z4322493166747_d5773ec4d9a330e3a8c3b31e752e9b55

Lựa chọn hoàn hảo cho mọi bữa ăn

Lựa chọn hoàn hảo cho mọi bữa ăn

DANH MỤC SẢN PHẨM

Thói Quen Mua Sắm Của Những “Master” Nội Trợ 4.0?

Trong thời đại số hiện nay, mua sắm trực tuyến kết hợp với ưu đãi cửa hàng ngày càng lên ngôi. Với sự phát triển về công nghệ kéo theo đó là thói quen mua sắm online của người Việt cũng dần thay đổi để phù hợp hơn với thời đại. Họ khai thác và tận dụng triệt để mọi ưu điểm của việc mua sắm thông minh. Các “Master nội trợ” cũng dần biết cách để có thể phòng tránh tất cả các rủi ro từ việc mua hàng. Vậy người Việt đã có những thói quen mua hàng như thế nào? Những thói quen mua sắm, tiêu dùng Online và Offline của phụ nữ nội trợ người Việt hiện nay ra sao? Hãy cùng Khải San Food khám phá chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Vì Sao Các “Master” Nội Trợ Việt Có Thói Quen Tiêu Dùng, Mua Sắm Online?

Mua hàng online dường như đã trở thành một xu hướng phổ biến trên toàn thế giới. Và dần già xu hướng này cũng trở nên “hợp mood” với ở Việt Nam. Đặc biệt là một số tỉnh thành lớn trên cả nước, nơi mật độ dân số cao. Tập trung dân văn phòng và dân thành thị đông. Điều này cũng có nhiều lý do điển hình như:

  • Người tiêu dùng vừa có thể tiết kiệm được thời gian lại đỡ mất công sức đi lại.
  • Tìm được giá cả cạnh tranh nhất.
  • Dễ dàng truy cập vào nhiều sản phẩm và thương hiệu khác nhau.
  • Đảm bảo an toàn và bảo mật trong quá trình thanh toán và thông tin cá nhân.
  • Có thể tìm và mua được sản phẩm họ thích.
  • Hỗ trợ tối đa về mặt thời gian đi lại. Giữa các luồng công việc khác nhau, chỉ cần ngồi ở nhà và lựa chọn sản phẩm.

Vì vậy mà mọi người rất thích mua hàng online. Đặc biệt thói quen mua sắm, tiêu dùng Online của chị em phụ nữ người Việt cũng trở thành xu hướng. Họ sử dụng nó như là một phương thức để mua hàng tiết kiệm cho túi tiền. Điều này cũng như đáp ứng được nhu cầu sở thích mua sắm của nhiều bà nội trợ.

Thói quen mua sắm, tiêu dùng
Thói quen mua sắm, tiêu dùng thông qua sàn thương mại điện tử của người Việt!

Top 10 Thói Quen Mua Sắm Của Người Việt

Thói quen mua sắm và tiêu dùng Online hay Offline của người Việt đang ngày càng phát triển hơn. Các xu hướng này dần cũng đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay. Dưới đây là 6 thói quen phổ biến khi mua hàng của người Việt tại Web, sàn thương mại và Cửa hàng có những tiện ích thông minh:

Sử dụng các trang Web mua sắm trực tuyến lựa chọn và tham khảo đánh giá

Sử dụng các ứng dụng hay trang web mua sắm trực tuyến là một trong những thói quen mua sắm online phổ biến thường gặp của người Việt.

Người Việt thường sẽ sử dụng đến các trang web mua sắm trực tuyến chẳng hạn như Shopee, Tiki, Lazada hay Sendo,… để mua sắm online. Đây chính là những nơi chuyên cung cấp hàng hóa đa dạng, giá cả hợp lý. Chính vì vậy có nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn đến người tiêu dùng.

Ngày nay có rất nhiều trang Web mua hàng từ đồ gia dụng, đến các mặt hàng thực phẩm thương mại trở nên phổ biến. Khải San Food cũng có phép bạn có thể lựa chọn mua hàng, đặt hàng trực tiếp trên trang Web của Khải San Food. Điều này cũng giúp bạn giải quyết được vấn đề thời gian mua sắm. Đặc biệt với các chương trình ưu đãi mua sắm thông minh cũng giúp người tiêu dùng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn.

Tham khảo Website review và lựa chọn chương trình ưu đãi tối ưu như một thói quen mua sắm thông minh

Nhiều bà nội trợ tham khảo thông tin sản phẩm qua các trang web review. Đây được xem là cách để người tiêu dùng Việt Nam có thể dễ dàng tìm hiểu các thông tin về sản phẩm trước khi quyết định mua hàng.

Đây là một phương pháp khá phổ biến và đáng tin cậy. Điều này để có thể xác định được những thông tin chính xác, cụ thể nhất về sản phẩm, đánh giá và nhận xét từ những người tiêu dùng khác. Giúp người mua có thể đưa ra quyết định mua hàng được chính xác hơn.

Bạn sẽ nhận được những gì tốt nhất của người khác khi cho đi những gì tốt nhất của bạn. Tại Website Khải San Food, chúng tôi luôn có những chuyên mục review. Những bài viết này hỗ trợ người tiêu dùng mua sắm thông minh. Hãy cùng với chúng tôi xây dựng nên một đại gia đình tiêu dùng thông minh ngay tại Khải San Food.

Tại Khải San Food đang có chương trình ưu đãi mua sắm thông minh. Với chương trình Mua Hàng Trả Trước tại Khải San Food. Bạn có thể hoàn toàn làm chủ tài chính của mình với Khải San khi mua sắm. Chỉ cần nạp một hạn mức trước khi mua sắm tại quầy thanh toán của Khải San Food. Sử dụng tiền nạp vào như một chiếc ví với như hạng mức mua sắm tối đa. Điều này giúp bạn có thể hoạch định mức chi phí theo tháng – tuần. Đặc biệt hơn với mỗi mức nạp, bạn sẽ được cộng thêm số phần trăm áp dụng theo từng mức độ. Tham khảo ngay với ảnh dưới đấy!

Thói quen mua sắm, tiêu dùng
Các hạng mức áp dụng ưu đãi của Khải San Food

Thói quen ưu tiên mặt hàng giảm giá và mua sắm các mặt hàng phổ biến

Một thói quen mua sắm Online hay Offline của người Việt thường gặp đó là luôn ưu tiên mua hàng giảm giá. Thói quen này để có thể tiết kiệm được chi phí. Vì thế mà họ thường chú ý đến các dòng sự kiện khuyến mãi, giảm giá để tranh mua hàng.

Người tiêu dùng thường có thói quen mua sắm các mặt hàng phổ biến. Các mặt hàng phổ biến điển hình như quần áo, giày dép, phụ kiện, đồ gia dụng, điện thoại di động và các sản phẩm tiêu dùng khác là những món hàng được rất nhiều người Việt thường ưu tiên mua sắm online hay ngay tại cửa hàng.

Chính vì vậy nếu để ý kỹ, các cửa hàng thường hay sắp xếp những mặt hàng theo mức độ ưu tiên của người mua. Đôi lúc nếu không có check list cụ thể, khách hàng dễ lạc lối. Việc lựa chọn mua sắm thông minh và kết hợp với các ưu đãi tốt. Điều này sẽ mang lại một khoảng chi phí tiết kiệm đáng kể dành cho các bà nội trợ.

Sử dụng thanh toán qua ví và áp dụng mã giảm giá, điểm thưởng

Sử dụng các phương thức thanh toán trực tuyến chẳng hạn như ví điện tử, thẻ tín dụng hoặc thẻ ATM để thanh toán cho các đơn hàng mua sắm. Đặc biệt trên các sàn thương mại điện tử để được hưởng các ưu đãi hấp dẫn từ nhà thanh toán.

Ngoài ra với nhiều cửa hàng hiện nay, chính sách tạo ví và nạp tiền với khách hàng thân thiết cũng là một ưu đãi hay. Khách hàng chỉ cần nạp một khoảng tiền mong muốn tại Cửa hàng. Sau đó lựa chọn mua và sử dụng chính nguồn tiền nạp vào để thanh toán. Điểm đặc biệt của chương trình ở việc khách hàng được cộng thêm % khi nạp tiền vào ví. Điều này cũng giúp khách hàng nhận lại và tiết kiệm kha khá chi phí sinh hoạt. Bạn có thể tham khảo ngay chương trình tại Khải San Food.

Ngoài thanh toán qua ví, việc kết hợp sử dụng mã giảm giá và điểm thưởng là thói quen thường thấy khi mua sắm của chị em phụ nữ người Việt. Nhiều trang web mua sắm trực tuyến có cung cấp mã giảm giá và điểm thưởng cho những khách hàng. Người Việt thường dùng đến các mã giảm giá và tích điểm để tiết kiệm được chi phí và nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khác khi mua sắm trực tuyến.

Hoặc tại nhiều cửa hàng cũng đang áp dụng những chính sách tính điểm. Sau đó quy đổi điểm thành tiền thưởng và có thể trừ khi mua hàng. Điều này cũng là một lợi thế của bà nội trợ chi tiêu thông minh.

Thói quen mua sắm, tiêu dùng
Thói quen mua sắm, tiêu dùng trả qua ví và những ưu đãi tốt dành cho khách hàng

Chú ý đến chất lượng sản phẩm và sử dụng tính năng so sánh giá như một thói quen mua sắm hiệu quả

Người Việt thường sẽ ưu tiên chú ý đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ của các cửa hàng. Họ sẽ thường xuyên xem feedback hay đánh giá và chia sẻ của mình với những người khác. Điều này giúp cho họ có được thông tin sản phẩm chính xác và tốt nhất. Một số trang có cung cấp thêm tính năng so sánh giá. Điều này để giúp cho người dùng dễ dàng so sánh giá của các sản phẩm giống nhau từ các cửa hàng khác nhau.

Người Việt thường sử dụng tính năng này để có thể tìm kiếm được mức giá tốt nhất cho sản phẩm mà họ cần mua. Việc cân đối và so sánh giá giống như một thói quen mua sắm tốt. Bạn có thể cân nhắc hành vi mua sắm của mình. Điều này cũng giúp cho việc tiết kiệm chi phí của sắm tốt hơn trong tương lai.

Đặt hàng online và nhận hàng tại cửa hàng và quan tâm đến hình thức vận chuyển và thời gian giao hàng

Để tiết kiệm chi phí vận chuyển và đảm bảo hàng hóa được giao đúng hạn thì người tiêu dùng thường sẽ đặt hàng online và nhận hàng ở cửa hàng gần nhất. Khi mua sắm trực tuyến, người Việt thường quan tâm đến cách thức vận chuyển. Người tiêu dùng thường cân nhắc thời gian giao hàng của sản phẩm. Họ thường sẽ chọn các cửa hàng cung cấp dịch vụ vận chuyển nhanh chóng. Với xu hướng lựa chọn cửa hàng miễn ship trong khu vực. Hoặc những cửa hàng dịch vụ giao hàng đáng tin cậy nhất để đảm bảo thời gian được giao. Ngoài ra còn có thể kiểm tra hàng hoá trong tình trạng tốt nhất.

Trên đây là một số thói quen mua sắm Online và Offline của chị em phụ nữ người Việt. Mong rằng có thể giúp ích cho bạn, chúc bạn mua sắm một cách an toàn, tiết kiệm cùng với các thói quen tốt.

Tạm Kết

Nếu bạn đang mong muốn tìm kiếm các thông tin và chương trình ưu đãi tốt. Bạn có thể tìm kiếm những thông tin này ngay tại Fanpage Website của Khải San Food. Ngoài ra hiện nay Khải San Food đang áp dụng chương trình MUA HÀNG TRẢ TRƯỚC TẠI KHẢI SAN FOOD.

Nếu bạn là một “chuyên gia mua sắm” thì không thể bỏ qua Thẻ trả trước siêu hấp dẫn. Còn gì tuyệt hơn khi những tháng ngày tới chỉ cần muốn mua sắm là đã có Khải San Food lo. Điều này vừa đơn giản lại còn siêu tiết kiệm cho bà nội trợ.

Hãy nâng cao một thói quen mua sắm thông minh. Điều này sẽ giúp gia đình của bạn hạnh phúc hơn mỗi ngày. Để biết thêm thông tin chi tiết, có thể liên hệ Khải San Food ngay bạn nhé! Khải San Food luôn sẵn sàng hỗ trợ những thông tin cần thiết đến bạn. Giúp bạn khám phá và tiết kiệm chi phí mua sắm thông minh nhất! Liên hệ ngay hôm nay!

Facebook
LinkedIn

Bài viết liên quan

viVietnamese
Shopping Cart 0
No products in the cart.

Đăng ký nhận tư vấn