Những lợi ích của ớt chuông đỏ:
1. Ớt chuông đỏ – nguồn cung giàu chất dinh dưỡng
Ớt chuông đỏ cung cấp lượng lớn những vitamin cho mỗi một phần nhỏ trong 140 gram. Đặc biệt hơn Ớt chuông có nhiều vitamin A rất cần thiết cho một thị lực khỏe mạnh và có tác dụng chống oxy hóa, hỗ trợ sức khỏe ở mô và tăngcường hệ miễn dịch.
Ớt chuông cung cấp hợp chất folate, hỗ trợ hoạt động của các tế bào hồng cầu và đặc biệt
2. Làm giảm cholesterol trong máu
Các nghiên cứu cho thấy rằng Ớt chuông làm giảm các cholesterol “xấu”, giảm thiểu bệnh tháo đường, hỗ trợ giảm đau và tình trạng viêm. Ớt chuông cung cấp chất xơ có thể giúp điều chỉnh khả năng tiêu hóa và nồng độ cholesterol.
3. Giúp chống ung thư
Lycopene có khả năng chống oxy hóa có trong ớt chuông đỏ. Nó là một hợp chất giúp chống lại các gốc tự do có được từ việc tiếp xúc với chất độc tự nhiên môi trường. Nó cũng ngăn ngừa một số bệnh ung thư, đặc biệt là ung thư tuyến tiền liệt..
4. Cải thiện làn da và mái tóc
Cung cấp nguồn giàu vitamin E rất quan trọng trong việc giữ cho làn da và mái tóc luôn tươi trẻ
5. Hỗ trợ hoạt động hệ thần kinh
Vitamin B6, cần thiết cho sức khỏe của hệ thần kinh và giúp tái tạo tế bào cũng có ở ớt chuông.
6.Giúp đôi mắt sáng khỏe
Một số enzyme giúp bảo vệ đôi mắt chống các về bệnh đục thủy tinh thể và thoái hóa ở điểm vàng.
Đặt ngay Ớt chuông đỏ chất lượng tại Khải San Food.
Bạn cũng có thể tìm hiểu thông tin thêm Tại Đây