z4322493166747_d5773ec4d9a330e3a8c3b31e752e9b55

Lựa chọn hoàn hảo cho mọi bữa ăn

Lựa chọn hoàn hảo cho mọi bữa ăn

DANH MỤC SẢN PHẨM

Khách Hàng Thân Thiết – Nhận Ngay Chiết Khấu Siêu Khủng

Thẻ khách hàng thân thiết đã trở nên quen thuộc với chúng ta. Nhiều doanh nghiệp, cửa hàng áp dụng như một sự tri ân dành cho khách hàng của mình. Bạn có thể mua sản phẩm với giá ưu đãi hoặc hưởng các chương trình khuyến mãi trong các dịp đặc biệt. Điều này đặc biệt có lợi khi bạn thường xuyên mua sắm tại những thương hiệu mà bạn yêu thích. Vậy thẻ khách hàng thân thiết có thực sự giúp bạn tiết kiệm nhiều hơn hay không? 

Khái niệm khách hàng thân thiết?

Khách hàng thân thiết là người đã đang sử dụng sản phẩm/dịch vụ một doanh nghiệp. Khái niệm này dựa trên các yếu tố như: số lượng mua, giá trị sản phẩm, thời gian sử dụng, mức độ tin cậy.

Nếu bạn đã từng mua sắm ở bất kỳ đâu, chắc chắn bạn đã nghe nói về các chương trình ưu đãi dành cho những vị khách quen. Khi thanh toán tại cửa hàng, bạn sẽ nhận được lời mời từ nhân viên thu ngân. Liệu rằng bạn có đăng ký để có thẻ này không? Nhiều chương trình ưu đãi với mức giá tốt, rất hữu ích, nó đã có thể giúp người mua tiết kiệm tiền.

Nếu bạn thường xuyên mua sắm tại các siêu thị như tại Khải San Food, thì việc tích lũy điểm, đăng ký thành viên cũng chính là bạn đã trở thành khách hàng thân thiết. 

Thẻ khách hàng thân thiết giúp gắn kết người bán và người mua
Thẻ khách hàng thân thiết giúp gắn kết người bán và người mua

Khả năng giúp bạn tiết kiệm hơn nhờ thẻ khách hàng thân thiết. 

Thẻ đã tạo sự gắn kết giữa người bán và người mua. Nó mang lại nhiều lợi ích, giúp bạn tiết kiệm chi phí cho mỗi lần mua hàng. Trước khi thanh toán, bạn chỉ cần đưa thẻ khách hàng cho nhân viên và scan mã vào hệ thống.

Tấm thẻ cho phép chúng ta được hưởng những lợi ích sau:

  • Khi đạt đến số lượng đặt hàng, bạn có thể mua sản phẩm với giá ưu đãi. 
  • Bạn có thể tích được số điểm bằng tổng giá trị đơn hàng.
  • Bạn có quyền tham gia các chương trình khuyến mãi dành riêng cho thành viên có thẻ tích điểm. 
  • Thanh toán sẽ được khấu trừ trực tiếp từ hóa đơn của bạn. 
  • Trong một số trường hợp, bạn thậm chí có thể nhận được quà khi đạt số điểm yêu cầu. 
  • Ngoài ra còn có quà tặng dành cho khách hàng thân thiết vào mỗi dịp đặc biệt hoặc sinh nhật bạn. 

Ví dụ: Một khách hàng chi khoảng 50.000.000 VNĐ cho đồ gia dụng mỗi năm. Tuy nhiên, nếu bạn sở hữu thẻ khách hàng thân thiết, bạn có thể được giảm giá 10% ngay lập tức, giúp bạn tiết kiệm 5 triệu mỗi năm.

Vì vậy, nếu bạn thường xuyên mua sắm thì việc đăng ký thẻ khách hàng thân thiết điều quan trọng. 

Có một điểm cần lưu ý, bạn chỉ nên mua hàng theo nhu cầu của bản thân. Cân nhắc xem sản phẩm cần mua và không nên chạy theo khuyến mại một cách quá mức. 

Các chương trình ưu đãi dành riêng cho khách hàng thân thiết

Các nhà bán lẻ hiện đang giới thiệu nhiều hình thức khác nhau để tặng thưởng cho những người mua sắm nhiều nhất.

Sử dụng tấm thẻ khách hàng thân thiết 

Đây không phải là một hình thức mới. Tuy nhiên, đây vẫn là phương pháp quen thuộc với những khách hàng vẫn thường xuyên mua sắm tại cửa hàng

Tích điểm bằng số điện thoại/thông tin cá nhân của bạn

Hiện nay, tích điểm thông qua số điện thoại rất dễ dàng. Mỗi khi bạn đặt hàng, điểm trực tuyến sẽ được cộng vào số điện thoại đăng ký hoặc thông tin cá nhân của bạn. Số điểm kiếm được thay đổi tùy theo quy định của từng cửa hàng. Kiếm đủ điểm (hoặc chi đủ tiền) bạn sẽ nhận được ưu đãi. 

Nhiều ưu đãi hấp dẫn đang chờ đón bạn
Nhiều ưu đãi hấp dẫn đang chờ đón bạn

Khách hàng trung thành theo cấp bậc

Khi bạn càng chi tiêu nhiều, bạn càng kiếm được nhiều điểm. Không những thế, thứ hạng khách hàng của bạn càng cao. Bạn có thể là khách hàng thường niên, khách hàng thân thiết, VIP hoặc VVIP. Cấp bậc sẽ tùy thuộc vào số tiền bạn chi cho việc mua hàng/sử dụng dịch vụ của mình. Thứ hạng của bạn càng cao, bạn càng nhận được nhiều đặc quyền từ người bán.

Các ưu đãi kèm theo khi mua hàng

Làm thẻ khách hàng thân thiết sẽ được hoàn tiền, lắp đặt và giao miễn phí cũng như phiếu giảm giá/phiếu mua sản phẩm miễn phí. Có một công thức chung là ai cũng vui khi mua được hàng giá thấp hơn người khác, được tặng quà, được ưu đãi. Vì vậy, các hình thức trên, cũng như các hình thức coupon/voucher đã chiếm được cảm tình của nhiều khách hàng. Và tất nhiên, những chương trình này góp phần làm hài lòng người tiêu dùng của mình. Chương trình này hiện đang rất phổ biến.

Quy trình làm thẻ khách hàng thân thiết tại Khải San 

Tại Khải San, việc đăng ký và hưởng quyền lợi iễn ra rất nhanh chóng và dễ dàng. 

Khi đã trở thành một vị khách hàng thường xuyên mua sắm tại Khải San, bạn sẽ được tham gia chương trình:

“Nạp tiền trước – Mua Sắm Sau – khuyến mãi khủng”.

Xu thế mua sắm trong thời đại 4.0

Bạn sẽ được tặng thêm số tiền chiết khấu theo % của số tiền tương ứng bạn đã nạp vào. Nhờ đó, bạn có thể thoải mái mua sắm tại Khải San hơn nữa. 

Cách nạp: khách hàng nạp tiền vào tài khoản để trả trước tại quầy thanh toán.

Hình thức: tiền mặt hoặc thông qua chuyển khoản

Thông báo số dư: Bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo số dư sau mỗi giao dịch mua hàng tại Khải San khi kết nối với Zalo hoặc Facebook của Khải San Food. 

Thật tuyệt vời khi làm thẻ khách hàng thân thiết tại Khải San Food. Nhanh tay đăng ký và tham gia chương trình mua hàng trả trước để nhận được mức chiết khấu siêu khủng ngay hôm nay. Đến Khải San Food và mua sắm thả ga thôi nào!

Xem thêm: Sản phẩm khăn ướt không mùi tiện ích

Facebook
LinkedIn

Bài viết liên quan

viVietnamese
Shopping Cart 0
No products in the cart.

Đăng ký nhận tư vấn