z4322493166747_d5773ec4d9a330e3a8c3b31e752e9b55

Lựa chọn hoàn hảo cho mọi bữa ăn

Lựa chọn hoàn hảo cho mọi bữa ăn

DANH MỤC SẢN PHẨM

Công Dụng Của Củ Tỏi Siêu Sạch

1. Nguồn cung cấp dinh dưỡng cao

Cứ mỗi một 100 gram tỏi là sẽ cung cấp 150 calo, 33 g carbs, 6,36 g protein cùng các dưỡng chất như vitamin B1, B2, B3, B6, folate, C, canxi, sắt, magiê, mangan, phốt pho, kali…

2. Trị cảm lạnh hiệu quả

Bổ sung tỏi hàng ngày giúp cơ thể chống lại cơn cảm lạnh thông thường. Việc bổ sung tỏi mỗi ngày giúp cung cấp nhiều allicin giảm đến 63% nguy cơ bị cảm cúm và làm giảm hơn 70% nếu bạn đang bị cảm. Thậm chí có thể giúp điều trị đau họng khi bị cảm cúm giúp phục hồi sức khỏe nhanh hơn.

3. Giảm huyết áp

Ăn củ tỏi tươi mỗi ngày giúp bạn có thể duy trì mức huyết áp ổn định. Các hoạt chất trong tỏi có khả năng tương tự như các loại thuốc chuyên về huyết áp khác. Cứ 600-1.500 mg chiết xuất tỏi mang lại hiệu quả trong vòng 24 tuần như thuốc Atenolol chống huyết áp cao.Tỏi có chứa polysulfides, các phân tử lưu huỳnh giúp kích thích việc sản xuất các tế bào nội mạc, làm giãn cơ trơn và giãn mạch máu, giúp kiểm soát huyết áp.

4. Phòng chống ung thư

Tỏi có thể chống lại cả bệnh ung thư dạ dày và đại trực tràng. Các hợp chất alli giúp làm chậm hoặc ngừng sự phát triển tế bào ung thư trong cơ thể, thậm chí tỏi còn có thể làm giảm tỷ lệ các khối u ung thư.

5. Cải thiện xương khớp

Củ tỏi tươi có chứa nhiều chất dinh dưỡng hữu ích cho hệ xương như kẽm, mangan, vitamin B6, vitamin C. Lượng mangan cao, cùng với các enzyme và chất chống oxy hóa rất cần thiết cho sự hình thành xương, các mô liên kết, chuyển hóa xương và sự hấp thụ canxi.

Ngoài ra, tỏi còn làm chậm quá trình loãng xương mà phụ nữ hay gặp phải bằng cách làm tăng lượng nội tiết tố estrogen. Ngoài ra dầu tỏi có chứa nhiều chất dinh dưỡng giúp phát triển hệ xương khỏe mạnh.

Đi chợ Online sắm tỏi tươi ngay hôm nay cùng với Khải San Food

 

Facebook
LinkedIn

Bài viết liên quan

viVietnamese
Shopping Cart 0
No products in the cart.

Đăng ký nhận tư vấn