Lựa chọn hoàn hảo cho mọi bữa ăn

DANH MỤC SẢN PHẨM

Kinh Nghiệm Chọn Nước Giặt Quần Áo Phù Hợp Với Các Loại Máy Giặt

nước giặt quần áo

Nước giặt quần áo ngày nay được sử dụng phổ biến, nhất là khi việc giặt máy đã dần thay thế cho giặt tay. Việc sử dụng nước giặt đem lại hiệu quả cao, nhưng để việc làm sạch quần áo diễn ra tốt nhất bạn nên chọn loại nước giặt phù hợp.

Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra các mẹo để bạn tìm thấy loại nước giặt phù hợp nhất cho gia đình mình.

Tại sao nên sử dụng nước giặt quần áo khi giặt bằng máy?

Máy giặt muốn làm sạch quần áo phải hoạt động với cường độ cao nhằm đánh tan bọt, bột giặt có thể làm hao mòn các bộ phận trên máy giặt, tuổi thọ của máy sẽ không được lâu. Một sự bất tiện nữa là bột giặt quần áo có thể bám cặn trong máy giặt, đặc biệt là các loại máy cửa trên. Nếu không vệ sinh thường xuyên cặn bột giặt có thể bám vào quần áo sau khi giặt.

Cách chọn loại nước giặt quần áo phù hợp cho từng loại máy giặt

Đối với các loại máy giặt cửa trên

Tại Việt Nam các gia đình chủ yếu sử dụng máy giặt cửa trên, các dòng máy được bán ra trên thị trường cũng vô cùng phong phú và đa dạng.

Việc sử dụng máy cửa trên nhiều cũng vì đa số các loại nước giặt đều phù hợp với loại máy này, nhờ thiết kế chống tràn ra bên ngoài. Nhưng nếu lựa chọn bạn nên tìm loại nước giặt quần áo có mùi thơm nhẹ, thân thiện với môi trường, đậm đặc và có tác dụng tẩy sạch tốt.

nước giặt quần áo
Máy giặt cửa trên được đại đa số các gia đình Việt Nam sử dụng bởi nó dễ sử dụng và thích hợp với nhiều loại nước giặt

Đối với loại máy giặt cửa dưới

Đây là loại máy giặt ít được sử dụng tại Việt Nam vì đòi hỏi nhiều yêu cầu khi chọn lựa các loại nước giặt. Nên tìm mua những thương hiệu có sản phẩm cho ra ít bọt, dễ tan trong nước, tránh trào ra phía ngoài.

Quan trọng nhất hãy đặt tiêu chí sức khỏe lên hàng đầu tránh chọn các loại sản phẩm nhiều hóa chất và gây hại cho sức khỏe, môi trường xung quanh.

nước giặt
Máy giặt cửa dưới đòi hỏi nhiều yêu cầu khi chọn lựa loại nước giặt phù hợp do cấu trúc thiết kế và hoạt động của máy

Một số loại nước giặt quần áo được ưa chuộng nhất hiện nay

Nước giặt quần áo sinh học

Nước giặt sinh học là cái tên mới xuất hiện trong thời gian gần đây xong nó đã chiếm trọn niềm tin của người tiêu dùng Việt Nam. Đây là sản phẩm ra đời phục vụ cho việc làm sạch các vết bẩn và quan trọng nhất là nói không với các loại hóa chất như những sản phẩm thông thường.

Cùng với đó là khả năng tẩy sạch vết bẩn một cách tối đa, hòa tan trong nước dễ, tạo ít bọt khiến nước giặt sinh học trở thành nhu yếu phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình. 

Một số sản phẩm sinh học tại Khải San

[psfw slug=”san-pham-saizo”]

Nước giặt quần áo bồ hòn

Nước giặt bồ hòn cũng là loại nước giặt hữu cơ với thành phần từ thiên nhiên được sử dụng rộng rãi. Không chỉ có tác dụng làm sạch tốt, đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người mà sản phẩm này còn có khả năng phân hủy sinh học.

Nhiều người chọn cách làm nước giặt bồ hòn tại nhà bởi nguyên liệu khá dễ kiếm, công đoạn thực hiện cũng không quá phức tạp.

nước giặt bồ hòn
Nước giặt bồ hòn thường được nhiều người tự chế biến để tiện sử dụng trong gia đình, vừa an toàn lại đem đến hiệu quả cao

Mua nước giặt quần áo tốt ở đâu?

Nước giặt quần áo hiện nay được bán rộng rãi trên thị trường, bạn có thể tìm thấy chúng ở bất kỳ cửa hàng tiện lợi dù là nhỏ hay lớn. Khải San đơn vị hàng đầu cung cấp cho người tiêu dùng các nhu yếu phẩm cần thiết trong đó có các loại nước giặt quần áo được ưa chuộng nhất hiện nay. Đến với Khải San bạn có thể tìm thấy cả thế giới với giá cả phải chăng nhất. Mua sắm tiết kiệm đến ngay với chúng tôi!

Xem thêm: Tại Sao Các Chuyên Gia Lại Khuyên Bạn Nên Sử Dụng Nước Giặt Nhật Bản?

Shopping Cart 0
No products in the cart.

Đăng ký nhận tư vấn