z4322493166747_d5773ec4d9a330e3a8c3b31e752e9b55

Lựa chọn hoàn hảo cho mọi bữa ăn

Lựa chọn hoàn hảo cho mọi bữa ăn

DANH MỤC SẢN PHẨM

Sơ lược về Khải San Food

Khải San Food là chuỗi cửa hàng tiện lợi, kinh doanh các mặt hàng hóa mỹ phẩm, đồ gia dụng, thực phẩm đóng gói, thực phẩm tiêu dùng, ăn uống hằng ngày. Dù chỉ với 3 năm hoạt động kể từ khi cửa hàng đầu tiên được thành lập, nhưng chuỗi cửa hàng đã được rất nhiều người biết đến. Cửa hàng chủ yếu được mở tại các khu dân cư mới để phục vụ nhu cầu mua sắm hằng ngày của cư dân.

Truy cập các kênh online của chúng tôi để cập nhật các sản phẩm và chương trình khuyến mãi hàng ngày:

YoutubeZaloInstagram

Tuy đa dạng mặt hàng nhưng Khải San Food tập trung chủ yếu vào các sản phẩm tươi sống như rau củ quả hữu cơ, rau củ sạch. Các mặt hàng rau củ quả rất phong phú và đảm bảo được nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đem lại những sản phẩm tươi, thực phẩm sạch đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Đây là điều mà Khải San Food luôn hướng tới.

Bên cạnh đó, Khải San là nơi buôn bán sỉ các mặt hàng sản phẩm. Từ bánh kẹo đến thực phẩm đóng gói cũng như thực phẩm đông lạnh. Tồn kho luôn có sẵn đủ số lượng và đa dạng mặt hàng cho các hộ buôn bán nhỏ lẻ.

Ngoài ra, Khải San Food cũng được xem như một siêu thị online đầy tiện lợi. Khi có mặt tại tất cả các sàn thương mại điện tử uy tín như Shopee, Sendo, Lazada. Bạn cũng có thể tìm hiểu các thông tin về Khải San Food tại các kênh mạng xã hội như Facebook, Instagram, Zalo và đặc biệt là trang Youtube Khải San Food. Nơi chia sẻ các thông tin về sức khỏe cũng như cách phòng và chữa các bệnh lý.

Sứ mệnh

Chúng tôi muốn đem lại những sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng. Nhầm khẳng định thương hiệu một cách mạnh mẽ trên thị trường tiêu dùng Việt Nam, và vươn xa hơn thế nữa.

Mục tiêu

Chúng tôi phát triển với mong muốn trở thành bạn đồng hành của mọi nhà. Mỗi người dân đều được sử dụng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Giá thành luôn đảm bảo phù hợp với mọi gia đình.

Phương châm hoạt động

Nhiệt tâm, tận tụy và uy tín tuyệt đối với quý khách hàng. Đem lại giá trị cho chính thương hiệu cũng như lợi ích cho quý khách hàng.

Khải San Food – Sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi bữa ăn

Với sự tận tâm và nhiệt tình của các bạn nhân viên, là điều khiến khách hàng đến mua sắm tại Khải San Food vô cùng thích thú và chắc chắn, đây là điều sẽ khiến họ quay lại những lần sau. Bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên khi mua hàng tại đây, hãy đến Khải San Food mua sắm và trải nghiệm!

Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu

Nhấp vào hình để xem thông tin chi tiết.

viVietnamese
Shopping Cart 0
No products in the cart.

Đăng ký nhận tư vấn