z4322493166747_d5773ec4d9a330e3a8c3b31e752e9b55

Lựa chọn hoàn hảo cho mọi bữa ăn

Lựa chọn hoàn hảo cho mọi bữa ăn

DANH MỤC SẢN PHẨM

Nguồn Hàng Sỉ Bánh Kẹo – Mách Bạn Kinh Nghiệm Khi Lựa Chọn

Nguồn Hàng Sỉ Bánh Kẹo - Mách Bạn Kinh Nghiệm Khi Lựa Chọn

Bạn đã có công việc chính nhưng muốn kinh doanh thêm để kiếm lời? Bạn thấy kinh doanh bánh kẹo là một ngành vô cùng tiềm năng và muốn bắt đầu kinh doanh? Vốn đã có sẵn nhưng còn gặp vấn đề về nguồn hàng sỉ bánh kẹo. Bạn đang tìm kiếm những nơi bán sỉ bánh kẹo, bỏ sỉ bánh kẹo. Bài viết này sẽ mách nước cho bạn những kinh nghiệm khi chọn nguồn hàng sỉ lẻ bánh kẹo. Hãy theo dõi ngay!

sỉ lẻ bánh kẹo
Sỉ lẻ bánh kẹo luôn là một ngành kiếm lời lớn khi kinh doanh. Đây là mặt hàng thu hút nhiều người kinh doanh thêm bên cạnh công việc chính

Kinh nghiệm chọn nguồn hàng sỉ lẻ bánh kẹo

Nguồn hàng sỉ lẻ bánh kẹo ở các chợ đầu mối

Chắc hẳn khi nhắc đến nguồn hàng sỉ lẻ bánh kẹo. Bạn sẽ thường nghĩ ngay đến việc tìm đến các chợ đầu mối. Cả nước có tới 8000 chợ đầu mối với đa dạng các loại mặt hàng. Với đầy đủ các mặt hàng như thì bảng giá ở đây cũng vô cùng đa dạng. Hầu hết là những mặt hàng có mức giá vô cùng dễ chịu và bình dân.

Tuy nhiên thì nhiều chợ đầu mối xác định giá cả bằng việc nhìn mặt. Họ chỉ cần nhìn qua cách nói chuyện, cách xem hàng thì sẽ biết ngay bạn là người mới hay là người sành sỏi. Do đó các mức giá có thể khác nhau.

Đến tận nơi bỏ sỉ bánh kẹo của nước ngoài

Hiện nay thì bánh kẹo nhập khẩu rất được giới trẻ Việt Nam ưa chuộng. Các loại bánh kẹo Nhật, Hàn, Thái Lan khi được về Việt Nam mặc dù giá thành cao hơn so với mặt bằng chung nhưng đã thực sự tạo nên cơn sốt. Do đó, lấy bánh kẹo trực tiếp tại những nơi bỏ sỉ bánh kẹo của nước ngoài giúp bạn an tâm hơn về chất lượng. Bạn cũng có thể tự mình đi tìm hiểu được các nguồn hàng. Việc bay qua Thái Lan, Trung Quốc, Nhật Bản bây giờ cũng rất dễ dàng và không tốn nhiều thời gian.

Tuy nhiên cách nguồn hàng sỉ lẻ bánh kẹo này cũng gặp nhiều vấn đề như sau:

  • Tốn nhiều chi phí đi lại, chi phí ăn uống, khách sạn khi bạn không tìm được nguồn hàng ngay được.
  • Vấn đề ngôn ngữ. Biết tiếng Anh chỉ là một lợi thế khi đối tác của bạn cũng thông thạo loại ngôn ngữ này.
  • Tương tự như ở các chợ đầu mối. Bạn là người mới thì cũng không nắm được giá cả chính xác khi chọn nguồn bán sỉ của nước ngoài.
  • Sự chênh lệch giữa tiền Việt Nam và tiền nước ngoài đôi khi sẽ có nhiều biến động khiến bạn không thể lường trước được.

Nhưng nếu như bạn có người quen ở nước ngoài thì cũng có thể nhờ người gửi hàng về qua đường hàng không.

 

sỉ lẻ bánh kẹo
Các loại bánh kẹo Nhật, Hàn, Thái Lan khi được về Việt Nam mặc dù giá thành cao hơn so với mặt bằng chung nhưng đã thực sự tạo nên cơn sốt.

Lựa chọn các trang web mua hộ, trang web nước ngoài

Các trang web bán hàng của nước ngoài như Taobao, Tmall khá nổi tiếng và không quá khó để sử dụng. Đây cũng là nơi bán sỉ bánh kẹo khổng lồ của Trung Quốc. Chỉ cần một ít tiếng Trung cơ bản. Và chịu khó đọc đánh giá của sản phẩm là bạn có thể dễ dàng đặt hàng. Về vấn đề vận chuyển hàng. Hiện nay có rất nhiều bên thứ 3 nhận lấy hàng giúp bạn. Bằng việc gửi link sản phẩm mà bạn muốn đặt ở các trang web nước ngoài cho họ. Những công việc sau đó như liên hệ với nơi bán sỉ bánh kẹo, thỏa thuận các chiết khấu nếu có, thời gian hàng về Việt Nam sẽ do bên thứ 3 này lo liệu.

Một cách để liên hệ với nguồn bỏ sỉ bánh kẹo tương tự như đặt hàng quá trang web nước ngoài. Chính là dịch vụ mua hộ. Có rất nhiều trang web mua hộ mà bạn có thể tim kiếm trên google. Mức giá dịch vụ sẽ tùy vào công ty vận chuyển đó.

Điểm cần lưu ý khi sử dụng các dịch vụ này chính là khi nhận vẫn phải tùy vào sự hên xui của bạn. Không có gì đảm bảo 100%. Kể cả đặt hàng qua trang web nước ngoài hoặc tùy vào dịch vụ mua hộ. Thêm nữa là các chi phí vẫn còn khá đắt đỏ. Nếu như bạn dự định phát triển quy mô hàng hóa của mình thành một đại lý. Bên cạnh viêc bán hàng bình thường thì bạn còn dự định bỏ sỉ bánh kẹo cho các tiệm tạp hóa nhỏ hơn thì có thể tham khảo nguồn hàng sỉ lẻ bánh kẹo này.

Lựa chọn nguồn hàng sỉ lẻ bánh kẹo là các siêu thị, cửa hàng tiện lợi

Rất nhiều đại lý hiện nay đã chọn siêu thị và các cửa hàng tiện lợi như BigC, Coopmart,…. Khải San làm nguồn hàng sỉ lẻ bánh kẹo. Thứ nhất là vì các siêu thị, cửa hàng tiện lợi mỗi khi nhập sỉ lẻ bánh kẹo đã có kiểm duyệt qua chất lượng trước khi bày bán rồi. Hơn nữa họ nhập hàng với số lượng từ lớn đến cực lớn nên sẽ có chiết khấu cao. Khác với mức chiết khấu khi bạn tự tìm nguồn hàng bán sỉ bánh kẹo. Do đó, mặc dù là nhập sỉ bánh kẹo qua trung gian nhưng mức giá sẽ không chênh lệch bao nhiêu.

Được kiểm tra trước chất lượng hàng hóa. Có thể thỏa thuận về giá với các siêu thị, cửa hàng tiện lợi. Đa dạng hàng hóa. Nhiều siêu thị còn có thể miễn phí vận chuyển đối với khu vực nội thành.

Nguồn Hàng Sỉ Bánh Kẹo - Mách Bạn Kinh Nghiệm Khi Lựa Chọn
Nhiệt tâm – tận tụy – uy tín tuyệt đối với quý khách hàng chính là phương châm hoạt động của Khải San.

Tại sao nên chọn Khải San làm nơi bỏ sỉ bánh kẹo yêu thích của bạn?

Nhiệt tâm – tận tụy – uy tín tuyệt đối với quý khách hàng chính là phương châm hoạt động của Khải San. Với tuổi đời còn khá trẻ. Chỉ mới 4 tuổi nhưng từ cửa hàng đầu tiên đến chuỗi siêu thị tiện lợi như hiện nay. Khải San đã từng bước chinh phục sự khó tính của khách hàng. Thông qua chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ tận tình, chu đáo. Mỗi sản phẩm của Khải San đều được truy xuất nguồn gốc rõ ràng. Đem đến sản phẩm an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Bên cạnh các sản phẩm tươi sống được đổi mới mỗi ngày cùng với dịch vụ ký gửi hàng hóa. Khải San Food nổi tiếng là nguồn hàng sỉ lẻ bánh kẹo yêu thích của nhiều khách hàng. Các sản phẩm bánh kẹo của Khải San cô cùng phong phú. Các loại bánh kẹo nhập cũng cô cùng đầy đủ và đa dạng cho bạn lựa chọn. Với các chính sách cực ưu đãi như đổi trả hàng hóa, mức chiết khấu cao cũng như là giao hàng. Nguồn bỏ sỉ bánh kẹo Khải San Food sẽ tiếp tục phát triển hơn trong tương lai.

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để giải đáp những gì bạn còn thắc mắc nhé!

viVietnamese
Shopping Cart 0
No products in the cart.

Đăng ký nhận tư vấn