z4322493166747_d5773ec4d9a330e3a8c3b31e752e9b55

Lựa chọn hoàn hảo cho mọi bữa ăn

Lựa chọn hoàn hảo cho mọi bữa ăn

DANH MỤC SẢN PHẨM

Lợi Ích Từ Đi Chợ Online Tại TPHCM

Do thói quen và nhu cầu sử dụng công cụ tiện lợi từ công nghệ giao nhận đồ online, nên đi chợ online hay còn được gọi là đi chợ trực tuyến đã được hình thành.

Đời sống hiện đại khiến cho bữa ăn gia đình khó được chu toàn, nhất là với những người làm công sở, văn phòng. Với dịch vụ này, chỉ cần ngồi ở nhà, bằng một cú nhấp chuột hoặc gọi điện, mọi yêu cầu của khách hàng sẽ được thực hiện và giao hàng tận nơi.

Lợi ích từ đi chợ online đem đến cho các chị em nội trợ là:

Chủ động thời gian

Một lợi thế lớn của đi chợ online là sự linh hoạt khi mua sắm. Không bó buộc thời gian, có thể đặt mọi lúc mọi nơi bất cứ nơi đâu, dù 1 giờ trưa hay 12 giờ khuya mà không lo tan chợ, rất phù hợp với nhân viên văn phòng, không phải phụ thuộc vào giờ mở cửa của các cửa hàng.

Với những ai bận rộn không có nhiều thời gian để đi chợ, thì đây được coi là ưu điểm lớn nhất của dịch vụ đi chợ chợ online. Thay vì, bạn lang thang hàng giờ đến các khu chợ hay siêu thị. Rất đơn giản, bạn chỉ cần ngồi nhà và chọn món hàng mình yêu thích bằng cách click chuột. Sẽ mất từ 10 đến 25 phút để tìm được món hàng mình cần và sau đó nhân viên sẽ nhanh chóng giao hàng cho bạn tận nơi.

Vô tư so sánh giá và chất lượng từng sản phẩm

Nếu bạn thấy mệt mỏi với việc đi vào các khu chợ, cửa hàng nơi mà giá cả khá chênh lệch cho cùng một sản phẩm, bạn phải đến nhiều nơi khác nhau, so sánh mới biết được giá cả. Hỏi giá xong và không mua, lập tức bạn được nhận ngay ánh mắt khó chịu của người bán.

Với việc đi chợ trực tuyến, để biết chính xác thứ mình cần mua, bạn chỉ cần tìm kiếm lướt trên một số trang web, bạn đã dễ dàng biết được mức giá tốt nhất cho sản phẩm mình lựa chọn rất nhanh và tiện lợi.

Hạn chế những bất tiện.

Nếu bạn đi mua sắm ở các cửa hàng, các khu chợ hay siêu thị.. bạn phải mang theo tiền, túi xách bên mình sẽ rất bất tiện và có khi bạn sẽ gặp rủi ro. Bên cạnh đó, bạn phải xách nặng những món hàng hóa và hì hục chở về nhà. Ngược lại, nếu đi chợ online, lợi ích mà bạn nhận được chính là bạn không cần ra ngoài với nỗi lo lắng về việc mang vác đồ đạc cồng kềnh. Hàng sẽ được giao tận nhà đúng theo yêu cầu.

Nắng mưa đã có shipper lo .

Hầu hết mọi người đều rất ngại ra đường vào những ngày mưa gió hay nắng gắt, lại còn gặp những vấn đề khác như kẹt xe, chen lấn mua hàng. Hãy tìm đến đi chợ online, mọi phiền phức của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng. 

Đặc biệt đến với việc mua sắm trực tuyến, đi chợ mỗi ngày bạn có thể đặt với số lượng bao nhiêu tùy thích, số lượng ít vẫn giao.

Lợi ích từ đi chợ online đem lại , với hy vọng luôn đồng hàng cùng người tiêu dùng, Khải San Food đã có kênh đi chợ online nhằm phục nhu cầu của khách hàng với phương trâm “Ở đâu cần ở đó có Khải San Food “.

Bạn còn đang phân vân về việc đi chợ online. Hãy đến ngay 5 lý do bạn nên ” đi chợ trực tuyến ” ngay. 

Facebook
LinkedIn

Bài viết liên quan

viVietnamese
Shopping Cart 0
No products in the cart.

Đăng ký nhận tư vấn