Tôm sushi đông lạnh 2L
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh.
Quy cách đóng gói: 20 con/Khay
Hạn sử dụng: Xem trên bao bì sản phẩm.
Sushi tôm đông lạnh 2L là nguyên liệu để làm thành món ăn đặc trưng của người Nhật. Nhiều công ty đã hướng đến mặt hàng này. Trong đó, sản phẩm tôm sushi của Vifood ngày càng được ưa chuộng bởi chất lượng, tính tiện dụng.
Tôm được hấp lúc còn vỏ, sau đó được cắt đôi ra như xẻ bướm, rồi lột vỏ, cắt tỉa tạo hình và đóng gói trên khay, hút chân không và đóng gói vào thùng carton. Các công đoạn được chuyên môn hóa, đảm bảo đúng quy trình kỹ thuật, an toàn vệ sinh.
Xem thêm sản phẩm khác tại Khải San Food