Bánh mandu hàn quốc, bánh mandu hải sản, nhân thịt-bắp được biết đến là một món ăn nổi tiếng tại xứ sở Kim Chi với những nguyên liệu tươi ngon, vỏ bánh mỏng dai, tạo hình gợn sóng đẹp mắt và hấp dẫn bởi hưởng vị đậm đà bên trong
Mô tả về bánh xếp Hàn Quốc mandu đông lạnh (Bibigo Mandu)
Có thể bạn chưa biết, bánh xếp mandu hàn quốc còn có tên gọi là Bibigo;o là từ ghép tiếng Hàn “bi-bi-da” và tiếng Anh “go”; nghĩa là sự cân bằng giữa hương vị và sự tiện lợi trong ẩm thực Hàn Quốc.
Logo Bibigo tượng trưng cho sự phá cách hiện đại trong món cơm trộn Bibimbap đặc trưng Hàn Quốc. Nhìn qua về bao bì của món bánh này, bạn có thể thấy hình ảnh ghép từ muỗng, đũa và thổ đá nóng truyền thống. Am hiểu bí quyết tạo ra. Bibigo mong muốn chia sẻ tinh hoa ẩm thực hương vị đặc trưng trong món ăn cũng như văn hóa Hàn Quốc ra bên ngoài thế giới.
Mandu là món bánh xếp truyền thống Hàn Quốc, giữ trọn hương vị thịt và rau bên trong, vỏ bánh mỏng hình gợn sóng độc đáo.
Thành phần bên trong bánh là gì
Không phải tự nhiên mà bánh được sự yêu thích từ khách hàng, từ những người lớn tuổi cho đến các bé nhỏ đều cảm thấy ngon miệng mỗi khi thưởng thức.
Bởi vị ngon được xuất phát từ bên trong nhân bánh với các thành phần đảm bảo chất lượng, bao gồm như: Thịt heo 29.9%, bột mì, mỡ heo 13.4%, hẹ lá, củ sắn, nước, tinh bột bắp, cà rốt, hành tím, tỏi, bột năng, hạt nêm Knorr 1%, đường cát trắng, dầu hào, dầu cọ, dầu mè, nước tương, bột lòng trắng trứng, tiêu, muối i-ốt, bột hương thịt, chất điều vị.
Đây đều là những nguyên liệu có xuất xứ rõ ràng, được chế biến an toàn, sạch sẽ từ các khâu chuẩn bị cho đến sản xuất. Tiếp theo đó sẽ được làm chín và cấp đông đến tay người tiêu dùng
Bánh Mandu Hàn Quốc có thể dùng như thế nào?
Có rất nhiều cách chế biến bánh Mandu Hàn quốc ngon mà bạn không thể bỏ qua. Sau đây là một số cách chế biến mà bạn thể tham khảo nhé.
Bánh Mandu hấp siêu đơn giản cho những người lười
Nếu bạn đang cần một bữa ăn ngon, nhưng lại vừa đủ chất dinh dưỡng, tiện lợi thì cực kỳ đơn giản với món bánh mandu hấp. Bạn chỉ cần chuẩn bị đơn giản một nồi hấp; gói bánh Mandu từ Khải San food, hấp trong vòng 10-15 phút là có thể dùng ngay được rồi. Ăn kèm với một chút dưa leo và tương ớt rất tuyệt vời luôn đó.
Bánh Mandu chiên giòn rụm ngày mưa
Vào một buổi chiều mưa mà làm một gói bánh mandu hàn quốc vào chảo dầu nóng chiên giòn; sau đó nhâm nhi cùng một chút tương ớt; nước ngọt thì thật là sung sướng đúng không nào?
Bánh Mandu hàn quốc nấu canh súp
Món này có thể cần bạn chuẩn bị cầu kỳ hơn một chút so với 2 cách trên. Hãy nấu một nồi nước sôi cùng với một chút rau củ tạo độ ngọt; sau đó thêm bánh xếp mandu hải sản, hoặc nhân thịt vào nấu cùng. Khoảng 10 phút để bánh nóng, bạn có thể lấy ra tô và thưởng thức rồi. Chỉ tốn tầm 30 để chuẩn bị thôi nhưng đã có một món ăn siêu ngon rồi phải không nào?
Bảo quản bánh xếp hàn quốc mandu như thế nào?
Cách bảo quản cũng rất đơn giản thôi. Bạn chỉ cần để tủ đông ngay sau khi mua về từ Khải san food; chú ý đến hạn sử dụng tránh việc để quá ngày; trước khi chế biến hãy để ra ngoài rã đông để làm nóng nhanh hơn.Bao bì sản phẩm được làm từ nguyên liệu sạch, không lẫn tạp chất độc hại, giúp bảo quản trong thời gian dài mà không sợ hư hỏng hay biến chất đâu nhé
Nếu là “tín đồ” của bánh mandu Hàn Quốc thì còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với Khải San food để đặt hàng nào. Với đủ loại mandu như: bánh mandu hải sản, bánh mandu nhân thịt và bắp,… ; bạn chỉ cần ngồi ở nhà đi chợ online tại website https://khaisanfood.vn/ với đầy đủ các loại thực phẩm rau củ, đồ tươi sống chất lượng; Khải san chúng tôi sẽ vận chuyển trong thời gian sớm nhất cho quý khách hàng.
Tham khảo thêm 8 kiểu ăn ăn bánh Mandu Hàn quốc từ chàng trai Wossi này nhé. Bạn sẽ khó lòng mà cưỡng lại được món ăn ngon dinh dưỡng này đó nha