z4322493166747_d5773ec4d9a330e3a8c3b31e752e9b55

Lựa chọn hoàn hảo cho mọi bữa ăn

Lựa chọn hoàn hảo cho mọi bữa ăn

DANH MỤC SẢN PHẨM

Siêu Thị Online Bùng Nổ Ở Thời Đại Số

Công nghệ ngày nay phát triển hiện đại, nhịp sống ngày càng hối hả, con người mỗi lúc một bận rộn hơn. Để giải quyết hết những công việc ổn thoả chỉ trong một ngày là điều không thể. Vì thế có những biện pháp được đưa ra giúp chúng ta hoàn thành những công việc thật nhanh chóng. Do vậy, siêu thị Online ra đời, giúp được phần nào đó trong cuộc sống của bạn.

Siêu thị Online là gì?

Siêu thị Online là một nhánh của Ngành Thương mại điện tử, mang đặc thù của ngành hàng siêu thị. Bao gồm các mặt hàng tiêu dùng nhanh (FMCG), hàng đóng gói sẵn (CPG). Đây là những mặt hàng thường được bán và có mức giá tương đối thấp.

Mặt hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) là những sản phẩm thiết yếu trong mỗi hộ gia đình, được sử dụng hằng ngày. Chẳng hạn như các sản phẩm tẩy rửa, lau chùi và làm sạch. Thực phẩm chức năng, sản phẩm đồ ăn, cũng như các sản phẩm thuộc nhóm chăm sóc cá nhân. Ngoài ra, tất cả những sản phẩm như điện tử, đồ gia dụng, hộp bảo quản thức ăn cũng nằm trong nhóm các sản phẩm FCMG.

Siêu Thị Online, xu hướng hiện đại

Phương thức tiếp cận khách hàng

Các siêu thị Online tiếp cận khách hàng thông qua Website hoặc App Ứng dụng trên điện thoại di động. Với những giao diện thông minh, tiện lợi, khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm cũng như đặt mua những nhu yếu phẩm cần thiết.

Cách thức hoạt động của siêu thị Online

Những siêu thị Online TpHcm đa số đều bắt nguồn từ những siêu thị truyền thống. Với hệ thống quản lý và giao nhận hàng sẵn có, các doanh nghiệp sẽ có nhiều lợi thế để phát triển mô hình Online hơn.

Lợi thế khi mua hàng ở siêu thị Online:

Khi mua sắm ở các siêu thị Online TpHcm, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian di chuyển đến nơi mua sắm và thời gian chờ đợi thanh toán. Lựa chọn sản phẩm nhanh chóng, dễ dàng, có thêm thời gian để nghiên cứu về thông tin sản phẩm. Khách hàng không bị chi phối, ảnh hưởng bởi những lời chào mời dùng thử và sản phẩm của nhân viên tiếp thị. Sản phẩm được hệ thống siêu thị Online lên đơn và giao hàng đến tận nhà, không cần phải “tay xách nách mang”. Được hưởng những chương trình ưu đãi khuyến mãi của siêu thị Online. Chỉ với vài cú click chuột, việc bạn cần làm là ngồi ở nhà, đợi nhân viên giao hàng đến và nhận hàng.

Siêu thị Online với dịch vụ giao hàng tận nơi

Mặt hạn chế:

Những mặt hàng có thể không trùng khớp với miêu tả sản phẩm trên Website hoặc trên App ứng dụng. Số lượng sản phẩm có thể sai lệch do chưa cập nhật kịp thời trên Website hoặc trên App ứng dụng. Khách hàng không thể tự tay chọn lựa những sản phẩm mình mong muốn. Dẫn đến việc không hài lòng với sản phẩm đã mua và e ngại việc mua sắm Online. Những chính sách khác nhau của các siêu thị Online gây hạn chế đối với khách hàng về việc quyết định mua sản phẩm.

Chẳng hạn như việc áp dụng việc giao hàng tận nơi với mức hóa đơn có giá trị cố định. Với những đơn hàng có tổng giá trị sản phẩm chưa đạt để áp dụng khuyến mãi, khách hàng phải chi trả phí vận chuyển rất cao. Hoặc là việc nhân viên giao hàng không cẩn thận trong quý trình vận chuyên, dẫn đến sản phẩm, hàng hóa bị vỡ, dập nát, hư hỏng. Và điều quan trọng, khi mua sắm ở siêu thị Online, bạn không chủ động về thời gian nhận hàng. Siêu thị sẽ ưu tiên giao hàng tới những địa chỉ gần nhất, hoặc ưu tiên những đơn hàng có giá trị cao.

Siêu thị Online TpHcm nơi nào uy tín?

Đặt hàng ngay tại Khaisanfood.vn

Khải San Food, nơi lựa chọn hoàn hảo đảm bảo chất lượng cho mọi bữa ăn của bạn. Ra đời với sứ mệnh đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm với chất lượng và giá thành phù hợp nhất. Khải San Food cung cấp tất cả các loại mặt hàng nhu yếu phẩm thiết yếu. Từ vật dụng các nhân đến các sản phẩm đồ gia dụng. Có cả các mặt hàng thực phẩm tươi sống như thịt heo, bò, cá, và các mặt hàng rau củ quả hữu cơ sạch và chất lượng.

 

 

Ba Rọi Rút Sườn
Bí Đỏ Hữu Cơ

Để đặt hàng tại Khải San Food, bạn có thể truy cập Website Khaisanfood.vn hoặc tải ngay App ứng dụng trên điện thoại di động. Các hình ảnh, thông tin sản phẩm trên các phương tiện xã hội của Khải San Food đều đúng và chính xác. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Các sản phẩm khách hàng đặt mua được nhân viên lựa chọn đảm bảo không hư hỏng, không dập nát, vẫn còn thời hạn sử dụng, và được giao theo thời gian mà khách hàng yêu cầu. Khách hàng có thể kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi thanh toán và nhận hàng.

Bịch Giấy Thấm Váng Dầu Mỡ
Bịch Giấy Thấm Váng Dầu Mỡ

Xem thêm: Mua rau củ Online ngay tại nhà, tại sao không?

Facebook
LinkedIn

Bài viết liên quan

viVietnamese
Shopping Cart 0
No products in the cart.

Đăng ký nhận tư vấn