Lựa chọn hoàn hảo cho mọi bữa ăn

DANH MỤC SẢN PHẨM

Vốn Mở Cửa Hàng Tạp Hoá – 4 Điều Bạn Cần Biết

Vốn mở cửa hàng tạp hoá là vấn đề đang được rất nhiều người quan tâm .Dù có chuẩn bị lên kế hoạch sẵn sàng mà không có vốn thì cũng không thể mở cửa hàng.

1. Chi phí khi thuê mặt bằng (Khoảng 10 triệu/tháng)

Mặt bằng kinh doanh là điều đầu tiên phát sinh chi phí và vô cùng quan trọng. Nó quyết định phần lớn vào sự thành công trong kế hoạch kinh doanh. Nếu bạn đã có sẵn mặt bằng thật tuyệt vời bạn đã tiết kiệm được kha khá chi phí lạm vào vốn hàng tháng.

Tùy vào địa điểm cũng như khu vực mà bạn muốn kinh doanh, chi phí thuê có sự chênh lệch.

2. Chi phí nguồn hàng (Khoảng 100 triệu)

Hàng hóa là thứ không thể thiếu trong việc kinh doanh tạp hóa. Tất nhiên, nhập được nguồn hàng tạp hóa rẻ sẽ giúp bạn tăng lợi nhuận đáng kể, nhưng để giữ chân khách hàng lâu dài thì quan trọng nhất vẫn là chất lượng.

Vì vậy, bạn cần tìm nguồn hàng có kiểm chứng về chất lượng, có thương hiệu trên thị trường, nên chọn các nhà cung cấp uy tín, lấy hàng từ tận gốc. Tuy lãi không quá cao nhưng bán được nhiều sản phẩm vẫn tốt hơn là bán mặt hàng kém chất lượng, giảm uy tín của cửa hàng.

Lưu ý:

Thời gian đầu hàng hóa được nhập với số lượng vừa phải, nhưng đa dạng về loại hàng.Với số vốn nhập hàng ban đầu ít thì bạn nên chia đợt để thanh toán, như vậy sẽ quay vòng được nguồn vốn mà không gặp khó khăn.

Việc không xoay được nguồn vốn giữa chừng là vô cùng nguy hiểm, Ảnh hưởng tới việc kinh doanh và khiến bạn thất bại ngay từ những bước đầu.

3. Chi phí nhân viên (Khoảng 5 triệu/tháng)

Nếu mở cửa hàng tạp hóa nhỏ bạn có thể tận dụng nguồn nhân lực trong gia đình, những người có nhiều thời gian rảnh trong ngày để trông coi và quản lý cửa hàng. Nếu quy mô lớn hơn bạn nên tuyển cho mình thêm 1-2 nhân viên để thay đổi với bạn trông và quản lý cửa hàng.

 Vì trong thời gian đầu mở cửa hàng sẽ có rất nhiều việc bạn cần phải làm, nếu chỉ có mình bạn thì không thể cáng đáng được hết, thậm chí còn làm ảnh hưởng tới việc kinh doanh.

Nguồn lao động là các bạn sinh viên đây là nguồn nhân lực dồi dào, sẵn có.

4. Chi phí trang thiết bị (Khoảng 40 triệu)

Các thiết bị cần thiết, tùy theo diện tích và quy mô

  • kệ bán hàng tạp hóa.
  • bàn tính tiền.
  • hệ thống phần mềm thanh toán.

Bài viết đã tổng hợp 4 Điều cần biết về số vốn mở cửa hàng tạp hoá.cho những ai đang có ý định mở cửa hàng.

 

Shopping Cart 0
No products in the cart.

Đăng ký nhận tư vấn