Lựa chọn hoàn hảo cho mọi bữa ăn

DANH MỤC SẢN PHẨM

Dịch Vụ Đi Chợ Online Có Gì “HOT”

Mỗi ngày dù tất bật và vất vả song các chị em vẫn luôn muốn chăm lo cho gia đình nhỏ của mình có được bữa cơm đầm ấm. Để có thể vừa chăm lo cho gia đình vừa làm tốt công việc ngoài xã hội được tốt làm chị em cũng hơi mất sức, đôi khi không còn thời gian dành cho bản thân. Cũng chính vì suy nghĩ làm thế nào để việc bếp núc trở nên  nhẹ nhàng hơn, để chị em chúng ta có thêm thời gian nghỉ ngơi, mà dịch vụ đi chợ online hay còn được gọi là đi chợ giúp bạn trở nên “Hot” như bây giờ.

Dịch vụ đi chợ online rất được thịnh hành. 

Ngày nay ngành dịch vụ đang rất phát triển, chúng ta không thể không kể đến ngành đang hot nhất hiện nay là dịch vụ đi chợ giúp bạn. Vì chúng đáp ứng được nhu cầu của chị em nên rất được ưa chuộng và sử dụng nhiều trong thời gian gần đây.

Với dịch vụ này, khách hàng chỉ cần lên tìm kiếm trên trang web Khải San Food, sau đó chọn món hàng ứng ý và đặt hàng. Chỉ 30p sau thực phẩm sạch sẽ đến ngay nhà bạn. Bên cạnh đó bạn có thể lên thực đơn sẵn và hẹn thời gian giao hàng, mọi vấn đề còn lại đã có shipper lo .

Thịnh hành vì tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Thời gian bỏ ra cho việc đi chợ hay sơ chế thực phẩm trung bình tốn ít nhất 1-2 tiếng/ngày. Với các chị em công sở bận rộn hoặc phải đi làm xa thì áp lực chuẩn bị thực phẩm cho cả gia đình lại thêm áp lực. 

Dịch vụ đi chợ online ra đời để giúp các chị em tiết kiệm được thời gian và tiện lợi hơn trong việc mua sắm. Chọn mua thực phẩm, rau củ, hải sản thịt tươi sống ngay tại nhà chỉ cần tìm kiếm và đặt mua cực kỳ nhẹ nhàng, đơn giản thông qua trang Khải San Food

Giá sản phẩm được công khai minh bạch rõ ràng.

Giá thực phẩm trên trang web đều niêm yết giá rất rõ ràng mà chất lượng được đảm bảo.Với chi phí dịch vụ tùy vào khu vực, khoảng từ 15.000 – 20.000đ/ 1 lần ship, các bà nội trợ có thể yên tâm chăm lo cho gia đình một bữa ăn ngon và đảm bảo chất lượng. Ngoài ra chị em có thể đặt hàng trực tuyến hoặc gọi điện thoại. Thời gian mua hàng và giao hàng cũng linh hoạt hơn.

Đáp ứng được nhu cầu cần thiết của khách hàng.

Bữa cơm gia đình là nơi liên kết các thành viên trong nhà lại với nhau sau một ngày học tập và làm việc mệt mỏi. Bữa cơm ngon thì giúp sự gắn kết thêm bền chặt. Nấu ăn phải dành cả tâm huyết vào từng bữa ăn, sẽ chẳng có món ăn ngon nếu như người nấu cảm thấy mệt mỏi áp lực sau giờ làm. Chính vì thế đi chợ online hay dịch vụ đi chợ trực tuyến hình thành và được tin cậy.

Dịch vụ đi chợ online này không chỉ đáp ứng nhu cầu cho những chị em có công việc thực sự bận rộn mà nó còn phục vụ cho những người có điều kiện nhưng ngại “ra đường”.

Đến với Khải San Food, bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng của tất cả các loại thực phẩm. Với chữ TÂM luôn đặt lên hàng đầu, Khải San Food tự tin sẽ là người bạn đồng hành uy tín trong mọi bữa ăn lành mạnh của người Việt.

Shopping Cart 0
No products in the cart.

Đăng ký nhận tư vấn