z4322493166747_d5773ec4d9a330e3a8c3b31e752e9b55

Lựa chọn hoàn hảo cho mọi bữa ăn

Lựa chọn hoàn hảo cho mọi bữa ăn

DANH MỤC SẢN PHẨM

Nước Tăng Lực Number One Chính Hãng Trên Thị Trường

Nước Tăng Lực Number One Chính Hãng Trên Thị Trường

Dòng sản phẩm nước tăng lực Number One lon chính hãng trên thị trường nơi nào cung cấp? Các câu hỏi xoay quanh loại nước này chẳng hạn như: giá nước tăng lực Number One? Number One nước tăng lực có tốt cho sức khoẻ hay không? Nước tăng lực Number One có tốt và bao nhiêu tuổi nên dùng? Mời các bạn cùng dành thời gian đọc qua bài viết sau; để tìm được cho mình câu trả lời các bạn nhé!

Thông tin tổng quan về sản phẩm Tổng quan về thành phần cũng như giá trị của sản phẩm từ Tân Hiệp Phát

Tổng quan về thành phần cũng như giá trị của sản phẩm từ Tân Hiệp PhátNước tăng lực Number One (hay Nước tăng lực số 1); là sự kết hợp vitamin B3, taurine, inositol và caffeine giúp tăng cường năng lượng nhanh chóng đồng thời duy trì sự tập trung và tỉnh táo để vượt qua mọi thử thách. Sản phẩm được Tân Hiệp Phát giới thiệu ra thị trường vào năm 2001. Với sức mạnh của chính sách giá và truyền thông, nước tăng lực Number One đã chiếm được hơn 30% thị phần chỉ trong 3 tháng. Đến năm 2002, sản phẩm số 1 phủ sóng 60 tỉnh thành. Được vinh dự nằm trong top 10 sản phẩm nước giải khát hàng đầu Đông Nam Á.

Thành phần có bên trong sản phẩm

Thành phần: Nước, đường, chất điều chỉnh độ acit (Acid citric (330), trinatri citrat (331 iii)), Taurine, Caffeine, Inositol, Vitamin PP, màu thực phẩm tartrazin (102), Sunset yellow (110), chất tạo ngọt tổng họp Aspartam (951), hương tổng hợp dùng trong thực phẩm.

Giá trị dinh dưỡng cho mỗi 1 lít 

  • Đường: >=120g
  • Năng lượng: >= 480 kcal
  • Taurine: 2500 :4500gm
  • Caffein <=250mg
  • Inossitol: 140:220mg
  • Vitamin PP 60:90mg

Nước tăng lực Number One có tốt hay không?

Nếu như bạn đang có thắc mắc dòng sản phẩm từ Tân Hiệp Phát này có chất lượng hay không? Hay nước tăng lực Number One lon có tốt cho sức khoẻ? Mời các bạn hãy cùng theo dõi tiếp như thông tin bên dưới đây nhé!

VITAMIN B3 Giúp giải phóng năng lượng, chuyển hóa protein và chất béo để tạo ra năng lượng cho cơ thể. Đồng thời tăng cường tuần hoàn máu và giảm cholesterol.
TAURINE Là 1 loại acid amin giúp hấp thu tốt các Vitamin. Điều hòa lượng cholesterol trong máu và hỗ trợ giảm các bệnh lo âu, kém trí nhớ
CAFFEIN Giúp tăng cường sự tỉnh táo, tập trung cao.
INOSITOL Giảm suy nhược cơ thể và rối loạn tinh thần, giảm cholesterol trong máu, điều hòa lượng estrogel.

Mức giá bán hiện nay của sản phẩm trên thị trường:

  • Nước tăng lực Number 1 – Thùng 24 chai 330 ml. Giá từ dao động từ 155.000 VNĐ.
  • Lốc nước sản phẩm Number 1 6 chai giá dao động là 48.000 VNĐ.

Thực trạng sản phẩm Number One bị làm giả trên thị trường hiện nay

Thực trạng các dòng nước tăng lực bị làm giả trên thị trường hiện nay
Thực trạng các dòng nước tăng lực bị làm giả trên thị trường hiện nay

Tại hiện trường, các ngành chức năng thu giữ gần 1.600 thùng nước thô không nhãn mác; 350 thùng nước “nước tăng lực số 1” và các thiết bị cơ khí khác. Cùng với hơn 100 loại sản phẩm được ghi nhãn hiệu “nước tăng lực số 1” được bày bán trên thị trường. Điều đáng quan tâm là có bao nhiêu chai nước tăng lực giả số 1 được tung ra thị trường và bao nhiêu chai nước tăng lực giả lọt vào tầm tiêu dùng của người dân trước khi lực lượng chức năng phát hiện, bóc gỡ? Còn bao nhiêu cửa hàng nước tăng lực giả vẫn đang kinh doanh? Khi nào sẽ thu hồi toàn bộ số nước tăng lực giả trên thị trường?

Địa chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng 

Bạn có thể lựa chọn mua nước tăng lực Number One tại Khải San Food. Chúng tôi cung cấp những sản phẩm nước tăng lực uy tín. Các dòng sản phẩm nước tăng lực tại Khải San được nhập với tất cả giấy tờ đầy đủ. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn cung cấp Number One tại Khải San.

Chúng tôi luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. Với tiêu chí mang đến những sản phẩm chất lượng và phù hợp với người tiêu dùng. Chính vì vậy sản phẩm của Khải San luôn đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

Bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm nước tăng lực các dòng như: Redbull hay Monster, Carabao. Hãy đến ngay Khải San bạn nhé!

Trên đây là những công dụng về sản phẩm cũng như thực trạng bị làm giả của Number One; mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Hy vọng thông qua những thông tin trên; sẽ giúp bạn lựa chọn cũng như tìm được địa chỉ uy tín để chọn mua nước tăng lực Number One nhé!

viVietnamese
Shopping Cart 0
No products in the cart.

Đăng ký nhận tư vấn