z4322493166747_d5773ec4d9a330e3a8c3b31e752e9b55

The perfect choice for every meal

The perfect choice for every meal

Categrories

Sử Dụng Trái Cây Organic Phòng Chống Bệnh Dịch Dành Cho Cả Nhà

Sử dụng trái cây Organic đang là chế độ ăn uống được ưa chuộng của mọi gia đình, nay đã cần thiết hơn với vai trò tăng sức đề kháng cho toàn bộ các thành viên trong gia đình vào mùa dịch cúm. Hãy để Khải San Food đem đến cho bạn những kiến thức bổ ích trong việc sử dụng loại thực phẩm bổ dưỡng này :

Luôn Vệ Sinh Và Gọt Vỏ Trái Cây (Nếu không phải là trái cây Organic):

Hãy luôn vệ sinh bên ngoài lớp vỏ trái cây trước khi sử dụng vì luôn có nguy cơ nhiễm khuẩn, các loại thuốc trừ sâu gây hại cho sức khỏe của trẻ. Dẫn đến các nguy cơ gây bệnh tiêu hóa, buồn nôn và những căn bệnh khác.

Không Lạm dụng trái cây thay thế bữa ăn:

Để duy trì việc giảm cân và chỉ ăn các loại hoa quả, trái cây hoàn toàn trong các bữa ăn chính. Điều này dẫn đến các tác hại vô cùng lớn vì thành phần chủ yếu của trái cây là đường và vitamin, như vậy, trái cây chỉ cung cấp được một phần nhỏ các dưỡng chất thiết yếu chứ không thể nào thay thế các loại thực phẩm khác.

Luôn Ưu Tiên Lựa Chọn Các Loại Trái Cây Tươi

Ăn trái cây tự nhiên là cách tốt nhất để hấp thu các chất vitamin, vì nhiều chất có thể bị phá hủy trong quá trình xử lý chế biến.

Những loại quả đã đóng hộp trong một thời gian dài thì tất cả các hương vị, chất dinh dưỡng và vitamin ban đầu sẽ biến mất hoặc giảm bớt đó là còn chưa kể chúng còn chứa một lượng lớn đường và chất bảo quản.

Chúng ta cần hạn chế sử dụng các loại trái cây đông lạnh hay đóng hộp thay vào đó sử dụng các loại trái cây tự nhiên.

Lưu ý: Sử dụng trái cây Organic sẽ đảm bảo chất lượng dinh dưỡng cùng với mùi vị ngon hơn so với các loại hoa qủa thông thường.

Ăn Nguyên C Qủa :

Không nên cắt hoặc gọt vỏ trái cây rồi để ra ngoài không khí, các khoáng chất và Vitamin có trong trái cây sẽ bị oxi hóa bởi môi trường xung quanh, trực tiếp làm mất dưỡng chất của trái cây. Một số vitamin được bảo quản tốt hơn trong trái cây khi chưa được gọt.

Thời Điểm Ăn Trái Cây Để Hấp Thụ Tốt :

Sử dụng trái cây Organic sai thời điểm không những giảm sự hấp thụ tác dụng của trái cây mà còn khiến bạn mắc các bệnh về tiêu hóa khác. Thời điểm thích hợp để sử dụng các trái cây giúp tốt cho sức khỏe là:

Trước bữa sáng hoặc trước khi ăn. Ngoài vitamin, trái cây chứa rất nhiều chất xơ – đây là lý do chính tại sao chúng nên được ăn trước bữa chính.

Các loại hoa quả có hàm lượng calo cao nên ăn vào buổi chiều.

Không nên ăn trái cây vào buổi tối, vì trái cây chứa một lượng lớn đường fructozo, góp phần hỗ trợ cơ thể tích trữ năng lượng và hấp thụ chất béo.

Gợi ý: Vào mùa đông, nhiều loại trái cây có múi có chất lượng cao và nhiều vitamin.

Vì vậy hãy chọn đúng loại trái cây và số lượng để dùng, thì sẽ không mang lại bất kỳ tác hại nào, và giúp chúng ta nhận được tất cả các dưỡng chất cần thiết khi ăn trái cây.

Các Loại Trái Cây Tăng Sức Đề Kháng :

Cam chứa nhiều vitamin C có tác dụng giúp tăng sức đề kháng cho trẻ. Không chỉ vậy, cam còn là lựa chọn tuyệt vời cho hệ tiêu hóa của trẻ do có hàm lượng chất xơ dồi dào

Chuối chứa nhiều vitamin và khoáng chất như Kali, Kẽm, vitamin A, B giúp tăng sức đề kháng ở trẻ giúp kiểm soát lượng mỡ dư trong máu. Ngoài ra còn chống táo bón giúp trẻ ngon miệng, ngủ đủ giấc.

Nho làm tăng tế bào Gama và Delta T tăng cường hệ miễn dịch, giúp trẻ phòng được bệnh cảm cúm.

Xoài chứa một hàm lượng enzym hỗ trợ cơ thể hấp thu các dưỡng chất một cách dễ dàng. Ngoài ra hàm lượng chất xơ cao trong trái xoài giúp hệ tiêu hóa của trẻ hoạt động tốt hơn. Đặc biệt, xoài chứa nhiều vitamin C có tác dụng giảm cholesterol LDL – một loại cholesterol xấu

 Lựa chọn sử dụng thực phẩm trái cây Organic chính là nguồn thức tốt nhất cho sức khỏe của chúng ta, Khải San Food đã chuẩn bị sẵn sàng nguồn trái cây tươi cùng bạn nâng cao sức khỏe gia đình bạn ngay hôm nay.

Facebook
LinkedIn

Bài viết liên quan

en_USEnglish
Shopping Cart 0
No products in the cart.

Đăng ký nhận tư vấn