Lựa chọn hoàn hảo cho mọi bữa ăn

DANH MỤC SẢN PHẨM

Mua Thực Phẩm Hữu Cơ Ở Tphcm Chỗ Nào Uy Tín

Đây có lẽ là câu hỏi mà rất nhiều người tiêu dùng đặt ra, mua thực phẩm hữu cơ ở tphcm chỗ nào là uy tín, địa chỉ nào là nơi khách hàng có thể đặt lòng tin về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm và giá cả hợp lý nhất.

Đặc biệt trước thực trạng thực phẩm bẩn, kém chất lượng, thực phẩm nhiễm hóa chất độc hại, thực phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ sản phẩm,.. đang ngày càng tràn lan và khó kiểm soát thì mong muốn lớn nhất của người tiêu dùng không chỉ là tự bảo vệ sức khỏe cho mình, hạn chế tối đa mua phải các loại thực phẩm bẩn mà về lâu dài là phải làm sao có được một nơi cung cấp các sản phẩm sạch, chuẩn hữu cơ hay nói cách khác là được ăn các thực phẩm hữu cơ trong mỗi bữa ăn hàng ngày.

Trước tiên để tìm hiểu về địa chỉ uy tín mua thực phẩm hữu cơ ở tphcm, chúng ta hãy cùng tìm hiểu thế nào là thực phẩm hữu cơ.

Thực phẩm hữu cơ là ?

Đối với người tiêu dùng Việt Nam, trong 2 năm gần đây, khái niệm rau hữu cơ, thực phẩm hữu cơ đang dần trở nên phổ biến và nhận được rất nhiều sự quan tâm, trong khi đối với các nước phương Tây, đây hoàn toàn là một khái niệm quen thuộc và là từ điển hàng ngày trong các bữa ăn của họ.

Đối với các nước Tây phương, thực phẩm hữu cơ không chỉ là nhu cầu bức thiết trong mỗi bữa ăn, mà đó còn là tiêu chuẩn để đánh giá mức độ phát triển của nền kinh tế nói chung và sự quan tâm của chính phủ tới nền nông nghiệp nói riêng. Thực phẩm hữu cơ trở thành mục tiêu cho sự phát triển của nền nông nghiệp tiên tiến ở các nước phương Tây.

Thực phẩm hữu cơ là những loại thực phẩm tuân thủ 3 yếu tố:

  • Không sử dụng hóa chất nhân tạo, không sử dụng chất bảo quản.
  • Không dùng hooc môn tăng trưởng.
  • Không dùng kháng sinh, biến đổi gen.

Như vậy đáp ứng các tiêu chí trên, thực phẩm hữu cơ không chỉ dừng lại ở rau củ quả, mà còn bao gồm các chế phẩm khác như thịt tươi, cá tươi, trứng, sữa,..

Mua hạt hữu cơ ở đâu uy tín 

Những lợi ích nổi bật của thực phẩm hữu cơ đối với sức khỏe con người như:

  • Hàm lượng dinh dưỡng trong thực phẩm hữu cơ cao hơn thực phẩm thường
  • Mức độ nitrat trong thực phẩm hữu cơ thấp hơn 30% so với thực phẩm thông thường do đó giảm nguy cơ mắc các bệnh ung thư.
  • Thực phẩm hữu cơ như sữa, thịt chứa các axit béo có lợi cho sức khỏe giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch.
  • Chứa các chất chống oxy hóa cao hơn 40% so với các thực phẩm thông thường nhờ đặc tính này mà thực phẩm hữu cơ sẽ giúp con người cải thiện sức khỏe, ngăn ngừa lão hóa, giảm các nguy cơ mắc bệnh ung thư, tim mạch, cao huyết áp, bệnh tim, đột quỵ,..

Chính vì những lợi ích nổi bật mà chúng mang lại, nên rất nhiều người tiêu dùng Việt Nam, đặc biệt là người tiêu dùng tại thị trường sầm uất nhất – TPHCM, luôn quan tâm tới địa chỉ bán thực phẩm hữu cơ ở tphcm uy tín.

Thấu hiểu những trăn trở và mong muốn đó của khách hàng, Khải San Food đã đặc biệt chú trọng đến nguồn gốc các loại thực phẩm bán trong siêu thị, chúng tôi luôn ưu tiên lựa chọn các thực phẩm hữu cơ từ các nhà cung cấp uy tín nhất, có truy xuất nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo tính minh bạch cho tất cả các khách hàng khó tính, trên hết là bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng.

Có nhiều câu hỏi được đặt ra là nên hay không việc sử dụng thực phẩm hữu cơ thường xuyên ?

Vậy nên mua thực phẩm hữu cơ ở đâu tại TPHCM?

Hiện nay tại Khải San Food có các loại thực phẩm hữu cơ để phục vụ nhu cầu và bữa ăn của người tiêu dùng như: rau tươi hữu cơ, thịt, cá, trứng, sữa hữu cơ, chả giò, bánh quy hữu cơ, nước uống hữu cơ, các loại nông sản hữu cơ,..

Khải San Food luôn công khai, minh bạch thông tin các nhà cung cấp đã được chúng tôi sàng lọc, kiểm tra cẩn thân và chi tiết về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ sản phẩm, và trên hết là tất cả các nhà cung cấp của Khải San Food đều có các chứng từ trong và ngoài nước về kiểm định chất lượng và tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Đến với Khải San Food, bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng của tất cả các loại thực phẩm, đặc biệt là thực phẩm hữu cơ mà chúng tôi đang cung cấp cho những khách hàng thân yêu của mình.

Với chữ TÂM luôn đặt lên hàng đầu, Khải San Food tự tin sẽ là người bạn đồng hành uy tín trong mọi bữa ăn lành mạnh của người Việt.

Shopping Cart 0
No products in the cart.

Đăng ký nhận tư vấn