Ckn Bông Cải Trắng

Sku: af14042ba5b1

82.000 VNĐ

Số lượng:

Mô tả

 

Bông cải trắng là một trong những loại thực phẩm vô cùng giàu các chất dinh dưỡng cần thiết và hỗ trợ ngăn ngừa nhiều căn bệnh nguy hiểm nhất hiện nay bao gồm Glucosinolates có tác dụng chống ung thư, enzzyme có khả năng trung hào các chất gây ung thư. Chính vì vậy Bông cải trắng luôn là món ăn lý tưởng và là nguồn dược phẩm dành cho chị em phụ nữ.

 

Tác dụng của súp lơ trắng

  • Làm giảm bệnh viêm khớp
  • Chống lại quá trình lão hóa
  • Phòng chống viêm loét dạ dày
  • Ngừa ung thư hiệu quả
  • Hỗ trợ huyết áp ổn định
  • Tăng cường miễn dịch

 

Công thức món canh Canh súp lơ sườn non

 Với nhiên liệu nguyên liệu

  • 400 gram sườn non
  • Một phần tư bông súp lơ trắng
  • Một Bông súp lơ xanh
  • Các loại rau mùi và gia vị khác

 

Cách bảo quản súp bông cải trắng tươi :

  • Không bảo quản quá lâu sẽ bị hao mòn giá trị dinh dưỡng có sẵn.
  • Nên chế biến ngay sau khi mang về để có vị ngon và ngọt tự nhiên hơn.
  • Muốn bảo quản bông cải trắng thêm vài ngày thì cho chúng vào túi nilon kín. Buộc kín miệng lại sau đó cho vào ngăn mát tủ lạnh để bảo quản
  • Lưu ý rửa sạch trước khi sử dụng chế biến.

Còn chần chừ gì mà không đi chợ online nay Tại Đây để có bữa ăn thật dinh dưỡng đi nào

Bạn cũng có thể tìm hiểu thông tin thêm Tại Đây 

Thông tin bổ sung

Trọng lượng1 kg