng hóa được ủy quyền từ những nhà sản xuất sản phẩm. Với sự cộng tác của cả hai doanh nghiệp trên sẽ mang đến những lợi ích lớn, vì đại lý phân phối luôn có nguồn hàng chất lượng cùng các chế độ đãi ngộ và chiết khấu hoa hồng cao sẽ giúp việc kinh doanh buôn bán thuận lợi so với những đại lý khác.

Tuy nhiên với việc trở thành đại lý chính cho những nhãn hàng lớn sẽ đem đến những bất lợi như số lượng nhập sản phẩm phải nhiều và phải đảm bảo được doanh số mà nhà cung cấp đặt ra. Khiến cho việc tồn hàng luôn là một vấn đề nan giải đối với các đơn vị tạp hóa nhỏ lẻ.

Lấy hàng giá sỉ từ các siêu thị mini

Việc nhập hàng từ các siêu thị mini đang là sự lựa chọn tối ưu của rất nhiều chủ cửa hàng tạp hóa,những người kinh doanh nhỏ lẻ.

Đối với siêu thị phân phối hàng tạp hóa, quan trọng nhất là phải uy tín, chất lượng nhưng giá thành ở mức cạnh tranh. Giá chỉ cần chênh lệch cao hơn đối thủ dù là một chút thì bạn cũng cần xem xét lại bởi nó có thể sẽ mang lại doanh thu kém hiệu quả cho cửa hàng của bạn. Trong khi đó nguồn doanh thu trực tiếp từ sự chênh lệch giữa giá nhập và giá bán có thể coi là một trong hai nguồn doanh thu quan trọng nhất.

Địa điểm nhập hàng uy tín nhất TP.HCM

Khi kể đến các siêu thị buôn bán giá sỉ tại TPHCM, không thể không kể đến siêu thị mini phân phối hàng giá sỉ với mức giá thấp hơn so với những nơi khác. Khải San Food chính là sự lựa chọn hoàn hảo về lợi nhuận và uy tín cho các nhà phân phối hàng tạp hóa.

Tại Khải San Food, luôn đảm bảo nguồn hàng ổn định, chất lượng cao, phù hợp cho những doanh nghiệp hay các tạp hóa nhỏ lẻ đang chuẩn bị kinh doanh. Nguồn hàng tại Khải San Food được nhập từ những thương hiệu lớn với đầy đủ giấy tờ công bố chất lượng sản phẩm nên hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về hàng hóa cùng giá cả bán sỉ Tại Đây

Facebook
LinkedIn

Bài viết liên quan

viVietnamese
Shopping Cart 0
No products in the cart.

Đăng ký nhận tư vấn