z4322493166747_d5773ec4d9a330e3a8c3b31e752e9b55

Lựa chọn hoàn hảo cho mọi bữa ăn

Lựa chọn hoàn hảo cho mọi bữa ăn

DANH MỤC SẢN PHẨM

Thực Phẩm Hữu Cơ Và Thực Phẩm Thông Thường

Thực phẩm hữu cơ và thực phẩm thông thường có thể được tìm thấy rộng rãi trên thị trường, chúng rất khó để phân biệt về hình dạng màu sắc nhưng chúng ta có thể thấy được sự chênh lệch về giá, thực phẩm hữu cơ có giá thành rất cao vì chúng đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe .   

Ở độ tuổi ăn dặm của trẻ, bậc phụ huynh luôn đau đầu trong việc lựa chọn Thực Phẩm Hữu Cơ Và Thực Phẩm Thông Thường cho trẻ, vì thời điểm này hệ tiêu hóa cũng như chức năng gan – thận chưa phát triển hoàn thiện, khiến bé dễ kích ứng với đồ ăn thức uống không đảm bảo vệ sinh.

Thực phẩm thông thường hay sử dụng phân bón vô cơ cùng với thuốc trừ sâu, Thực Phẩm Hữu Cơ Quận Phú Nhuận thì không được dùng.

Thực phẩm Hữu Cơ bao gồm:

Các loại rau củ quả, trái cây, thịt, sữa, trứng,… không sử dụng bất kỳ hóa chất nào. Chúng được nuôi trồng, sản xuất trong hệ sinh thái đảm bảo, không được gần các nhà máy công nghiệp hay quốc lộ, ở vùng đất nền cùng nguồn nước có dư lượng kim loại, chất độc tự nhiên thấp. Nguồn nước tưới và chăn nuôi phải là nước giếng sạch, không phải nước sông.

Ví dụ, thịt sạch có thể nuôi bằng nhiều nguồn thức ăn khác nhau. Trong khi đó, thực phẩm hữu cơ bắt buộc phải lấy từ động vật nuôi trong điều kiện thức ăn tiêu chuẩn, hoàn toàn tự nhiên.  

 

Hiệu Quả Thực Phẩm Hữu Cơ

Thực phẩm hữu cơ bổ dưỡng hơn, các nghiên cứu đã xác nhận hàm lượng Vitamin và khoáng chất cao hơn so với thực phẩm thông thường. Hàm lượng Vitamin C, vitamin E và lượng chất chống Oxy hóa cao hơn được tìm thấy trong quả đào và quả lê trồng hữu cơ.

Mức độ nitrat trong thực phẩm hữu cơ thấp hơn. Nồng độ nitrat trong thực phẩm cao là nguyên nhân làm tăng nguy cơ mắc một số loại ung thư, chúng cũng ảnh hưởng đến khả năng vận chuyển oxy trong cơ thể của trẻ em.

Các nghiên cứu đã chứng minh được mức độ nitrat trong thực phẩm hữu cơ thấp hơn 30% so với cây trồng thông thường.

Ngược lại, những loại rau củ quả được trồng bằng phân bón tổng hợp để lại lượng thuốc trừ sâu trên vỏ của chúng, làm cho thực phẩm hữu cơ có mức độ tin cậy hơn.

Thực Phẩm Hữu Cơ Quận Phú Nhuận như trái cây, củ quả sẽ bị hư hỏng nhanh. Trái cây hay rau quả thông thường không được xử lý với sáp hoặc các chất bảo quản. Ở Việt Nam, thực phẩm hữu cơ vẫn còn mới mẻ. Tuy nhiên theo các chuyên gia, đây là nguồn dinh dưỡng an toàn, thân thiện với trẻ nhỏ hơn cả.

 

Facebook
LinkedIn

Bài viết liên quan

viVietnamese
Shopping Cart 0
No products in the cart.

Đăng ký nhận tư vấn