Lựa chọn hoàn hảo cho mọi bữa ăn

DANH MỤC SẢN PHẨM

Khái Niệm Thực Phẩm Hữu Cơ

Khái Niệm Thực Phẩm Hữu Cơ , thực phẩm hữu cơ đang dần trở lên phổ biến và nhận được rất nhiều sự quan tâm, trong khi đối với các nước phương Tây, đây hoàn toàn là một khái niệm quen thuộc và là từ điển hàng ngày trong các bữa ăn của họ.

Đối với các nước Tây phương, khái niệm thực phẩm hữu cơ không chỉ là nhu cầu cần thiết trong mỗi bữa ăn, mà đó còn là tiêu chuẩn để đánh giá mức độ phát triển của nền kinh tế nói chung và sự quan tâm của chính phủ tới nền nông nghiệp nói riêng. Thực phẩm hữu cơ trở thành mục tiêu cho sự phát triển của nền nông nghiệp tiên tiến ở các nước phương Tây.

Chứng Thực Về Thực Phẩm Hữu Cơ

Một số nghiên cứu tại các nước phương tây về khái niệm thực phẩm hữu cơ đem lại nhiều dưỡng chất cho con người :

  • Nghiên cứu của Washington State University vào 19-4-2001 cho thấy trái táo hữu cơ chắc hơn và nhiều đường thiên nhiên hơn táo bón bằng hóa chất
  • Nghiên cứu công bố trên Journal of Applied Nutrition, 1993, cho thấy trái táo, lê, khoai tây có gấp đôi số chất dinh dưỡng của trái cây nuôi bằng hóa chất;
  • Nghiên cứu ở Đức cho hay thực vật hữu cơ có ít nitrate hơn

Hiện Trạng Thực Phẩm Organic Tại Việt Nam

Hiện nay vấn đề sức khỏe tại Việt Nam đang được mọi người quan tâm hàng đầu, thế nên người tiêu dùng tại Việt Nam đã rất cẩn trọng việc tìm kiếm sản phẩm tốt cho sức khỏe, và thực phẩm hữu cơ là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng.

Khái niệm thực phẩm hữu cơ đang ngày càng trở nên gần gũi với người tiêu dùng đặc biệt là người nội trợ . thực phẩm hữu cơ có được vị trí trong người tiêu dùng có lẽ vì những tiêu chí mà chúng đạt được:

  • Không sử dụng hóa chất nhân tạo, không sử dụng chất bảo quản.
  • Không dùng hooc môn tăng trưởng
  • Không dùng kháng sinh, biến đổi gen.
  • Không sử dụng hóa học như: không thuốc trừ sâu, không phân bón tổng hợp, công nghệ sinh học hay phóng xạ hóa học.
  • Thực phẩm hữu cơ được trồng và kết hợp bởi các phương pháp hiện đại trên nền tảng tự nhiên nhất.
  • Thực phẩm hữu cơ còn giữ được trọn vẹn các dưỡng chất cũng như khoáng chất .
  • Không những thế , thường xuyên sử dụng thực phẩm hữu cơ giúp tăng trí thông minh ngừa lão hóa hiệu quả.

Sau khi áp dụng phương pháp trồng hữu cơ sẽ cho ra sản phẩm không chứa bất kỳ sản phẩm hóa học nào, chất lượng sản phẩm cao , sạch và tươi mới nhất , mang lại lợi ích tuyệt đối với sức khỏe của con người cũng như bảo vệ môi trường tự nhiên.

 

Shopping Cart 0
No products in the cart.

Đăng ký nhận tư vấn