z4322493166747_d5773ec4d9a330e3a8c3b31e752e9b55

Lựa chọn hoàn hảo cho mọi bữa ăn

Lựa chọn hoàn hảo cho mọi bữa ăn

DANH MỤC SẢN PHẨM

Mở Đại Lý Bia Nước Ngọt Khó Hay Dễ

Mở đại lý bia nước ngọt tại tphcm có thật sự khó như các bạn nghĩ. Dù là đại lý bia Sài Gòn hay đại lý bia nhập khẩu tại tphcm thì cũng rất đơn giản nếu như bạn biết được những điều cần chú ý trước khi mở đại lý. Đặc biệt, tìm được nguồn nhập hàng uy tín, chất lượng với giá cả cạnh tranh. Bạn chắc chắn sẽ thu được lợi nhuận từ việc kinh doanh đó.

Mở đại lý bia nước ngọt cần lưu ý những điều gì

Trước khi mở đại lý bia nước ngọt tại tphcm bạn cần chú ý một số điểm. Để đảm bảo trong quá trình kinh doanh sẽ không gặp những vấn đề khó khăn không đáng có. Đồng thời, nếu có không may gặp phải khó khăn thì cũng có thể giải quyết một cách dễ dàng hơn.

Thủ tục pháp lý

Thủ tục pháp lý
Đăng ký kinh doanh là thủ tục bắt buộc trước khi mở đại lý

Trước tiên bạn cần phải xin giấy phép thành lập công ty có chức năng kinh doanh là phân phối bia, nước ngọt và mặt hàng khác. Với hình thức công ty thì bạn có thể mở điểm bán lẻ ở bất cứ địa điểm nào trên lãnh thổ Việt Nam.

Bạn sẽ phải đóng các loại thuế:  Thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân.

Nguồn vốn ban đầu

Trước khi mở đại lý bia nước ngọt bạn cần phải xác định nguồn vốn của mình là bao nhiêu. Để có thể lựa chọn mô hình kinh doanh phù hợp với nguồn vốn mình đang có.

Nếu vốn ở mức vừa phải (500tr – dưới 2 tỷ), bạn có thể chọn mô hình làm tổng đại lý. Phân phối tổng hợp tất cả các loại bia, nước ngọt. Mô hình kinh doanh này làm khá dễ. Bởi cần vốn thấp, nhân sự vừa phải, dễ quản lý. Vấn đề là bạn sẽ làm thế nào để tự phát triển thị trường của mình, giao nhận hàng hóa, quản lý công nợ cho phù hợp.

Nguồn vốn ban đầu
Nguồn vốn ban đầu sẽ quyết định mô hình kinh doanh của đại lý bạn.

Nếu mức vốn 50 triệu đến 100 triệu thì làm như thế nào?. Bạn có thể mở cửa hàng theo hình thức cửa hàng bách hóa tổng hợp. Có bia, nước ngọt làm mặt hàng chính và một số mặt hàng khác nữa. Bạn bán lẻ bia, nước ngọt cho dân cư xung quanh khu vực mình đang sống. Nếu bán lẻ như vậy tuy doanh số thấp nhưng lợi nhuận sẽ tốt hơn nhiều so với làm đại lý lớn.

Lựa chọn loại bia nước ngọt

Tuy nhiên, sẽ có một số vấn đề mà bạn nên quan tâm dù bạn chọn bất kỳ mô hình kinh doanh nào bên trên. Nhưng sẽ chủ yếu tập trung vào kinh nghiệm mở cửa hàng/đại lý bán lẻ bia, nước ngọt.

Lựa chọn loại bia nước ngọt
Có rất nhiều loại bia, nước ngọt trên thị trường hiện nay

Bạn cần xác định mở đại lý bia nước ngọt sẽ bao gồm:

  • Bia: Các sản phẩm chủ lực như Bia 333, Bia Sài Gòn đỏ, xanh, Bia Tiger, Bia Heineken.
  • Nước ngọt bao gồm những sản phẩm chính như: Pepsi, Coca cola, Number 1, C2…

Bạn có thể chỉ tập trung vào một loại sản phẩm như mở đại lý bia Sài Gòn tại tphcm. Khi đó bạn có thể hoàn toàn tập trung phát triển chỉ một sản phẩm. Hơn nữa, loại bia này cũng được khá nhiều người ưa chuộng. Giá thành lại không cao, hợp với túi tiền người tiêu dùng.

Vì sản phẩm của bạn thuộc hàng đồ uống, hàng tiêu dùng nên mức sinh lời sẽ không cao. Nhưng bù lại bạn sẽ bán được với doanh số lớn và ổn định hơn các dòng sản phẩm khác.

Có thể mở đại lý bia nhập khẩu không?

Nếu bạn có một nguồn vốn lớn, mối quan hệ, giao tiếp tốt. Đặc biệt có vốn từ tiếng Anh tốt. Bạn hoàn toàn có thể mở địa lý bia nước ngọt nhập khẩu tại tphcm.

Có thể mở đại lý bia nhập khẩu không?
Đại lý bia nước ngọt nhập khẩu chất lượng, giá cả hợp lý

Nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam hiện nay rất thích dùng các loại hàng nhập khẩu. Bởi kinh tế của mọi người ổn định nếu không nói là khá giả.

Nếu bạn ở những trung tâm du lịch thì càng là một lợi thế bởi số lượng du khách nước ngoài khá lớn. Bạn hoàn toàn có thể mở đại lý bia nước ngọt tại tphcm bới là nơi tập trung nhiều dịch vụ giải trí phát triển.

Sự khác nhau giữa mở đại lý bia nước ngọt trong nước và nhập khẩu

Tiêu chí Trong nước Nhập khẩu
Thị trường tiêu thụ Thị trường tiêu thụ khá rộng. Phủ sóng trên toàn quốc. Thị trường tiêu thụ hẹp hơn phụ thuộc vào nhu cầu của người tiêu dùng và tốc độ phát triển kinh tế.
Giá cả Giá thành bình dân, phù hợp với nhiều đối tượng. Giá thành cao phù hợp với những đối tượng có kinh tế, du khách nước ngoài.
Chất lượng Chất lượng đảm bảo an toàn ở mức độ nhất định. Được đảm bảo, giám định về chất lượng vì là nguồn hàng quốc tế.

Địa chỉ nhập hàng để mở đại lý bia nước ngọt uy tín tại tphcm

Địa chỉ nhập hàng để mở đại lý bia nước ngọt uy tín tại tphcm
Địa chỉ nhập bia nước ngọt uy tín tại tphcm

Với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh các mặt hàng tạp hoá. Đặc biệt là bia, nước ngọt.

KHẢI SAN tự tin sẽ là đơn vị đồng hành tốt nhất đảm bảo mặt hàng đa dạng. Giá cả cạnh tranh nhất cho cửa hàng bạn.

Giúp bạn có một thu nhập tốt từ việc kinh doanh mở đại lý bia nước ngọt tại tphcm. Đặc biệt, nếu bạn là người mới bắt đầu thì KHẢI SAN sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc. Giúp bạn dễ dàng giải quyết những khó khăn ban đầu trong việc kinh doanh.

Hy vọng những thông tin bổ ích trên đây sẽ giúp bạn có thể thuận lợi mở cửa hàng đại lý.

Facebook
LinkedIn

Bài viết liên quan

viVietnamese
Shopping Cart 0
No products in the cart.

Đăng ký nhận tư vấn