z4322493166747_d5773ec4d9a330e3a8c3b31e752e9b55

Lựa chọn hoàn hảo cho mọi bữa ăn

Lựa chọn hoàn hảo cho mọi bữa ăn

DANH MỤC SẢN PHẨM

Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Phổ Biến Và Tốt Nhất

Bạn đang gặp khó khăn trong việc quản lý hệ thống kinh doanh của mình? Làm sao để giảm thiểu các lỗi khi quản lý bán hàng theo cách thủ công? Bạn cũng đang tìm kiếm một phần mềm quản lý bán hàng miễn phí, hiệu quả nhất hiện nay? Hãy cùng Khải San giải quyết các vấn đề này qua nội dung dưới đây.

Phần mềm quản lý bán hàng: định nghĩa và lợi ích

Định nghĩa phần mềm quản lý bán hàng là gì?  

Đối với các doanh nghiệp, việc quản lý chính xác các số liệu rất quan trọng. Ví dụ như: số lượng hàng hóa nhập kho, hàng đã bán ra, hàng tồn kho… Đó cũng là lý do tại sao hệ thống phần mềm ra đời. Chúng đóng vai trò hỗ trợ người dùng giải quyết các vấn đề này một cách hiệu quả hơn.

Ứng dụng có thể hoạt động trên máy tính, tablet, điện thoại thông minh… Nhờ có phần mềm mà người dùng quản lý hoạt động kinh doanh đạt được hiệu quả hơn. Có hai loại phần mềm, chính là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí và có phí.

Sự cần thiết của phần mềm quản lý bán hàng đối với doanh nghiệp
Sự cần thiết của phần mềm quản lý bán hàng đối với doanh nghiệp

Lợi ích sử dụng phần mềm

Việc sử dụng phần mềm bán hàng phù hợp sẽ mang lại những lợi ích sau:

  • Giúp nắm bắt nhanh chóng số lượng hàng nhập kho, hàng đã bán ra, hàng tồn kho… chính xác, thuận tiện và hiệu quả.
  • Tiết kiệm thời gian cho cả nhân viên và người quản lý. Đồng thời tăng năng suất lao động và giảm chi phí quản lý.
  • Giảm thiểu sai sót so với việc quản lý bán hàng bằng phương pháp thủ công.

Top các phần mềm phổ biến, hiệu quả nhất hiện nay

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm để sử dụng, dưới đây là danh sách các phần mềm quản lý bán hàng được ưa chuộng nhất trong năm 2023:

Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet

KiotViet là phần mềm đã trở nên quen thuộc với nhiều người dùng tại Việt Nam. Với hơn 10.000 người dùng mỗi tháng, phần mềm này giúp quản lý hoạt động kinh doanh trở nên chuyên nghiệp, tiện lợi và dễ dàng hơn. Một điểm đáng chú ý là KiotViet đã tích hợp đồng bộ với sàn thương mại điện tử phổ biến như Tiki, Lazada, Shopee… giúp việc bán hàng trở nên đơn giản và hiệu quả.

Sử dụng phần mềm quản lý các số liệu hiệu quả hơn
Sử dụng phần mềm quản lý các số liệu hiệu quả hơn

Phần mềm Sapo POS

Sapo POS là một trong những phần mềm quản lý bán hàng rất phổ biến tại Việt Nam. Phần mềm Sapo POS được nhiều doanh nghiệp và chủ kinh doanh lựa chọn. Người dùng có thể quản lý doanh thu, theo dõi thông tin làm việc của từng nhân viên và tạo ra các điều chỉnh phù hợp nhanh chóng.

Phần mềm này cung cấp các tính năng như quản lý hàng tồn kho, tạo hóa đơn và phiếu thu chi, và báo cáo tổng kết kinh doanh. Sapo POS cũng cho phép tích hợp với các công cụ thanh toán online và các kênh bán hàng trực tuyến… Nhờ đó, bạn sẽ tối ưu hóa quy trình và nâng cao khả năng quản lý.

Giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp
Giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp

Phần mềm Haravan

Haravan là một giải pháp phần mềm phổ biến được sử dụng bởi doanh nghiệp vừa và nhỏ. Haravan hoạt động trên nền tảng sử dụng điện toán đám mây. Nhờ đó, phần mềm này đã cung cấp một loạt các tính năng hỗ trợ bán hàng và nâng cao trải nghiệm khách hàng.

Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Haravan, người dùng có thể quản lý đơn hàng, quản lý hàng tồn kho và thanh toán. Ngoài ra, bạn dễ dàng tạo các chiến dịch marketing và báo cáo hiệu suất kinh doanh. Phần mềm này cũng tích hợp với các kênh bán hàng trực tuyến như Facebook, Zalo, Lazada, Shopee… Người dùng sẽ quản lý được các kênh bán hàng từ một nền tảng duy nhất.

Phần mềm Abivin vRoute

Abivin vRoute là một phần mềm tập trung vào việc quản lý và cải thiện hoạt động giao hàng và phân phối. Với Abivin vRoute, người dùng có thể tối ưu hóa lịch trình giao hàng, giảm thiểu thời gian và chi phí vận chuyển. Bạn có thể tăng cường khả năng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Phần mềm này cung cấp các chức năng như quản lý đơn hàng, theo dõi vị trí và tình trạng giao hàng và tối ưu hóa tuyến đường vận chuyển. Abivin vRoute sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo và tối ưu hóa, giúp người dùng nhanh chóng đưa ra lịch trình giao hàng và tối ưu hóa hiệu suất của hệ thống giao hàng.

Trên đây là một số phần mềm phổ biến và hiệu quả mà bạn có thể lựa chọn cho doanh nghiệp của mình. Mỗi phần mềm có những ưu điểm và tính năng riêng. Vì vậy hãy xem xét nhu cầu và yêu cầu cụ thể của bạn trước khi quyết định sử dụng một phần mềm quản lý bán hàng cụ thể. Hệ thống Khải San cũng đã tích hợp phần mềm vào quy trình vận hành của hệ thống. Nhờ đó, khách hàng khi đến Khải San sẽ có trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất. Hãy đến Khải San ngay hôm nay nhé! 

Xem thêm: Chiết khấu dành cho khách hàng thân thiết 

Facebook
LinkedIn

Bài viết liên quan

viVietnamese
Shopping Cart 0
No products in the cart.

Đăng ký nhận tư vấn