z4322493166747_d5773ec4d9a330e3a8c3b31e752e9b55

Lựa chọn hoàn hảo cho mọi bữa ăn

Lựa chọn hoàn hảo cho mọi bữa ăn

DANH MỤC SẢN PHẨM

Căn Tin Công Ty Và Những Điều Cần Biết

Căn tin là một địa điểm cung cấp dịch vụ ẩm thực và đồ uống cho thực khách. Đối với căn tin công ty, đối tượng khách hàng là nhân viên trong các tòa nhà văn phòng, công sở hoặc khu công nghiệp. Căng tin cung cấp một loạt các sản phẩm ăn uống được chế biến và phục vụ tại chỗ. Ngoài ra, căn tin công ty tin cũng cung cấp các loại thực phẩm bao gói sẵn như bánh kẹo và nước uống đóng chai… Để việc kinh doanh căn tin được thuận lợi, cần chú ý đảm bảo nhiều yếu tố khác nhau như: thầu căn tin công ty, giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, hợp đồng cho thuê căn tin công ty… Hãy cùng Khải San tìm hiểu xem, kinh doanh căn tin công ty cần lưu ý điều gì. 

Đấu thầu căn tin công ty

Để đạt thành công trong việc xin dự thầu căn tin công ty, có những yếu tố cơ bản mà bạn cần đáp ứng. Dưới đây là những điều kiện quan trọng:

Kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực ăn uống và thực phẩm

Kinh nghiệm là một lợi thế quan trọng. Bạn cần cung cấp bằng chứng về năng lực và thành tích của đơn vị trong quá trình hoạt động. Điều này có thể bao gồm danh sách các dự án căn tin khác mà bạn đã tham gia. Nêu rõ số năm hoạt động, lợi nhuận, giải thưởng, danh hiệu, giấy phép sở hữu, và hợp đồng cho thuê căn tin công ty. Tạo một Hồ sơ năng lực chi tiết và gửi kèm theo Đơn xin dự thầu. Đây là các tài liệu quan trọng được xem xét khi so sánh giữa các đơn vị tham gia.

Mức giá và phân chia lợi nhuận (nếu có)

Ngoài kinh nghiệm và quy mô của đơn vị, việc cung cấp hàng hóa và sản phẩm với mức giá phù hợp cũng là yếu tố quan trọng để trúng thầu căn tin công ty. Vì vậy, bạn cần đưa ra cam kết và bảng giá về các mặt hàng căn tin. Đồng thời đảm bảo khả năng đáp ứng yêu cầu của tổ chức đấu thầu căn tin. Ví dụ, bạn có thể cam kết cung cấp suất ăn trưa với mức giá trong khoảng nhất định. Bên cạnh đó, phải đảm bảo chất lượng dinh dưỡng theo tiêu chuẩn. Ngoài ra, cũng cần thống nhất về phân chia lợi nhuận đối với một số loại hàng hóa hoặc dịch vụ cụ thể.

Ứng dụng công nghệ và điểm nhấn của đơn vị trong hoạt động

Khả năng ứng dụng công nghệ cao trong hoạt động là một lợi thế ngày càng quan trọng. Sự khác biệt giữa các đơn vị cung cấp dịch vụ truyền thống và đơn vị cung cấp dịch vụ hiện đại thể hiện nhiều yếu tố. Ví dụ như: thao tác sử dụng các ứng dụng di động, website, phần mềm bán hàng… Sự sáng tạo và tính năng động trong việc áp dụng công nghệ sẽ làm nổi bật đơn vị của bạn so với các đối thủ.

Lưu ý rằng việc đáp ứng những yêu cầu trên sẽ tăng khả năng thành công khi xin dự thầu căn tin.

Ăn uống ở căn tin công ty giúp côn nhân viên tiết kiệm được thời gian nghỉ trưa
Ăn uống ở căn tin công ty giúp côn nhân viên tiết kiệm được thời gian nghỉ trưa

Một số lưu ý trước khi kinh doanh căn tin công ty

  • Căn tin cần có không gian thông thoáng và đủ ánh sáng.
  • Cửa sổ cần được lắp lưới để ngăn chuột, ruồi và côn trùng gây hại.
  • Bàn, ghế, và các dụng cụ phải được làm bằng vật liệu dễ vệ sinh.
  • Cần có đủ phương tiện và trang thiết bị phục vụ cho vệ sinh và khử trùng.
  • Dụng cụ chứa thức ăn và dùng để ăn uống phải làm bằng vật liệu dễ vệ sinh và không có yếu tố độc hại.
  • Cần có hệ thống bảo quản thực phẩm. Cung cấp nước sạch và chỗ rửa tay với xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn.
  • Cần có phương tiện phân loại, thu gom và vận chuyển rác, thực phẩm và thức ăn thừa. Dụng cụ chứa rác cần được làm bằng vật liệu chắc chắn, có nắp đậy và dễ vệ sinh.

Những người làm việc tại căn tin công ty cần tuân thủ các yêu cầu về sức khỏe theo quy định của Bộ Y tế về an toàn thực phẩm.

Đảm bảo VSATTP là vấn đề tiên quyết
Đảm bảo VSATTP là vấn đề tiên quyết

Đăng ký vệ sinh an toàn thực phẩm cho căn tin công ty

Vệ sinh an toàn thực phẩm là một vấn đề quan trọng đối với căn tin công ty. Bởi vì thực phẩm có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho căn tin là một nhiệm vụ cần thiết. Cần phải thực hiện các thủ tục xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm. Đảm bảo tuân thủ các quy định và điều kiện kinh doanh căn tin. 

Các căn tin công ty phải được quản lý với sự chặt chẽ và sát sao về vệ sinh an toàn thực phẩm bởi cơ quan nhà nước. Các cơ sở kinh doanh căn tin không đáp ứng đủ điều kiện sẽ bị xử phạt theo quy định. Chính vì vậy, người chủ kinh doanh phải hoàn thành đầy đủ các thủ tục cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm. 

Lợi thế khi tìm được nguồn hàng sỉ cung cáp nguyên liệu, sản phẩm cho căn tin
Lợi thế khi tìm được nguồn hàng sỉ cung cáp nguyên liệu, sản phẩm cho căn tin

Việc đáp ứng được những điều kiện trên sẽ góp phần giúp chủ kinh doanh thuận lợi. Hãy luôn nhớ rằng, đảm bảo an toàn thực phẩm là vấn đề tiên quyết trong việc kinh doanh căn tin công ty. Trong trường hợp bạn cần tìm đối tác cung cấp các nguyên liệu, thực phẩm sạch, bánh kẹo, nước ngọt cho căn tin, hãy liên hệ ngay với Khải San. Mọi sản phẩm mà Khải San cung cấp đều đạt chuẩn an toàn, chất lượng, được cấp giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm. Đặc biệt, bạn sẽ được mức chiết khấu tốt dành cho khách hàng sỉ. Liên hệ với Khải San để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Facebook
LinkedIn

Bài viết liên quan

viVietnamese
Shopping Cart 0
No products in the cart.

Đăng ký nhận tư vấn