Lựa chọn hoàn hảo cho mọi bữa ăn

DANH MỤC SẢN PHẨM

Danh Mục Văn Phòng Phẩm – Cách Lên Chuẩn Không Cần Chỉnh

danh mục văn phòng phẩm

Lên danh sách văn phòng phẩm là một việc cực kỳ quan trọng giúp bạn dễ dàng theo dõi và tính toán chi phí mua hàng. Mua văn phòng phẩm sỉ lẻ ở đâu, các loại văn phòng phẩm nào là phổ biến. Hãy cùng Khải San tìm hiểu tất tần tật thông tin về cách lên danh mục văn phòng phẩm chuẩn không cần chỉnh trong bài viết dưới đây nhé!

Trong danh sách cần mua bao gồm những loại văn phòng phẩm nào?
Trong danh sách cần mua bao gồm những loại văn phòng phẩm nào?

Vì sao nên chuẩn bị danh mục văn phòng phẩm?

Chắc hẳn không ít người thắc mắc rằng, muốn mua đồ dùng văn phòng thì chỉ cần đặt mua rồi thanh toán là xong thôi, việc gì phải mất công lập danh sách làm gì cho cực phải không ạ?

Trên thực tế, việc lên danh mục văn phòng phẩm không hề vô ích mà ngược lại, nó còn mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, cụ thể là giúp doanh nghiệp tính toán được chi phí cần thiết để mua hàng. Đồng thời dễ dàng liệt kê và theo dõi tình trạng đơn hàng. Doanh nghiệp cũng nên lưu ý theo dõi tồn kho trước khi lên danh mục văn phòng phẩm cần mua, tránh mua dư gây tốn kém hoặc mua thiếu gây khó khăn khi cần dùng đến.

Danh mục văn phòng phẩm thiết yếu

Bạn sẽ không cần phải đau đầu khi lên danh mục đồ dùng văn phòng phẩm, món nào cần dùng và món nào chưa cần thiết nữa. Hãy cùng Khải San điểm danh các loại văn phòng phẩm thiết yếu nhé.

Giấy in văn phòng

Đứng đầu trong danh sách đồ dùng văn phòng phẩm; mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần là giấy in và giấy photo các loại. Bạn có thể chọn các thương hiệu nổi tiếng như Double A, Supreme, IK Plus, Idea, Natural, Paper One,…

Các loại giấy in rất quan trọng, dùng để in ấn, photo
Các loại giấy in rất quan trọng, dùng để in ấn, photo

Các loại giấy in nhiệt/giấy note/ giấy fax

Bên cạnh các loại giấy in và giấy photo thì trong danh mục văn phòng phẩm cần sắm không thể thiếu các loại giấy in nhiệt; với công dụng dùng để in hóa đơn hoặc bill tính tiền; cùng với giấy fax được dùng trong máy fax và giấy note được dùng để ghi chú nhanh những điều phải làm.

Bìa/ file đựng hồ sơ

Đặc biệt với những công ty hoạt động lâu năm thì cần phải có nơi lưu trữ tài liệu, đựng hồ sơ. Nếu để chất chồng ra bàn hoặc tủ thì dễ thất lạc, giấy cũng không được bền mà trông cũng mất thẩm mỹ. Lúc này, các loại bìa đựng hồ sơ như bìa còng, bìa lỗ, bìa lá, bìa phân trang hay cặp đựng hồ sơ,… sẽ phát huy công dụng của nó là giúp hỗ trợ cho việc sắp xếp hợp lý, khoa học hơn. Mỗi lần tra cứu hay cần tìm kiếm tài liệu cũ sẽ không tốn nhiều thời gian và công sức nữa.

Bên cạnh đó, sử dụng bìa hồ sơ sẽ khiến cho không gian làm việc của bạn trở nên gọn gàng; và tiết kiệm được nhiều diện tích hơn.

Các loại bút viết

Trong danh mục văn phòng phẩm dùng thường xuyên gọi tên bút các loại bao gồm bút lông viết bảng, bút bi, bút chì; để ghi chép và bút dạ quang để highlight những ý quan trọng. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà chọn loại bút phù hợp.

Sử dụng bút viết các loại để ghi chép tài liệu
Sử dụng bút viết các loại để ghi chép tài liệu

Kẹp bướm/ kẹp giấy/ kẹp tài liệu

Tiếp theo trong danh sách văn phòng phẩm cần phải có đó chính là kẹp giấy. Đây là sản phẩm tiện dụng, nhỏ gọn dùng để cố định tài liệu và giấy tờ; thuận tiện cho việc sắp xếp các hồ sơ, tài liệu.

Sổ – tập tài liệu

Nếu không kể đến sổ và tập trong danh mục văn phòng phẩm; thì quả là thiếu sót bởi mặc dù việc ghi chép bằng sổ tay không còn thông dụng như ngày trước; nhưng không thể phủ nhận rằng ghi chép bằng sổ giúp bạn ghi nhớ lâu hơn; từ đó nâng cao kết quả công việc.

Gôm/ bút tẩy xóa

Trong khi làm việc thì không thể tránh khỏi việc có sai sót khi ghi chép. Những lúc như vậy, gôm tẩy là những vật dụng “cứu cánh” để xoá đi những chỗ ghi chưa đúng.

Kéo, hồ, băng keo

Đây cũng là một trong những loại vật dụng thiết yếu trong môi trường văn phòng; nó giúp hỗ trợ cho các công việc liên quan đến cắt dán, thủ công. Đặc biệt là khi cần làm những vật dụng handmade; thì kéo và băng keo sẽ giúp ích cho công việc của bạn rất nhiều.

Kéo và băng keo cũng rất cần dùng để cắt dán
Kéo và băng keo cũng rất cần dùng để cắt dán

Tạm kết về danh mục văn phòng phẩm

Trên đây là danh mục văn phòng phẩm cần dùng mà Khải San gợi ý cho bạn. Nếu như có nhu cầu mua văn phòng phẩm; thì hãy liên hệ ngay với Khải San để được tư vấn và báo giá tốt nhất nhé.

Cửa hàng Khải San chuyên cung cấp các mặt hàng văn phòng phẩm các loại; đa dạng mẫu mã, kích thước và chủng loại theo yêu cầu. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn giữ mức giá cạnh tranh nhất; để hỗ trợ khách hàng có thể mua và tích trữ văn phòng phẩm; không rơi vào trạng thái bị động khi thiếu những đồ dùng văn phòng khi cần dùng đến.

Shopping Cart 0
No products in the cart.

Đăng ký nhận tư vấn