Lựa chọn hoàn hảo cho mọi bữa ăn

DANH MỤC SẢN PHẨM

Đi Chợ Online Không Ngại Nắng Mưa

Hiện nay, do nhu cầu công việc ngày càng cao ,nên nhiều người tiêu dùng không có đủ thời gian để đi chợ , lựa những món ngon còn tươi mới . Vì vậy , đi chợ online tphcm hay còn được gọi là đi chợ giúp bạn đã xuất hiện tại Khải San Food.

Để hiểu rõ hơn , chúng ta cần biết đi chợ online là gì ?

Là dịch vụ “Giao hàng tận nơi – yên tâm chất lượng ” hy vọng mang lại những thực phẩm tươi sống, bữa ăn ngon và chất lượng hàng ngày cho gia đình bạn mà không phải tốn nhiều thời gian. Đi chợ online giúp bạn có nhiều thời gian hơn cho gia đình, công việc, thời gian thư giãn … mà đảm bảo được chi phí hợp lý.

Đi chợ giúp bạn được hình thành, người nội trợ luôn tất bật với việc nấu ăn chăm lo gia đình họ phải mất gần 2 tiếng cho việc đi chợ và sơ chế cho mỗi bữa ăn .

Nỗi lo lắng mỗi ngày của chị em nội trợ.

-Cuối ngày tan làm vẫn phải đi chợ vì muốn chăm lo bữa cơm cho gia đình… 

-không ai muốn phải thức dậy từ sáng sớm để đi chợ nhưng cũng ai chẳng muốn phải mua những thực phẩm không còn tươi ngon vào lúc chiều…

-Mỗi lần đến chợ đều phải đắn đo suy nghĩ không biết mua gì và càng không muốn quay lại chợ chỉ để mua một loại gia vị tuy nhỏ nhưng không thể thiếu…

Bạn tiêu tốn quá nhiều thời gian cho việc đi chợ.

Làm một cuộc khảo sát sẽ thấy được lượng thời gian mà các chị em nội trợ bỏ ra khá nhiều .Sau giờ tan sở, ngoài việc đi chợ còn những việc khác cần làm như đón con, nấu bữa tối,… nếu tính thời gian tham gia giao thông đến siêu thị hay chợ, gửi xe, lựa hàng, sau đó lấy xe ra, từ chợ về nhà mất tối thiểu 45 phút.

Nhưng đến với đi chợ online chỉ cần 5-10p để lựa chọn món hàng mình mong muốn và xác nhận đơn hàng là bạn đã có ngay món hàng mình mong muốn .

Do thói quen và nhu cầu sử dụng công cụ tiện lợi từ công nghệ giao nhận đồ online ,nên đi chợ online đã được hình thành

Lợi ích việc đi chợ online:

–         Không bó buộc thời gian ,có thể đặt mọi lúc mọi nơi mà không lo tan chợ , rất phù hợp với nhân viên văn phòng.

–         Tiết kiệm đáng kể thời gian.

–         Không lo về giá và phí ship vì giá công khai mọi người có thể yên tâm lựa chọn món hàng phù hợp với mình .

–         Nắng, mưa đã có shipper lo.

–         Số lượng ít vẫn giao .

5 lý do bạn nên ” đi chợ trực tuyến ” ngay. 

Dịch vụ đi chợ online uy tín.

Chính vì những lợi ích mà việc đi chợ online đem lại nên rất nhiều người tiêu dùng Việt Nam, đặc biệt là người tiêu dùng tại thị trường sầm uất nhất – TPHCM sử dụng .

Vậy nên sử dụng dịch vụ đi chợ online ở đâu uy tín ?

Dịch vụ đi chợ online mở ra , được nhiều người hưởng ứng vì nó đáp ứng được nhiều tiêu chí mà người tiêu dùng hưởng ứng .

Cách sử dụng dịch vụ đi chợ Online.

Hình thức đi chợ Online cực kì đơn giản. Thông thường, sau khi tham khảo, quyết định mua loại thực phẩm nào trên website, khách hàng sẽ nhắn online hoặc nhấn vào phần “giỏ hàng, đặt hàng” trên đó để chọn. Sau khi nhận được tin nhắn mua hàng, nhân viên của đơn vị cung ứng thực phẩm sẽ xác nhận, gửi hóa đơn qua phần chat hoặc gọi điện xác nhận để khách hàng kiểm tra lại về loại thực phẩm cũng như tổng chi phí phải trả. Sau khi khách hàng xác nhận đồng ý, ghi chú thời gian giao hàng thì bên cung ứng thực phẩm sẽ cứ theo thời gian đó mà vận chuyển thực phẩm tới địa chỉ chị yêu cầu. Các loại thực phẩm theo đó đã được sơ chế, đóng gói kỹ.

Đi chợ online được đánh giá là ngành dịch vụ tiện lợi nhất và đang ngày càng thịnh hành trên thị trường Việt Nam , phù hợp với những người thành thị cuộc sống bận rộn khiến họ hầu như không còn thời gian để đi chợ và sơ chế thực phẩm. 

Đến với Khải San Food, bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng của tất cả các loại thực phẩm. Với chữ TÂM luôn đặt lên hàng đầu, Khải San Food tự tin sẽ là người bạn đồng hành uy tín trong mọi bữa ăn lành mạnh của người Việt.

Shopping Cart 0
No products in the cart.

Đăng ký nhận tư vấn