z4322493166747_d5773ec4d9a330e3a8c3b31e752e9b55

Lựa chọn hoàn hảo cho mọi bữa ăn

Lựa chọn hoàn hảo cho mọi bữa ăn

DANH MỤC SẢN PHẨM

Các Loại Thực Phẩm Hữu Cơ Có Tại Cửa Hàng

Các loại sản phẩm dán nhãn mác thực phẩm hữu cơ được bầy bán tràn lan ngoài thị trường với mức giá khó có thể chấp nhận được. Vậy đâu là nơi uy tín để người tiêu dùng có thể an tâm lựa mua thực phẩm hữu cơ ?

Cửa hàng Khải San Food Quận Phú Nhuận.

Hiện nay, người tiêu dùng khá đau đầu về vấn đề lựa mua sản phẩm hữu cơ ở đâu an toàn và tin cậy nhất. Gợi ý cho bạn, hãy đến ngay cửa hàng Khải San Food cam kết sản phẩm truy xuất nguồn gốc rõ ràng. Với chữ TÂM luôn đặt lên hàng đầu, Khải San Food tự tin sẽ là người bạn đồng hành uy tín trong mọi bữa ăn lành mạnh của người Việt.

Đa dạng về từng sản phẩm hữu cơ :

Dòng thực phẩm gồm những mặt hàng như: rau-củ-quả hữu cơ, sữa, ngũ cốc ăn liền, ngũ cốc ăn dặm cho trẻ….

  • Rau-củ-quả hữu cơ được coi là mặt hàng bán chạy nhất tại Khải San Food. Mỗi ngày hàng đều được nhập mới vì là sản phẩm hữu cơ không bảo quản được lâu, nên khách hàng cứ yên tâm về độ tươi ngon của thực phẩm hữu cơ tại Khải San nhé.
  • Sữa hữu cơ cụ thể là các sản phẩm chứa axit béo omega-3 cao hơn, lượng sắt, vitamin E và một số carotenoids cao hơn tốt cho sức khỏe, giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch.

Dòng Hóa Mỹ Phẩm gồm những mặt hàng như: Sữa tắm, dầu gội, kem đánh răng cho bé,…
– Sữa tắm , gội là những sản phẩm đến từ thiên nhiên được chuyên gia nghiên cứu và tổng hợp từ các loại hoa, dược phẩm có sẵn từ tự nhiên. Qua quá trình nghiên cứu, sản xuất nghiêm ngặt, organic đảm bảo không chứa các chất hóa học, tạo mùi, tạo màu gây nguy hiểm cho sức khỏe.

Thực phẩm hữu cơ đang là từ khóa được nhiều người quan tâm tới, vì chúng đảm bảo được sức khỏe của gia đình bạn. Tại Khải San Food  có dịch vụ “Đi Chợ Online” bạn có thể được tư vấn và đặt mua sản phẩm hữu cơ chất lượng nhất.

Mỗi ngày tại Khải San Food không ngừng tìm kiếm những mặt hàng hữu cơ để phục vụ tốt nhu cầu của người tiêu dùng.

 

Facebook
LinkedIn

Bài viết liên quan

viVietnamese
Shopping Cart 0
No products in the cart.

Đăng ký nhận tư vấn