z4322493166747_d5773ec4d9a330e3a8c3b31e752e9b55

Lựa chọn hoàn hảo cho mọi bữa ăn

Lựa chọn hoàn hảo cho mọi bữa ăn

DANH MỤC SẢN PHẨM

Cách Làm Đồ Dùng Học Tập Bằng Giấy Đơn Giản Nhất

Đồ dùng học tập cụ thể là hộp đựng bút là một trong những vật dụng vô cùng cần thiết, không thể thiếu đối với các bạn học sinh, sinh viên; và ngay cả những người đi làm. Giá thành của mỗi hộp bút đều dao động từ 50.000 đến 100.000. Đôi khi, những mẫu hộp bút này thường có họa tiết không đúng với sở thích của bản thân. Vậy hãy cùng khải sang phút khám phá ngay cách làm đồ dùng học tập, hộp đựng bút bằng giấy A4 nhanh và đơn giản nhất nhé!

Phương pháp này vừa giúp bảo vệ môi trường mà lại còn tiết kiệm chi phí nữa đấy!

Cách làm đồ dùng học tập bằng giấy a4 đơn giản nhất
Đồ dùng học tập bằng giấy có thể được sáng tạo thành nhiều phiên bản khác nhau.

Nguyên liệu cần cho cách làm đồ dùng học tập, hộp đựng bút bằng giấy

Ngoài nguyên liệu là giấy a4 để làm cái họa tiết trang trí, chúng ta cũng cần những công cụ khác như sau:

  • Giấy bìa cứng
  • Dụng cụ: Keo dán, kéo, bút chì, thước kẻ
  • Giấy nhiều màu.

Cách làm đồ dùng học tập, hộp đựng bút bằng giấy

Cách tạo dáng hộp đựng bút

Nên một chiếc hộp đựng bút đồ dùng học tập bằng giấy, điều đầu tiên chúng ta cần làm đó chính là tạo mẫu hình hộp đựng bút bằng giấy cứng. Ta nên dùng bút chì thước kẻ vẽ mẫu mà mình cần làm ra giấy; và tùy theo độ lớn của giấy; cũng như kích thước hộp cắm bút mà chúng ta mong muốn.

Hướng dẫn này, chúng ta sẽ làm chiều cao thông thường; và ngắn nhất cao khoảng 11cm. Ngăn thứ hai sẽ cao khoảng 10cm; và ngăn thứ ba sẽ cao khoảng 9cm. Cuối cùng, chúng ta dùng ngân còn lại để đựng ghim bấm, băng dính,…. Ngăn này thì chỉ cao khoảng 4cm; và mỗi ngành đều sẽ có chiều rộng khoảng 7cm.

Ở bước tiếp theo, chúng ta dùng kéo để cắt phần đánh dấu làm hộp bút. Ta nên dùng bút bi hết mực; hoặc giao mảnh kỹ nên những đường sẽ gấp về cho các đường này gặp được sắc nét; để chiếc hộp khi tạo ra sẽ vuông vắn hơn.

Phần lớn các khung bên ngoài chúng ta sẽ dùng băng dính để dán cố định lại. Sau đó dùng keo phết vào để chiếc hộp thêm phần quốc trắng. Tại bước này, những băng dính sẽ để lại dấu vết. Tuy nhiên, chúng ta không cần phải lo vì các băng dính này sẽ được lấp đầy; bằng những họa tiết trang trí bên ngoài.

Cách làm đồ dùng học tập hộp đựng bút bằng giấy thêm bắt mắt

Ở bước này chúng ta sẽ tiến hành trang trí cho hộp bút của mình. Lâu quá trình tạo dựng hộp bút, ta sẽ đo độ lớn của từng hộp để cắt giấy màu; và băng dán cho chính xác. Ở bước này chúng ta nên làm xen kẻ, hai hộp màu nóng; và hai hộp màu lạnh cùng những họa tiết trang trí theo sở thích của mình.

Ta có thể sử dụng toàn bộ bằng giấy A4 để tạo nên một màu trắng đơn giản; nhưng lại vô cùng hài hòa cho góc học tập của mình. Sử dụng giấy A4 để trang trí có thể giúp chúng ta dễ dàng vẽ; và tô điểm cho hộp bút.

Cách làm đồ dùng học tập bằng giấy
Đồ dùng học tập bằng giấy thật sự rất đơn giản; và dễ thao tác.

Cách làm vách ngăn của đồ dùng học tập, hộp đựng bút bằng giấy

Ta sử dụng giấy bìa cứng có cùng chất liệu với hộp bút để làm vách ngăn giữa các hộp theo kích thước lần lượt là 11x7cm, 10x7cm và 9x7cm.  Đây là kết thúc quy định để làm hộp bút bằng giấy; và chúng ta còn phải đảm bảo kích thước này để làm ra được một dụng cụ học tập hoàn hảo cho mình.

Sau khi đã tiến hành cắt xong theo tỷ lệ phù hợp; chúng ta bắt đầu dùng kem sữa; để dán cách cách ngăn lại với nhau. Trước khi dán hay ướm thử cho thật vừa rồi phết keo bạn nhé.

Cách làm hộp đựng bút bằng giấy đẹp – Trang trí họa tiết

Về cơ bản thì hộp bút như vậy là đã hoàn thành. Tuy nhiên nhầm khẳng định cá tính của mình; và để cho hộp bút thêm phần sinh động, chúng ta có thể trang trí theo những hoạ tiết mà mình yêu thích như quả dâu, con heo, quả táo, trái cây khác,…

Chờ một lúc cho phòng kêu khô; và các bộ phận được chắc chắn là chúng ta đã có thể cho bút của mình vào. Chỉ với một vài bước đơn giản là bạn đã có thể làm ra được ngay dụng cụ học tập dành riêng cho mình. Với cách làm đồ dùng học tập bằng giấy này, bạn học của chúng ta vừa ngăn nắp; mà lại còn thêm nhiều màu sắc.

Cách làm đồ dùng học tập bằng giấy thực sự rất đơn giản. Không riêng gì hộp bút mà tất cả những vật dụng khác đều có thể được làm dễ dàng chỉ với một vài thao tác. Bạn có thể tận dụng những mẫu giấy A4 còn thừa hoặc giấy bìa cứng; để tạo nên thành những đồ vật xinh xắn và đáng yêu cho không gian học tập của mình.

Thoải mái sáng tạo tuỳ theo sở thích
Đồ dùng học tập bằng giấy có thể được sáng tạo thành nhiều đồ vật khác nhau.

Tổng kết

Hy vọng bài viết vừa rồi sẽ giúp cho bạn có thêm được nhiều kinh nghiệm về cách để làm ra các món đồ dùng học tập bằng giấy bìa cứng, giấy A4 đơn giản nhất.

Khải San Food, chuyên cung cấp các loại thực phẩm, đồ dùng có chất lượng tốt nhất và an toàn nhất trên thị trường hiện nay. Các sản phẩm của chúng tôi luôn được trải qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt cả về nguồn gốc lẫn thành phần. Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị mua sắm đáng tin cậy cho người tiêu dùng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn những sản phẩm phù hợp, tốt nhất cho gia đình của mình bạn nhé!

Facebook
LinkedIn

Bài viết liên quan

viVietnamese
Shopping Cart 0
No products in the cart.

Đăng ký nhận tư vấn