z4322493166747_d5773ec4d9a330e3a8c3b31e752e9b55

Lựa chọn hoàn hảo cho mọi bữa ăn

Lựa chọn hoàn hảo cho mọi bữa ăn

DANH MỤC SẢN PHẨM

Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Miễn Phí Cho Doanh Nghiệp Nhỏ

Nhờ sự phát triển của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, việc quản lý nhân sự trở nên nhanh chóng hơn nhờ vào sự hỗ trợ của các phần mềm quản lý nhân sự. Các phần mềm quản lý nhân sự cung cấp các công cụ và tính năng giúp tổ chức và quản lý thông tin liên quan đến nhân sự, bao gồm thông tin cá nhân, hợp đồng lao động, quá trình tuyển dụng, chấm công, đánh giá hiệu suất và các khía cạnh khác của quản lý nhân sự. Hãy cùng Khải San Food khám phá ngay top 5 phần mềm quản lý nhân sự miễn phí tốt nhất giúp tuyển dụng, tính tiền lương, tính công,… qua bài viết sau đây nhé!

Phần mềm quản lý nhân sự miễn phí tốt nhất giúp tính tiền lương, thưởng,... của nhân sự được tuyển dụng những phần mềm nào?
Các phần mềm quản lý nhân sự cung cấp các tính năng đa dạng như quản lý thông tin cá nhân, quá trình tuyển dụng, hợp đồng lao động, chấm công, đánh giá hiệu suất và nhiều khía cạnh khác liên quan đến nhân sự.

Phần mềm quản lý nhân sự là gì?

Ngày nay, khái niệm về phần mềm quản lý nhân sự ngày càng trở nên phổ biến và các cửa hàng đang đầu tư nhiều hơn vào việc quản lý con người và nguồn nhân lực để nâng cao chất lượng kinh doanh và dịch vụ. Phần mềm quản lý nhân sự là một giải pháp hỗ trợ để quản lý lực lượng lao động một cách nhanh chóng, hiệu quả và chuyên nghiệp.

Các phần mềm quản lý nhân sự cung cấp các tính năng đa dạng như quản lý thông tin cá nhân, quá trình tuyển dụng, hợp đồng lao động, chấm công, đánh giá hiệu suất và nhiều khía cạnh khác liên quan đến nhân sự. Chúng cho phép tổ chức lưu trữ, tra cứu và phân tích dữ liệu nhân sự một cách thuận tiện và nhanh chóng. Nó giúp tăng tính chính xác và độ tin cậy trong quá trình quản lý nhân sự, đồng thời giảm thiểu công sức và thời gian tiêu tốn so với việc quản lý nhân sự thủ công.

Lợi ích của những phần mềm quản lý nhân sự miễn phí tốt nhất cho doanh nghiệp

Quản lý hiệu quả các công việc của nhân sự

Thông tin cơ bản như họ tên, ngày/tháng/năm sinh, nơi ở, số chứng minh thư (căn cước), số điện thoại thường được lưu trữ khi nhân viên bắt đầu công việc tại một cửa hàng. Tuy nhiên, trong quản lý kinh doanh hiện đại, kiểm soát thông tin cơ bản này có đủ?

Một phần mềm quản lý nhân sự miễn phí không chỉ hỗ trợ lưu trữ thông tin cơ bản mà còn giúp bạn quản lý một số khía cạnh khác:

 • Giờ làm việc của nhân viên: Phần mềm cho phép bạn kiểm tra liệu nhân viên có tuân thủ giờ làm việc hay không, có đến và rời khỏi cửa hàng đúng thời gian hay không. Bạn có thể dễ dàng theo dõi thông tin này trên phần mềm quản lý nhân sự.
 • Doanh thu hằng ngày/tuần/tháng của nhân viên: Phần mềm cho phép bạn biết được nhân viên bán hàng đã đạt được doanh thu như thế nào trong mỗi khoảng thời gian. Bạn có thể xem số lượng sản phẩm bán được và doanh thu mà nhân viên mang về theo từng mốc thời gian.
 • Đối chiếu trách nhiệm: Khi kiểm soát hàng hóa và tính toán tồn kho, có thể xảy ra nhầm lẫn hoặc sai sót. Phần mềm quản lý nhân sự giúp bạn xem xét và đối chiếu trách nhiệm bằng cách kiểm tra thông tin về nhân viên kho nào đã kiểm soát số lượng hàng hóa và xác định được sai sót nếu có.

Thiết lập quyền hạn cho từng vị trí

Phần mềm quản trị nhân sự miễn phí cung cấp tính năng thiết lập vị trí và giới hạn quyền truy cập vào ứng dụng, để từng bộ phận chỉ có thể xem thông tin liên quan đến công việc của họ.

Ví dụ, nhân viên kho không cần phải biết thông tin về bộ phận thu ngân hoặc doanh thu khách hàng. Phần mềm cho phép bạn chỉ định quyền truy cập dựa trên vị trí và vai trò của từng nhân viên trong cửa hàng. Như vậy, nhân viên kho chỉ có thể xem thông tin liên quan đến công việc của mình, không thể truy cập thông tin của bộ phận thu ngân hay doanh thu khách hàng.

Việc thiết lập vị trí và giới hạn quyền truy cập giúp bảo vệ thông tin kinh doanh quan trọng và đảm bảo sự riêng tư của các bộ phận trong tổ chức. Điều này giúp tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp và đảm bảo rằng thông tin nhạy cảm chỉ được chia sẻ cho những người có quyền truy cập thích hợp.

Top những phần mềm quản lý nhân sự giúp tính tiền lương, tính công,... miễn phí tốt nhất

Phần mềm quản trị nhân sự miễn phí cung cấp tính năng thiết lập vị trí và giới hạn quyền truy cập vào ứng dụng, để từng bộ phận chỉ có thể xem thông tin liên quan đến công việc của họ.

Tiết kiệm thời gian lên đến 50% cho việc quản lý

So sánh với phương pháp quản lý nhân sự truyền thống, việc sử dụng phần mềm quản lý nhân sự giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức đáng kể. Thay vì phải tìm kiếm thông tin trong hồ sơ, giấy tờ và sổ sách, bạn chỉ cần tìm kiếm thông tin cần thiết trên phần mềm.

Phần mềm quản lý nhân sự cho phép bạn dễ dàng truy cập và kiểm tra thông tin về nhân viên một cách nhanh chóng. Bạn có thể tìm kiếm bất kỳ thông tin nào liên quan đến nhân viên mà bạn cần, từ thông tin cá nhân đến lịch làm việc, kết quả làm việc, và nhiều hơn nữa. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và giảm công sức trong quá trình quản lý nhân sự.

Một lợi ích khác của việc sử dụng phần mềm quản lý nhân sự miễn phí là bạn không cần phải đầu tư tiền mua ứng dụng. Bạn có thể sử dụng ứng dụng miễn phí trong suốt quá trình sử dụng, giúp bạn tiết kiệm được nguồn lực tài chính.

Phần mềm quản lý nhân sự giúp tính tiền lương, thưởng nhanh chóng

Phần mềm quản lý nhân sự sẽ hỗ trợ bạn kiểm soát và tính tiền công – lương cho nhân viên dễ dàng hơn rất nhiều với việc bạn tính bằng sổ sách rất dễ sai sót và nhầm lẫn, ảnh hưởng uy tín cửa hàng đối với nhân viên.

Doanh thu hàng tháng của nhân viên cũng được kiểm soát ngay trên ứng dụng nên bạn sẽ nắm được ai là người có doanh thu cao, vượt trội, hiệu quả làm việc tốt, từ đó đưa ra các chính sách về thưởng/phạt rõ ràng, để khuyến khích, tăng động lực cho nhân viên có thành tích tốt hơn trong các tháng tiếp theo.

Lợi ích mà ứng dụng mang tới rất chuyên nghiệp và thuận tiện phải không? Nếu bạn cũng đồng ý với điều này, thì đừng bỏ lỡ top 4 phần mềm quản lý nhân sự hay nhất tại phần dưới đây.

Tiết kiệm chi phí

Sử dụng ứng dụng miễn phí cho phép bạn quản lý cửa hàng mà không phải tốn thêm chi phí. Mặc dù là phiên bản miễn phí, nhưng ứng dụng vẫn cung cấp đầy đủ các tính năng cần thiết để quản lý nhân viên trong các cửa hàng vừa và nhỏ. Thậm chí, nhiều ứng dụng còn tích hợp các chức năng như quản lý hàng hóa, quản lý kho, tạo đơn hàng trực tuyến, và báo cáo… giúp bạn quản lý quy trình bán hàng từ đầu đến cuối.

Việc sử dụng ứng dụng miễn phí không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà còn mang lại cho bạn một loạt tính năng quản lý hiệu quả. Bạn có thể quản lý thông tin nhân viên, lịch làm việc, tính công, và nhiều khía cạnh khác chỉ bằng một ứng dụng duy nhất. Điều này giúp bạn tối ưu hóa quá trình quản lý cửa hàng và tăng hiệu suất làm việc.

Top những phần mềm quản lý nhân sự giúp tính tiền lương, tính công,… miễn phí tốt nhất

Phần mềm quản lý nhân sự Sapo

Phần mềm miễn phí quản lý nhân sự của Sapo là một ứng dụng quản lý trên điện thoại di động. Giao diện của ứng dụng được thiết kế đơn giản, dễ nhìn và dễ sử dụng. Bạn có thể tạo tài khoản mới hoặc đăng nhập nhanh chóng bằng tài khoản Facebook hoặc Gmail để truy cập vào ứng dụng.

Ứng dụng này cung cấp hỗ trợ miễn phí trên nền tảng điện thoại di động, cho phép bạn tải xuống và sử dụng ứng dụng trên thiết bị di động của mình bất kỳ lúc nào và ở bất kỳ đâu mà không gặp bất kỳ giới hạn nào.

Với ứng dụng miễn phí này, bạn có thể lưu trữ thông tin nhân viên theo các yếu tố như:

 • Email đăng nhập: Mỗi nhân viên sẽ có một email riêng để đăng nhập vào Sapo trong quá trình làm việc.
 • Họ tên nhân viên/Số điện thoại/Địa chỉ/Ngày tháng năm sinh.
 • Phân quyền nhân viên: Bạn có thể phân vị trí làm việc của từng người. Khi đăng nhập vào ứng dụng, nhân viên sẽ có những hạn chế riêng của từng vị trí nhằm giới hạn quyền xem của họ.
 • Sapo cũng cung cấp tính năng nhắn tin, gọi điện và gửi email cho nhân viên mà bạn cần.

Phần mềm quản lý nhân sự miễn phí Excel

Trong suốt thời gian gần đây, nhiều cửa hàng đã lựa chọn sử dụng giải pháp miễn phí để quản lý nhân sự bằng Excel. Excel cung cấp khả năng quản lý theo nhiều trường thông tin khác nhau và tính toán dựa trên các hàm có sẵn trong ứng dụng.

Cách nhập thông tin lên Excel rất đơn giản và dễ sử dụng. Bạn có thể tự tạo các trường quản lý riêng của mình hoặc tải xuống các mẫu file miễn phí từ Internet để tham khảo và tùy chỉnh theo nhu cầu của mình.

Tuy nhiên, cách quản lý nhân sự bằng Excel chỉ phù hợp khi số lượng nhân viên ít. Khi có nhiều nhân viên, việc quản lý bằng phần mềm quản lý nhân sự Excel dễ dẫn đến nhầm lẫn và sai sót, đặc biệt là trong việc tính toán tiền lương cho từng người.

Excel

Phần mềm quản trị nhân sự miễn phí cung cấp tính năng thiết lập vị trí và giới hạn quyền truy cập vào ứng dụng, để từng bộ phận chỉ có thể xem thông tin liên quan đến công việc của họ.

Phần mềm quản lý Asana

Asana là một phần mềm trực tuyến phổ biến được sử dụng để quản lý công việc và dự án, bao gồm cả việc quản lý nhân viên trong cửa hàng. Dưới đây là một số thông tin về Asana và cách nó có thể được áp dụng để quản trị nhân viên:

 • Tổ chức công việc: Asana cho phép bạn tạo và tổ chức các dự án và công việc theo danh sách, bảng, lịch, hoặc biểu đồ Gantt. Bạn có thể tạo ra các nhiệm vụ riêng lẻ, gán người thực hiện, đặt thời hạn và đặt mức ưu tiên cho từng công việc.
 • Quản lý nhân viên: Bạn có thể tạo danh sách nhân viên và gán cho họ các nhiệm vụ, dự án hoặc công việc cụ thể trong cửa hàng. Asana cho phép bạn xem trạng thái công việc của mỗi nhân viên, giao nhiệm vụ mới và theo dõi tiến độ công việc của họ.
 • Theo dõi tiến độ công việc: Asana cung cấp các công cụ để theo dõi tiến độ công việc và dự án. Bạn có thể sử dụng biểu đồ Gantt để xem lịch trình và thời gian hoàn thành công việc. Asana cũng cung cấp thông báo và báo cáo giúp bạn theo dõi tiến độ và đảm bảo rằng công việc được hoàn thành đúng hạn.

Với Asana, bạn có một công cụ hiệu quả để quản lý công việc và nhân viên trong cửa hàng của mình, giúp tăng cường sự tổ chức và hiệu suất làm việc.

Phần mềm quản lý, tuyển dụng nhân sự miễn phí HR – Manager

HR-Manager là một phần mềm tích hợp đầy đủ chức năng quản lý nhân sự, cho phép thiết lập hồ sơ, theo dõi hoạt động của nhân viên và tạo báo cáo về tình hình lao động của cửa hàng.

Các chức năng chính của HR-Manager bao gồm:

 • Chấm công: HR-Manager cho phép chấm công cho nhân viên, ghi nhận thời gian làm việc và vắng mặt.
 • Quản trị: Phần mềm quản lý nhân sự HR-Manager cung cấp các chức năng quản lý đa dạng như đào tạo, lương, thưởng, tuyển dụng và quản lý nhân lực.
 • Đánh giá năng lực: HR-Manager cho phép đánh giá năng lực của nhân viên dựa trên các chỉ tiêu hoàn thành công việc.
 • Phân quyền người dùng: HR-Manager cung cấp khả năng phân quyền người dùng, giúp quản lý nhân sự và truy cập thông tin theo các cấp độ khác nhau.

Mặc dù HR-Manager mang đến nhiều tính năng quản lý nhân sự miễn phí, giao diện của ứng dụng vẫn còn trái với mong đợi và một số công cụ khó sử dụng.

Dù vậy, HR-Manager vẫn là một lựa chọn hữu ích để quản lý nhân sự, cung cấp các chức năng quan trọng và giúp tạo ra báo cáo chi tiết về tình hình lao động của cửa hàng.

HR - Manager
Lợi ích mà ứng dụng mang tới rất chuyên nghiệp và thuận tiện phải không? Nếu bạn cũng đồng ý với điều này, thì đừng bỏ lỡ top 4 phần mềm quản lý nhân sự hay nhất tại phần dưới đây.

Tổng kết

Có nhiều phần mềm quản lý nhân sự hiện đại và tiện ích để giúp cải thiện quá trình quản lý nhân sự trong môi trường kinh doanh. Tuy Excel có thể được sử dụng miễn phí và Asana cung cấp tính năng quản lý công việc tốt, nhưng khi quy mô nhân sự lớn hơn và cần tích hợp chức năng quản lý nhân sự toàn diện, một phần mềm miễn phí như HR-Manager sẽ là một lựa chọn tốt nhất.

Bên cạnh việc quản lý nhân sự hiệu quả, một cửa hàng nổi bật trong lĩnh vực buôn bán sản phẩm gia dụng và thực phẩm chất lượng cũng đóng vai trò quan trọng. Trong trường hợp này, Khải San Food là một địa chỉ đáng tin cậy.

Khải San Food tự hào cung cấp những sản phẩm gia dụng và thực phẩm chất lượng nhất cho khách hàng. Tận dụng các nguồn cung cấp đáng tin cậy, Khải San Food cam kết đem đến sự hài lòng với sản phẩm chất lượng và dịch vụ tận tâm. Ngoài. ra, Khải San Food cũng cho phép đặt hàng trả trước với các bước thanh toán cực kỳ đơn giản

Nếu bạn đang tìm kiếm các sản phẩm gia dụng và thực phẩm chất lượng, hãy ghé thăm Khải San Food ngay hôm nay để trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp và đảm bảo sự hài lòng của bạn.

Đường Biên Hòa Gold 1KG

41.000 

Đường vàng Biên Hòa natural gold 1kg Thông tin chi tiết Thương hiệu Biên Hòa Xuất xứ thương hiệu Việt Nam Xuất xứ Việt Nam SKU 2568705090835 Trọng lượng 1 Kg Hướng dẫn bảo quản Bảo quản hoặc trưng bày ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp MÔ TẢ SẢN PHẨM…

Hạt Nêm Aji-Ngon 900G

80.000 

#N/A

HP Nước Mắm 50-500ml

118.000 

Facebook
LinkedIn

Bài viết liên quan

viVietnamese
Shopping Cart 0
No products in the cart.

Đăng ký nhận tư vấn