z4322493166747_d5773ec4d9a330e3a8c3b31e752e9b55

Lựa chọn hoàn hảo cho mọi bữa ăn

Lựa chọn hoàn hảo cho mọi bữa ăn

DANH MỤC SẢN PHẨM

Làm Bánh Quy Bằng Nồi Chiên Không Dầu

Bánh quy là món ăn vặt yêu thích của mọi người. Với kết cấu giòn và hương vị bơ thơm ngon, những chiếc bánh quy này rất thích hợp cho bữa sáng hoặc như một món ăn nhẹ hàng ngày. Không cần lò nướng, bạn có thể dễ dàng làm bánh quy bằng nồi không dầu. Cùng Khải San khám phá cách làm bánh quy – cookie bơ bằng nồi chiên không dầu siêu dễ dưới đây. Và cuối tuần này hãy vào bếp và trổ tài làm bánh cookie nhé!

Cách làm bánh quy bằng nồi chiên không dầu

Cách làm bánh quy

Bước 1: Trộn bơ

Đầu tiên, bạn cho 80g bơ không muối vào một chiếc bát lớn. Nếu bạn giữ bơ trong tủ lạnh, hãy lấy bơ ra khỏi tủ lạnh và để ở nhiệt độ phòng trong 10 phút.

Sau đó, dùng máy đánh trứng đánh bông bơ trong khoảng 1 phút. Chia đường thành 3 phần bằng nhau, cho từng phần vào âu bơ và đánh cho đến khi mịn.

Nếu bạn có máy đánh trứng, bạn có thể đánh bông trứng nhanh chóng. Đánh bơ và đường đến khi đường tan chảy và bơ có màu vàng kem thì cho 1 quả trứng vào đánh đều đến khi bông xốp.
Sau đó cho 1 hạt vani, 10ml sữa tươi vào và tiếp tục đánh bông.

Đầu tiên, bạn cho 80g bơ không muối vào một chiếc bát lớn. Nếu bạn giữ bơ trong tủ lạnh, hãy lấy bơ ra khỏi tủ lạnh và để ở nhiệt độ phòng trong 10 phút.
Đầu tiên, bạn cho 80g bơ không muối vào một chiếc bát lớn. Nếu bạn giữ bơ trong tủ lạnh, hãy lấy bơ ra khỏi tủ lạnh và để ở nhiệt độ phòng trong 10 phút.

Bước 2: Trộn bột

Khi hỗn hợp bơ bông xốp và có màu vàng kem, rây 145g bột mì vào. Đừng quên rây bột để tránh bị vón cục. Trộn đều cho đến khi bột bánh quyện vào bơ. Khi bột kết lại với nhau, cho nó vào một túi đường ống.

Bước 3: Làm bánh quy – cookie bơ bằng nồi chiên không dầu

Sau khi cho bột vào túi đựng vỏ bánh, bạn đặt một miếng giấy chống dính (khuôn mẫu) lên vỉ nướng và ấn nhẹ túi để tạo hình khối bột thành chiếc túi đựng vỏ bánh đẹp mắt.

Bước 4: Nướng bánh

Sau đó cho bột vào để làm bánh quy bằng nồi không dầu và nướng ở nhiệt độ 160 ° C trong 15 phút. Để bánh giòn hơn, hãy nướng ở nhiệt độ 80 ° C thêm 5 phút.

Bước 5: Hoàn thành xong

Khi nướng xong, bạn lấy ra để nguội. Sau đó đổ vào lọ thủy tinh đậy nắp kín và dùng dần.
Khi nướng xong, bạn lấy ra để nguội. Sau đó đổ vào lọ thủy tinh đậy nắp kín và dùng dần.

Khi nướng xong, bạn lấy ra để nguội. Sau đó đổ vào lọ thủy tinh đậy nắp kín và dùng dần.

Nồi chiên không khí Danisa Butter Cookies có hình bông hoa màu vàng tươi tuyệt đẹp này. Hương bơ hấp dẫn, bánh giòn tan, thơm ngon.

Cách làm bánh quy – bánh cookie lưỡi mèo bơ bằng nồi chiên không dầu

Nguyên liệu làm bánh lưỡi mèo

  • 90 gram bơ không muối
  • 80 gram đường
  • Trứng gà 2
  • 110 gram bột mì
  • Bột vani

Bước 1: Trộn bột bánh

Làm bánh quy bằng nồi chiên không dầu thì đầu tiên bạn nên cho 90g bơ không muối vào âu lớn và đánh cho đến khi mịn. Cho 80g đường vào âu bơ và tiếp tục đánh cho đến khi bơ và đường quyện vào nhau.

Sau đó cho từng quả trứng vào trộn đều. Thêm một ống đậu vani khác và đánh tan. Sau đó rây 110g bột mì vào hỗn hợp bơ và trứng trộn đều.

Bước 2: Làm bánh

Cho bột bánh vào túi tam giác đã lấy kem. Sau đó trải giấy nến lên vỉ. Cắt bỏ một đầu của chiếc túi hình tam giác rồi dùng tay bóp nhẹ cho bột chảy ra.
Nặn bánh thành những que dài.

Bước 3: Nướng bánh

Khi bạn đã thu thập hết bột bánh, đặt bánh và làm bánh quy bằng cách cho vào nồi chiên không dầu không dầu. Nướng ở nhiệt độ 160 độ trong 15 phút.
Khi bạn đã thu thập hết bột bánh, đặt bánh và làm bánh quy bằng cách cho vào nồi chiên không dầu không dầu. Nướng ở nhiệt độ 160 độ trong 15 phút.

Khi bạn đã thu thập hết bột bánh, đặt bánh và làm bánh quy bằng cách cho vào nồi chiên không dầu không dầu. Nướng ở nhiệt độ 160 độ trong 15 phút.

Bước 4: Hoàn thành xong thành phẩm

Khi nướng xong, bạn lấy ra để nguội. Lúc này bánh có thể ăn ngay hoặc bảo quản trong hộp kín.

Bánh lưỡi mèo là loại bánh giòn, không quá ngọt và có mùi bơ rất thơm sau khi nướng. Món bánh này rất thích hợp để thưởng thức với trà hoặc cà phê.

Các sai lầm thường gặp khi nướng bánh quy tại nhà

Bánh khó nhai vì quá cứng

Nếu bánh quá cứng là do nhiệt độ nướng quá cao và lò quá nóng. Điều này có thể được khắc phục bằng cách làm cho bánh mỏng hơn hoặc rút ngắn thời gian nướng.

Bánh mềm và không giòn

Nguyên nhân chính là do thời gian nướng chưa đủ. Do nhiệt cao, mép bánh bị chín vàng nhưng phần nhân vẫn mềm, hoặc dày hơn ở giữa và mỏng hơn ở viền.

Làm bánh quy – cookie bơ bằng nồi chiên không dầu thì hoa văn trang trí bánh bị mất trong quá trình nướng

Làm bánh quy - cookie bơ bằng nồi chiên không dầu thì hoa văn trang trí bánh bị mất trong quá trình nướng
Làm bánh quy – cookie bơ bằng nồi chiên không dầu thì hoa văn trang trí bánh bị mất trong quá trình nướng

Bột bạn đang sử dụng có thể không có khả năng thấm hút tốt lắm. Nên bánh có thể bị mềm và nhão, để khắc phục bạn hãy cho thêm bột mì vào.

Bánh không có hương vị như bạn muốn

Nếu bạn muốn có vị matcha, hãy thêm 5g bột matcha. Muốn bánh có vị socola thì giảm 5g bột mì rồi cho khoảng 8-10g bột socola (cacao) vào, rây mịn bột trà xanh hoặc socola (cacao) trộn đều với bột mì.

Làm bánh quy – cookie bơ bằng nồi không dầu thì các cạnh và tâm bánh nướng không đều

Nên tạo hình bánh sao cho mép và tâm bánh có độ dày bằng nhau. Nếu không, khi nướng bánh sẽ không chín đều, bánh mỏng và bánh nhỏ sẽ bị cháy, còn lại bánh lớn và dày sẽ bị sống.

Lời kết

Việc làm bánh quy bằng nồi chiên không dầu mặc dù tương đối tiện lợi hơn so với lò nướng bánh. Tuy nhiên, cách làm không hẳn là dễ dàng và không phải ai làm cũng thành công. Chính vì thế, nhiều người đã lựa chọn cách mua bánh kẹo từ các cửa hàng tiện lợi hoặc siêu thị để dùng hơn là tự làm.

Và Khải San chính là một trong các lựa chọn tuyệt vời để bạn có thể đến và mua lẻ hoặc mua bánh kẹo giá sỉ ở TPHCM. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại bánh quy nhân socola, nhân matcha, bánh quy nhân kem ngon… Với giá thành hết sức phải chăng.

Liên hệ ngay với Khải San bạn nhé!

Facebook
LinkedIn

Bài viết liên quan

viVietnamese
Shopping Cart 0
No products in the cart.

Đăng ký nhận tư vấn