Bạn muốn chống lại sự oxi hóa hằng ngày vừa tiết kiệm mà lại vừa có thể ăn vặt thì hãy thêm ngay Khoai lang Nhật Bản vào danh sách những món khoái khẩu hằng ngày của bạn ngay đi nhé
Lợi ích đến từ Khoai lang Nhật Bản
Loại khoai luôn có một lượng tinh bột lớn, rất giàu chất xơ, vitamin và những chất dinh dưỡng cần thiết khác. Và dưới đây là một số lợi ích vượt bậc đến từ khoai lang
Ngừa ung thư hiệu quả
Các chất chống ô xy hóa có trong khoai lang có thể giúp bạn phòng ngừa trước một số loại bệnh ung thư. Chất Anthocyanin có nhiều trong khoai lang. Những chuyên gia dinh dưỡng cho thấy bằng khoai lang có thể chống lại sự phát triển của các tế bào gây ung thư ruột kết và ung thư vú.
Chiết xuất khoai lang đỏ và vỏ khoai lang có đặc tính chống ung thư trong các nghiên cứu ống nghiệm. Nghiên cứu để kiểm tra những tác động này ở người đang được tiến hành.
Thị lực tốt
Khoai lang có lượng dồi dào beta-carotene dồi dàohợp chất đến từ nguồn thực vật mà cơ thể chuyển đổi thành vitamin A. Vitamin này tạo những thụ thể phát hiện ánh sáng bên trong mắt chúng ta. Chỉ cần 200 gram khoai lang nướng bao gồm cả vỏ chưa bóc là đã chứa hơn 7 lần lượng beta-carotene mà người trưởng thành trung bình cần mỗi ngày.
Cải thiện hoạt động của não
Các anthocyanin trong khoai lang có thể bảo vệ não bằng cách giảm viêm nhiễm và ngăn ngừa những tổn thương gốc tự do như được thể hiện trong các nghiên cứu ở động vật. Chất chống ô xy hóa này cũng đã được tìm thấy để cải thiện việc học và trí nhớ của loại chuột do đặc tính chống ô xy hóa của nó.
Các thí nghiệm chỉ ra một chế độ ăn uống nhiều các loại trái cây, rau củ và chất chống ô xy hóa làm giảm suy giảm tinh thần và chứng mất trí nhớ thấp hơn 13% thông thường.
Đi chợ Online ngay hôm nay cùng với Khải San Food
Bạn cũng có thể tìm hiểu thông tin thêm Tại Đây