Với Gạo Dân Tộc Angkor:
Hạt cơm dẻo mềm có vị ngọt hậu
Hạt gạo đều đẹp, trắng trong
Hương thơm thanh dịu đặc trưng
Không hóa chất tẩy trắng tạo mùi
Chất lượng ổn định không đấu trộn
Hướng trồng theo tiêu chuẩn gạo hữu cơ, không phân hóa học, không thuốc bảo vệ thực vật
Tiêu chuẩn: VietGap
Sản xuất tại Việt Nam
Thương hiệu: Gạo Dân Tộc
Trọng lượng 5 kg
Công dụng:
Gạo Dân Tộc Angkor là loại gạo từ giống lúa mùa từ Campuchia, và được đem về trồng tại vùng đất Tây Ninh giáp ranh biên giới giữa Tây Ninh – Việt Nam và Campuchia. Sở dĩ vùng đất giáp ranh của Tây Ninh có điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng tương tự như Campuchia, nên tại đây, gạo sạch Dân Tộc Angkor đã trồng rất thành công giống lúa mùa này.
Gạo Angkor được trồng theo tiêu chuẩn VietGap, tuy nhiên, hướng trồng gần như là theo hướng hữu cơ. Không giống như các giống lúa trồng ngắn ngày khác, đối với giống lúa mùa chỉ chuộng loại phân hữu cơ, và không chuộng phân hóa học, nếu sử dụng phân hóa học để bón cho giống lúa mùa thì cây sẽ chết ngay vậy việc tuyển chọn chất lượng hạt giống theo đó mà trở nên cực kỳ quan trọng.
Gạo AngKor được trồng gần như theo phương pháp hữu cơ nên có đặc trưng là vị ngọt của cơm, do thời gian canh tác đủ 6 tháng gạo sẽ đậm đà hơn so với gạo thường thời gian canh tác để sản xuất ra gạo thường chỉ cần khoảng 3 tháng để tăng vụ tăng năng suất.
Để đảm bảo chất lượng hạt gạo từ quy trình trồng theo đúng tiêu chuẩn Vietgap đến chất lượng dinh dưỡng trong mỗi bát cơm của mọi nhà, Công Ty THHH Lương Thực – Thực Phẩm Nông Sản Việt đều đem gạo mẫu đến Trung Tâm 3 để kiểm tra và công bố kết quả kiểm định để người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng gạo của nước nhà.
- Đặt ngay những sản phẩm chất lượng tại Khải San Food