Lựa chọn hoàn hảo cho mọi bữa ăn

DANH MỤC SẢN PHẨM

Sài Gòn Đỏ – Bia Việt Cho Người Việt

Nhãn hiệu bia Sài Gòn Đỏ được sản xuất bởi công ty Sabeco đã phổ biến từ rất lâu và nhãn hiệu này hiện đang được tiêu thụ rộng rãi tại các tỉnh miền Trung và miền Nam. Ra đời từ năm 1875, nhãn hiệu này đã trường tồn cùng hương vị đặc trưng trong suốt nhiều năm. Nhờ vào chất lượng và độ uy tín từ trước đến nay; thương hiệu bia Sài Gòn Đỏ đã thuyết phục và để lại ấn tượng với nhiều thực khách. Tuy nhiên bia Sài Gòn Đỏ được ra mắt từ khi nào? Giá bia Sài Gòn Đỏ chai 2021 và lon hiện nay có giá bao nhiêu? Hãy cùng Khải San tìm hiểu nhé!

Đôi nét về bia Sài Gòn Đỏ

Năm 2019, bia Sài Gòn Đỏ đã được tái ra mắt với thương hiệu mới mang tên Saigon Export; diện mạo được thay đổi mang sắc đỏ rực rỡ đậm chất dân tộc Việt Nam. Tuy nhiên, công thức bia vẫn giữ nguyên, đảm bảo hương vị đặc trưng đến tay người Việt.

Hiện nay, thương hiệu này đã có mặt hơn 18 quốc gia như Mỹ, Canada, Anh, Pháp, Đức, Hà Lan, Nhật Bản,… Theo thống kê đến 10/2010 tại Việt Nam, bia Sài Gòn là sản phẩm được ưa chuộng nhất; chiếm hơn 28% so với tổng 10 loại bia phổ biến tại nhiều tỉnh thành khác nhau. Điều này đã làm cho thương hiệu bia Sài Gòn rất được quan tâm trên thị trường.

Bia Sài Gòn Đỏ
Hương vị lẫn chất lượng luôn đảm bảo nên rất thu hút người tiêu dùng.

Ý nghĩa biểu tượng hình rồng và màu đỏ trên nhãn bia Sài Gòn Đỏ

Theo quan niệm của người Việt Nam, biểu tượng con rồng luôn tượng trưng cho khí thế hào hùng của dân tộc. Hình ảnh con rồng bay lên đại diện cho niềm tin yêu của người dân; sự đoàn kết cũng như niềm tự hào đối với đất nước. Chính vì điều này mà hình ảnh còn rồng đã được công ty Sabeco cho ra mắt đến tận 3 lần. Hình ảnh con rồng luôn được thiết kế khác nhau vẫn không mất đi tinh thần dân tộc.

Màu đỏ không chỉ mang lại sự may mắn, mà còn biểu trưng cho tài lộc, tinh thần lạc quan của cuộc sống. Hình ảnh bia Sài Gòn được khoác lên một màu đỏ rực rỡ; cùng biểu tượng rồng bay lên đầy dũng khí; đã thu hút được một lượng lớn người tiêu dùng. Hương vị, chất lượng đạt chuẩn được vẹn toàn nên bia Sài Gòn luôn có một lượng khách nhất định.

SaiGon Export
Hình ảnh con rồng vẫn được giữ nguyên thể hiện tinh thần lạc quan, luôn tiến lên phía trước.

Thành phần và nồng độ bia Sài Gòn Đỏ

Thành phần

Với các thành phần chính bao gồm: nước, malt đan mạch, hoa bia, ngũ cốc được trộn với tỷ lệ riêng; bia Sài Gòn luôn chiếm một vị trí nhất định trong lòng ngươi tiêu dùng. Được áp dụng công nghệ lên men truyền thống cùng việc lựa chọn nguyên liệu kỹ càng; bia Sài Gòn luôn đảm bảo chất lượng đến tay người tiêu dùng. Nồng đồ cồn không cao, cùng vị bia thơm nên uống sẽ luôn cảm thấy ngon miệng.

Thành phần bia Sài Gòn Đỏ
Được áp dụng công nghệ lên men cùng quy trình lựa chọn nguyên liệu kỹ càng giúp hương vị bia vẫn ngon như ngày đầu.

Nồng độ bia Sài Gòn Đỏ

Được sản xuất theo hai dạng Sài Gòn Đỏ chai và lon, nhãn hiệu bia này luôn làm mới mình nhằm đáp ứng như cầu sử dụng. Mỗi thùng bia gồm 24 lon, mỗi két gồm 20 chai và có nồng độ cồn là 4,9%. Bia Sài Gòn được khuyên nên để lạnh từ 10 -12 độ C sẽ làm hương vị bia ngon hơn.

Nồng độ bia
Bia Sài Gòn Đỏ có nồng độ 4,9% nên rất dễ uống và đảm bảo sức khoẻ.

Giá bia Sài Gòn Đỏ

Theo thông tin từ tổng công ty Sabeco, hiện nay giá bia Sài Gòn Đỏ Export có giá 220.000đ/thùng; đối với giá bia Sài Gòn Đỏ chai 2021 là 250.000/két. Mức giá này được người tiêu dùng đánh giá là rất phù hợp với điều kiện sống chung trong xã hội. Giá bia Sài Gòn Đỏ thật sự rẻ hơn rất nhiều so với các nhãn hiệu khác như Tiger, Heniken,…; nhưng chất lượng được đánh giá là không thua gì so với các loại bia mắc tiền hơn. Bên cạnh đó, tổng công ty còn có nhiều ưu đãi và chính sách rất hấp dẫn cho khách hàng khi mua bia.

Giá bia Sài Gòn
Mức giá không quá đắt, phù hợp với mọi điều kiện sống của người dùng.

Khải San hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích về bia Sài Gòn Đỏ. Rinh ngay cho mình 1 thùng để cùng thường thức với gia đình; hoặc làm quà cho bạn bè và người thân. Khải San chuyên cung cấp các loại bia chất lượng với mức giá ưu đãi nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và chọn mua những sản phẩm mình thích nhé!

Shopping Cart 0
No products in the cart.

Đăng ký nhận tư vấn