z4322493166747_d5773ec4d9a330e3a8c3b31e752e9b55

Lựa chọn hoàn hảo cho mọi bữa ăn

Lựa chọn hoàn hảo cho mọi bữa ăn

DANH MỤC SẢN PHẨM

Mua Sắm Trực Tiếp Tiết Kiệm Chi Tiêu Cuối Năm 2023!

Dịp cuối năm và bài toán chi tiêu tiết kiệm luôn khiến nhiều nội trợ phải đau đầu. Làm thế nào để chi tiêu hợp lý khi đi chợ. Thế nhưng vẫn đảm bảo bữa ăn gia đình đủ dinh dưỡng? Một trong những vấn đề được nhiều bà nội trợ lo lắng là làm thế nào để tiết kiệm tiền khi mua sắm trực tiếp tại cửa hàng. Những điều này có thể được giải quyết nhanh chóng với những “mẹo” đến từ Khải San Food. Lựa chọn đi mua sắm trực tiếp và bài toán tiết kiệm, an tâm khi mua sắm trực tiếp thông minh là gì? Hãy khám phá ngay!

Mua Sắm Trực Tiếp Là Gì?

Mua sắm trực tiếp là gì? Khái niệm và hình thực mua sắm trực tiếp là gì?

Theo đó, mua sắm trực tiếp hay còn gọi là mua sắm truyền thông là hình thức trao đổi, mua bán hàng hóa trực tiếp tại điểm bán giữa người tiêu dùng và thương hiệu.

Mô hình này đã có từ lâu và là một trong những cách chính để khách hàng mua sản phẩm. Mọi hoạt động, từ rà soát, đánh giá sản phẩm đến giao dịch và thanh toán theo mô hình kinh doanh truyền thống đều diễn ra tại điểm bán hàng.

Một số ví dụ về mô hình kinh doanh truyền thống có thể kể đến như: mua bán trực tiếp tại cửa hàng, chợ, siêu thị, trung tâm thương mại, cửa hàng tiện lợi…

Mua sắm trực tiếp – truyền thống đóng một vai trò quan trọng trong việc tăng trải nghiệm và mức độ tương tác của người dùng tại điểm bán hàng. Bên cạnh những ưu điểm vượt trội của mô hình này, hình thức buôn bán truyền thống này vẫn còn tồn tại nhiều nhược điểm khác nhau.

Hiện nay so với sự phát triển của thời đại, mua sắm truyền thống cũng dần ít đi. Thế nhưng một số bộ phận của các bà nội trợ Việt vẫn yêu thích hình thức mua sắm trực tiếp. Từ đó các nội dung chia sẻ về tips, mẹo đi mua sắm trực tiếp thông minh ra đời. Từ đó cũng giúp phần nào an tâm hơn trong việc mua sắm trực tiếp một cách thông minh, hiệu quả của bà nội trợ Việt.

Mua sắm trực tiếp
Mua sắm trực tiếp giúp khách hàng những trải nghiệm chân thực hơn khi mua sắm!

Mách Nhỏ Những Mẹo Để Việc Lựa Chọn Đi Mua Sắm Trực Tiếp “Chuẩn” Và Thông Minh Hơn?

Việc lựa chọn mua sắm theo cách truyền thông trực tiếp cũng có rất nhiều ưu và nhược điểm. Thế nhưng không thể phủ nhận rằng, dù mua sắm Online có phát triển và phổ biến ra sao. Nhiều bà nội trợ vẫn yêu thích và trung thành với việc mua sắm truyền thống hiện nay. Thế nhưng không phải bà nội trợ nào cũng biết “mẹo” và cách để có thể mua sắm trực tiếp thông minh. Hãy cùng khám phá ngay bạn nhé!

Hãy kiểm tra tủ lạnh trước và lên check list khi lựa chọn đi mua sắm trực tiếp!

Một lời khuyên dành cho các bà nội trợ là trước khi đi mua sắm tại cửa hàng hay siêu thị cần lưu ý. Bạn hãy kiểm tra tủ lạnh xem mình còn sót lại những gì trong đó. Điều này rất quan trọng giúp bạn không lãng phí thực phẩm. Đặc biệt là sử dụng tối ưu và tiết kiệm tiền chi tiêu. Bạn nên nhớ không mua quá nhiều hoặc chồng chéo với các thực phẩm hiện có trong kho hoặc tủ lạnh. Đặc biệt, việc kiểm tra tủ lạnh sẽ giúp bạn lên ý tưởng cho bữa ăn mỗi ngày. Điều này cũng giúp bạn không cần phải “đau đầu” nghĩ xem hôm nay sẽ ăn gì!

Tiếp theo, hãy lên một check list mua sắm cần thiết. Tại sao vậy? Trên thực tế, ngay khi bước vào chợ hoặc siêu thị để mua sắm, bạn thường bị cám dỗ bởi những mặt hàng, thực phẩm bắt mắt, mới mẻ.

Vì vậy, việc “check list” các món đồ cần thiết là điều nên làm. Điều này cũng giúp bạn tránh tình trạng mua quá nhiều trước những cám dỗ của siêu thị. Việc bạn lựa chọn những thứ ngoài check list cũng sẽ hạn chế đi.

Xây dựng danh sách mua sắm giúp bạn không phải tốn rất nhiều chi phí mua săm. Thế nhưng sau khi kiểm tra lại thì lại có những món đồ thật sự không cần thiết! Vì vậy khi đã có danh sách những thứ cần mua, việc bạn phải làm chỉ là chăm chút cho danh sách đó, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí không cần thiết khi đi chợ.

Đây chính là mẹo nhỏ đầu tiên khi bạn mua sắm trực tiếp thông minh!

Hạn chế mua các sản phẩm đóng gói trong siêu thị trữ tại nhà

Thịt đông lạnh đóng gói ở siêu thị chắc chắn sẽ có giá cao hơn thịt tươi tại cửa hàng. Thế nhưng chưa hẳn chất lượng đã ngon và hấp dẫn bằng thịt tươi. Vì vậy, thay vì mua thịt chỉ cho tiện trữ đông. Bạn nên ghé cửa hàng hoặc chợ mua thịt tươi để tiết kiệm chi phí. Điều này cũng sẽ giúp nguồn thịt của bạn luôn tươi mới và đảm bảo. Trừ những món ăn đặc thù như lẩu nhúng, cần các loại thịt nhập. Bạn mới nên lựa chọn các loại thịt trữ đông.

Một lời khuyên nhỏ dành cho bạn khi lựa chọn thịt khi mua sắm trực tiếp. Nếu bạn muốn mua được loại thịt ngon và tươi nhất. Bạn hãy cố gắng dành cả buổi sáng để mua chúng. Lúc này các loại thịt vừa nhận hàng mới nên chất lượng thịt sẽ rất đảm bảo, bạn sẽ không phải thất vọng! Đây cũng là một mẹo mua sắm trực tiếp thông minh với mặt hàng thịt giá tươi sống.

Thanh toán bằng ví online hoặc thẻ thanh toán giúp an tâm mua sắm trực tiếp tại cửa hàng

Bạn nên lựa chọn các loại thanh toán ví online hoặc thẻ thanh toán trực tiếp tại cửa hàng. Điều này cũng giúp bạn chủ động hơn trong việc thanh toán và không phải mất nhiều thời trang cân đếm nguồn tiền mặt. Hiện nay hầu hết các ngân hàng đều có chương trình hoàn lại một số tiền nhất định nếu bạn chi tiêu đến một hạn mức nhất định. Điều này cũng giúp bạn tiết kiệm chi phí chi tiêu của minh.


Vì vậy, đây cũng là một cách đơn giản, thông minh và hiện đại để bạn tiết kiệm tiền khi đi mua sắm trực tiếp. Đừng quên mang theo thẻ tích điểm khi đi mua sắm. Chúng sẽ giúp bạn có một số tiền đáng ngạc nhiên sau khi mua hàng.

Cũng có rất nhiều cửa hàng phát triển hình thức nạp tiền vào “Ví online” để có thể mua sắm. Điều này giúp bạn chủ động trong nguồn tiền của mình. Bạn chỉ cần nạp một hạn mức tiền vào tài khoản. Và sau đó dùng số tiền đó để mua sắm và trừ dần vào ví đã nạp. Như vậy bạn cũng sẽ không phải lo lắng vì nguồn tiền chi tiêu và kiểm soát được chúng.

Mua sắm trực tiếp thông minh
Mua sắm trực tiếp thông minh mang đến nhiều lợi ích khi thanh toán bằng thẻ trả trước.

Mua sắm trực tiếp thông minh nên đặt hạn mức chi tiêu trong một lần và tham khảo mặt hàng xung quanh

Đừng lựa chọn mua sắm tại cửa hàng, chợ trong tình trạng bạn chưa xác định được mình sẽ chi bao nhiêu tiền trong buổi hôm nay. Điều này sẽ rất dễ dẫn đến tình trạng bạn mua sắm quá nhiều thứ và vượt quá ngân sách chi tiêu hàng tháng.

Cách đặt hạn mức chi tiêu cho mỗi lần mua sắm không chỉ giúp bạn cân đối chi tiêu hàng ngày. Điều này còn giúp bạn định hình và dễ dàng xác định những món đồ cần mua. Cũng giúp bạn chủ động hơn trong việc kiểm soát lượng đồ cần mua.

Trong khi các sản phẩm và thực phẩm ở siêu thị được cung cấp ở một mức giá cố định. Giá ở các chợ truyền thống sẽ rất khác nhau tùy theo từng sản phẩm. Vì mỗi sạp hàng sẽ có nguồn nguyên liệu đầu vào khác nhau và hầu hết tiểu thương đều tự định giá thực phẩm dựa trên giá chung của thị trường. Thế nên điều này chắc chắn sẽ tạo ra sự khác biệt. Vì vậy, đừng vội mua nếu bạn chưa kiểm tra giá ở các cửa hàng khác trên thị trường! Điều này cũng giúp bạn linh hoạt hơn trong việc mua hàng không bị chênh lệch giá.

Không nên quá chú tâm vào các mặt hàng khuyến mãi – lưu ý khi an tâm đi mua sắm trực tiếp thông minh

Có rất nhiều mặt hàng tuy không có trong danh sách mua sắm. Thế nhưng lại vô cùng hấp dẫn và có giảm giá để thu hút bạn. Đó vừa là cơ hội giúp bạn mua đồ giá rẻ để tiết kiệm tiền. Nhưng đó cũng là nguyên nhân khiến hầu bao của bạn cạn kiệt nhanh chóng.

Đối với những thực phẩm hoặc đồ dùng đang giảm giá. Bạn chỉ nên mua khi chúng được sử dụng thường xuyên và bạn chắc chắn rằng đó là món đồ cần thiết. Những vật dụng này có tính hữu ích cho mình. Tránh mua đồ chỉ vì chúng được giảm giá mà không mang lại giá trị gì cho bạn hoặc gia đình.

Hãy luôn tỉnh táo và lựa chọn sáng suốt trong quá trình mua sắm. Điều này cũng giúp bạn an tâm hơn mua sắm để không bị vượt quá chi tiêu của mình.

Tạm Kết

Hy vọng với chia sẻ mẹo đi mua sắm trực tiếp thông minh giúp bạn tiết kiệm tiền tối đa cho các bà nội trợ. Đặc biệt, điều này sẽ tránh được tình trạng “thâm hụt” chi tiêu cho các buổi mua sắm.

Hiện nay, với Khải San Food đang áp dụng chương trình THANH TOÁN TRƯỚC – MUA HÀNG SAU vô cùng hấp dẫn. Trong đó, các khách hàng thân thiết tại Khải San Food có thể nạp một khoảng tiền trước tại Khải San Food theo hạn mức. Sau đó quý khách hàng có thể sử dụng tiền đã nạp thanh toán mua hàng. Với chương trình này khách hàng có thể nhận được số % tiền chiết khấu từ Khải San Food. Điều này cũng giúp quý khách hàng tiếp kiệm được kha khá chi phí.

Mua sắm trực tiếp thông minh với chương trình Thẻ Trả Trước cùng Khải San Food
Mua sắm trực tiếp thông minh với chương trình Thẻ Trả Trước cùng Khải San Food

Với chương trình này, Khải San Food hy vọng sẽ giúp quý khách hàng có những trải nghiệm tốt hơn. Đặc biệt là tiết kiệm được chi phí và thời gian trong quá trình mua hàng. Ngoài chương trình hiện tại, Khải San Food còn đang áp dụng rất nhiều chương trình, chính sách ưu đãi khác. Quý khách hàng có thể đến Khải San Food ngay để trải nghiệm. Khải San Food hy vọng với những điều mà chúng tôi đang làm hiện nay. Đó sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời đến quý khách hàng.

Các mặt hàng tại Khải San Food, từ thực phẩm, giấy, gạo, gia vị đều đầy đủ chất lượng. Đến Khải San Food, trải nghiệm trọn vẹn vui của mọi nhà!

Facebook
LinkedIn

Bài viết liên quan

viVietnamese
Shopping Cart 0
No products in the cart.

Đăng ký nhận tư vấn