z4322493166747_d5773ec4d9a330e3a8c3b31e752e9b55

Lựa chọn hoàn hảo cho mọi bữa ăn

Lựa chọn hoàn hảo cho mọi bữa ăn

DANH MỤC SẢN PHẨM

5 Lý Do Bạn Nên Đi Chợ Trực Tuyến Ngay Hôm Nay

5 lý do đi chợ trực tuyến đều nằm ở sự chủ động lựa chọn và mua sắm hàng hóa ngay tức thì, một cú vuốt nhẹ trên chiếc smartphone hay cần chỉ một cú nhấp chuột đơn giản là bạn có thể sắm sửa cần thiết mọi nhu thiết phẩm dành cho gia đình một cách vô cùng gọn nhẹ, tiết kiệm thời gian thậm chí là cả chi phí và sản phẩm mà bạn sẽ nhận được lại vô cùng tươi ngon bổ dưỡng đúng như ý bạn mong muốn. Riêng tại Khải San Food, ngoài trải nghiệm siêu tiện dụng và chuyên nghiệp bạn sẽ nhận được nhiều chương trình khuyến đãi ưu đãi và quà tặng hấp dẫn khác.

1/ Tiết kiệm thời gian, nhận hàng nhanh chóng :

  • Vừa chọn hàng xong để nấu bữa tối thì anh shipper đã đến giao trong chớp mắt. Bạn chỉ cần chuẩn bị bữa tối thật ngon lành cho cả nhà mà không phải lặn lội xa xôi, chờ xếp hàng dài mà có ngay nguyên liệu chế biến mong muốn chỉ trong vòng một chớp mắt với phương pháp “ đi chợ trực tuyến”.

2/ Không cần phải “họp chợ” mỗi ngày:

  • Việc chọn lựa món ăn chưa bao giờ dễ dàng như thế khi thông tin thực phẩm tại Khải San Food đã được trình bày rõ ràng chỉ đang đợi bạn lựa chọn sản phẩm và mang về ngay.
  • Hãy cứ lên thực đơn dinh dưỡng dành cho gia đình bạn vì Khải San Food đã chuẩn bị sẵn nguyên liệu cho bạn nấu ăn một tuần dài. Lựa chọn sản phẩm chất lượng cứ để Khải San lo.

3/ Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng:

  • Một trong những lý do để bạn có thể luôn yên tâm về chất lượng sản phẩm ở chợ trực tuyến vì thực phẩm của Khải San Food không chỉ vô cùng đa dạng sản phẩm và mẫu mã mà còn có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng cùng với vị tươi ngon roi rói bởi shop luôn nhập hàng hóa tươi xanh mới mỗi ngày.

4/ Giá cả cạnh tranh với chợ truyền thống:

  • Sự tiện lợi mà Khải San Shop mang lại là rất lớn nhưng mức giá thì lại đi ngược lại với mức chi phí mà khách hàng bỏ ra là vô cùng nhỏ để khách hàng có trải nghiệm chuyên nghiệp và tiện dụng nhưng chi phí chỉ bằng đi chợ thông thường. Chưa kể Khải San Food luôn có các chương trình khuyến mãi ưu đãi đặc biệt và nhiều quà tặng vô cùng hấp dẫn dành cho những khách hàng thân thiết.

5/ Đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp:

  • Chúng tôi không chỉ mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất mà còn đi kèm với đó là dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp với các chính sách ưu đãi đặc biệt cùng với đội ngũ nhân viên phục vụ và bán hàng được đào tạo bài bản nhằm mang đến trải nghiệm mua sắm hoàn hảo và trọn vẹn nhất dành cho khách hàng.

5 lý do đi chợ trực tuyến uy tín:

  • Việc đi chợ online chính là xu thế hiện và đem lại rất nhiều lợi ích đến người tiêu dùng, đặc biệt là người tiêu dùng tại thị trường tại thành phố Hồ Chí Minh. Nắm được xu hướng thiết yếu và mới mẻ này Khải San Food đã có kênh đi chợ online nhằm phục nhu cầu của khách hàng với phương trâm “Lựa chọn hoàn hảo cho mọi bữa ăn“

Đi chợ online được đánh giá là ngành dịch vụ tiện lợi nhất và đang ngày càng thịnh hành trên thị trường Việt Nam , phù hợp với những người thành thị cuộc sống bận rộn khiến họ hầu như không còn thời gian để đi chợ và sơ chế thực phẩm.

Đến với Khải San Food, bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng của tất cả các loại thực phẩm. Với chữ TÂM luôn đặt lên hàng đầu, Khải San Food tự tin sẽ là người bạn đồng hành uy tín trong mọi bữa ăn lành mạnh của người Việt.

Facebook
LinkedIn

Bài viết liên quan

viVietnamese
Shopping Cart 0
No products in the cart.

Đăng ký nhận tư vấn