Lựa chọn hoàn hảo cho mọi bữa ăn

DANH MỤC SẢN PHẨM

Tác Dụng Thực Phẩm Hữu Cơ Đối Với Con Người

Như chúng ta đã biết, thực phẩm hữu cơ đang rất được nhiều người tin dùng và sử dụng. Vì trong thực phẩm hữu cơ đem lại các chất dinh dưỡng đáng kể cho người sử dụng.

Tác dụng thực phẩm hữu cơ:

  • Nói không với các chất GMO (chất gây biến đổi gen). Việc này góp phần bảo vệ sức khỏe hệ miễn dịch con người.
  • thực phẩm không bị phơi nhiễm với các chất độc hại nên có mùi vị thơm, tươi ngon và thuần khiết hơn nhiều so với các thực phẩm thông thường.

Hiện nay, các thực phẩm sử dụng hóa chất đang được bán xen lẫn với các thực phẩm hữu cơ, thực phẩm sạch khác đó là một trong những nguyên nhân gây vô sinh ở con người.

Thưc phẩm thông thường ít đem lại lợi ích về sức khỏe.

Ảnh hưởng từ việc sử dụng các thực phẩm thông thường đối với con người và môi trường.

Sử dụng công nghệ sinh học trong trồng trọt hoặc chăn nuôi sẽ đem lại hiệu quả cũng như năng suất tốt hơn. Tuy nhiên nó cũng mang đến những đột biến gen không cần thiết, không có giá trị dinh dưỡng cao mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người. Trong thực phẩm hữu cơ ở Việt Nam, sinh vật biến đổi gen không được sử dụng. Chính bởi vậy mà nó mang đến rất nhiều lợi ích cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Môi trường sống tại Việt Nam hiện đang bị ô nhiễm nặng nề bởi các nhà máy xả chất thải trực tiếp xuống đất và nước. Ảnh hưởng của môi trường đến ngành nông nghiệp được thể hiện rõ ràng nhất. Ở rất nhiều đất nước nông nghiệp, bao gồm cả Việt Nam, nguồn nước ngầm đã bị ô nhiễm bởi phân bón tổng hợp và thuốc trừ sâu. Các loại cây được trồng theo hình thức hữu cơ sẽ giảm được nguy cơ do nước bị ô nhiễm và có thể ngăn chặn được tình trạng ô nhiễm đất.

Vì không sử dụng hóa chất nên lợi ích mà thực phẩm hữu cơ mang lại ngoài sức khoẻ chính là bảo vệ môi trường. Khi sử dụng các loại thuốc trừ sâu hay hoá chất bảo vệ thực vật sẽ làm ô nhiễm nguồn nước và đồng thời làm mất khả năng nâng cao tái sử dụng của đất và nước.

Thành phần dinh dưỡng mà thực phẩm hữu cơ đem lại.

Trong thực phẩm hữu cơ chứa nhiều chất dinh dưỡng như chống oxy hóa và các chất có lợi khác. Đây là những chất đã được chứng minh có thể bảo vệ được các tế bào và làm giảm nguy cơ mắc một số bệnh ung thư, bệnh tim mạch và bệnh Alzheimer.

Sữa hữu cơ cung cấp lượng axit béo omega 3 cao. Lượng tăng axit béo omega 3 cũng được tìm thấy trong sữa chua và phô mai được làm từ sữa hữu cơ.

Trong thực phẩm hữu cơ: như táo, lê, nho, cam, khoai tây, thịt, trứng,… đem lại gấp đôi hoặc đến gấp ba lần dinh dưỡng so với các thực phẩm khác.

Sử dụng sản phẩm không thuốc trừ sâu làm giảm nguy cơ ngộ độc thực phẩm đối với người tiêu dùng. Đây được coi là tác dụng mà thực phẩm hữu cơ đem lại

Hiện nay, tại Khải San Food có các loại thực phẩm hữu cơ để phục vụ nhu cầu và bữa ăn của người tiêu dùng như: rau tươi hữu cơ, thịt, cá, trứng, sữa hữu cơ, chả giò, bánh quy hữu cơ, nước uống hữu cơ, các loại nông sản hữu cơ,..

Khải San Food luôn công khai minh bạch thông tin các nhà cung cấp đã được chúng tôi sàng lọc, kiểm tra cẩn thân và chi tiết về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ sản phẩm và trên hết là tất cả các nhà cung cấp của Khải San Food đều có các chứng từ trong và ngoài nước về kiểm định chất lượng và tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

 

Shopping Cart 0
No products in the cart.

Đăng ký nhận tư vấn