Thịt Ba Chỉ bò Mỹ G 300g – dày được lấy từ phần bụng của bò bao gồm lớp thịt nạc và mỡ xen kẽ nhau, tạo thành ba chỉ. Đây là một trong những phần thịt ngon nhất từ bò Mỹ, rất dễ sơ chế cũng như chế biến thành các món ăn như nướng, lẩu nhúng kiểu Hàn, Nhật.
Ba chỉ cắt dày với độ dày lát từ 5-6mm, thích hợp cho các món nướng, áp chảo.
VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN Ba Chỉ bò Mỹ G 300g – dày
– Nhập khẩu trực tiếp từ nhà cung cấp thịt Bò hàng đầu tại Mỹ, Bò Mỹ đông lạnh G được nuôi dưỡng theo chế độ ăn ngũ cốc cho tỷ lệ vân mỡ dày và đồng đều mang đến vị ngọt mềm thơm khi thưởng thức.
– Chất lượng thịt hạng Choice – Cao Cấp theo tiêu chuẩn USDA được Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ chứng nhận.
– Dây chuyền pha lóc và cấp đông hiện đại giúp giữ nguyên vị thịt ngay cả khi đông lạnh.
BÍ QUYẾT XỬ LÝ VÀ BẢO QUẢN
Bảo quản ở nhiệt độ -18 C hoặc trong ngăn đông tủ lạnh
- Xem thêm các sản phẩm khác tại Khải San Food