z4322493166747_d5773ec4d9a330e3a8c3b31e752e9b55

Lựa chọn hoàn hảo cho mọi bữa ăn

Lựa chọn hoàn hảo cho mọi bữa ăn

DANH MỤC SẢN PHẨM

Các yếu tố ảnh hưởng đến bảng báo giá kệ siêu thị

Kệ siêu thị là một phần không thể thiếu trong hệ thống siêu thị hiện đại. Cách lắp giá kệ siêu thị dùng để trưng bày hàng hóa. Nhờ những thiết kế kệ siêu thị đã mang lại hiệu quả lưu trữ và trưng bày hàng hóa cho chủ kinh doanh. Ngoài việc tăng hiệu suất lưu trữ hàng hóa, kệ siêu thị còn giúp tăng diện tích sử dụng trong siêu thị. Hãy cùng tìm hiểu các yếu tố quyết định bảng báo giá kệ siêu thị cùng Khải San nhé! 

Kệ siêu thị là gì? 

Kệ siêu thị là một hệ thống kệ được áp dụng trong siêu thị và cửa hàng tạp hóa để trưng bày hàng hóa. Sử dụng kệ siêu thị là một phương pháp quảng bá hiệu quả cho sản phẩm và thương hiệu. Đồng thời, việc sử dụng kệ trưng bày giúp tăng không gian sử dụng, tạo sự gọn gàng và thuận tiện hơn.

Kệ siêu thị được chia thành hai loại chính là kệ đơn và kệ đôi. Bảng giá kệ siêu thị sẽ bị ảnh hưởng bởi các kích thước chuẩn. ví dụ như: chiều cao 1.2m, 1.5m, 1.8m; chiều rộng mỗi mâm kệ là 0.3m, 0.35m, 0.45m; chiều dài 0.6m, 0.9m, 1.2m… Vách ngăn kệ có thể là lưới hoặc tôn đột lỗ, và mặt kệ thường được làm từ tôn. Ngoài các kích thước chuẩn, khách hàng cũng có thể yêu cầu kích thước và cách lắp giá kệ siêu thị tùy chỉnh.

Kệ siêu thị giúp trưng bày hàng hóa tốt hơn
Kệ siêu thị giúp trưng bày hàng hóa tốt hơn

Ưu điểm nổi trội khi sử dụng kệ siêu thị – bảng báo giá kệ siêu thị

Kệ siêu thị đa năng có nhiều ưu điểm vượt trội: 

 • Đầu tiên, việc sử dụng kệ siêu thị là một phương pháp quảng bá sản phẩm hiệu quả và đơn giản đến khách hàng. 
 • Thứ hai, kệ trưng bày giúp phân loại hàng hóa dễ dàng và chính xác hơn. 
 • Thứ ba, sản phẩm giá kệ được thiết kế thông minh, hiện đại, nhẹ nhàng và thẩm mỹ cao. 
 • Thứ tư, kệ dễ dàng tháo lắp và di chuyển để phù hợp với nhu cầu sử dụng. 
 • Thứ năm, toàn bộ kệ siêu thị được làm từ tôn dày và được sơn tĩnh điện, mang đến một màu sơn sáng mịn và thu hút. Với sơn tĩnh điện, kệ không bị han gỉ và mài mòn.
 • Thứ sáu, chân kệ siêu thị được làm liền nguyên khối, tăng tính ổn định. 
 • Cuối cùng, lưng kệ là các khung lưới chắc chắn, giúp phân loại hàng hóa và tạo sự thông thoáng cho siêu thị và cửa hàng.

Các yếu tố ảnh hưởng đến bảng báo giá kệ siêu thị

Bài viết dưới đây nhằm giúp người tiêu dùng có cái nhìn cơ bản về bảng báo giá kệ siêu thị. Từ đó, bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với giá cả hợp lý và có nhiều ưu đãi.

Các yếu tố ảnh hưởng đến bảng báo giá kệ siêu thị
Các yếu tố ảnh hưởng đến bảng báo giá kệ siêu thị

Bảng báo giá kệ siêu thị ảnh hưởng bởi kích thước của kệ

Kệ siêu thị có ứng dụng rộng rãi với nhiều chức năng và phù hợp với các không gian khác nhau. Thiết kế đa dạng mẫu mã và ứng dụng đa dạng giúp kệ siêu thị phù hợp với nhiều môi trường khác nhau. Tuy nhiên, việc so sánh giá cả để tiết kiệm là vấn đề quan trọng.

Khi mua hàng, bạn không chỉ quan tâm đến chất lượng sản phẩm mà còn quan tâm đến báo giá. Bảng báo giá kệ siêu thị giúp khách hàng biết chính xác giá cả của hàng hóa mua và so sánh với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường. Đặc biệt là trong lĩnh vực kệ siêu thị với nhiều loại, kích thước và mẫu mã khác nhau.

Để có báo giá hoàn chỉnh, người tiêu dùng cần cung cấp một số thông tin thiết kế kệ siêu thị sau:

 • Kích thước của kệ siêu thị, bao gồm:
 • Chiều cao
 • Chiều rộng (hay chiều sâu)
 • Chiều dài (hay chiều ngang)
 • Số mâm kệ bày hàng

Dựa vào những thông tin trên, doanh nghiệp sẽ tạo ra bảng báo giá chi tiết tùy thuộc vào kích thước, độ dày và các yêu cầu khác để khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp và tiết kiệm chi phí. 

Thời gian bảo hành

Khách hàng cần xem xét thời gian bảo hành được quy định trong báo giá. Thông tin này giúp khách hàng biết mức độ bảo vệ và quyền lợi khi có sự cố xảy ra sau khi mua kệ. Ngoài ra, chế độ dịch vụ sau bán hàng cũng là một yếu tố quan trọng cần xem xét. Quy trình làm việc phải đảm bảo được sự hỗ trợ tốt nhất. Đặc biệt, bạn cần tránh những vấn đề ảnh hưởng đến độ bền của kệ siêu thị.

Chất lượng của kệ siêu thị – bảng báo giá kệ siêu thị

Khách hàng cần kiểm tra xem chất lượng của kệ bày hàng siêu thị có đáng tin cậy như đã cam kết trong báo giá hay không. Điều này bao gồm việc kiểm tra độ dày của tôn sử dụng trong kệ, vì hầu hết khách hàng không thể kiểm tra được trong quá trình sử dụng. Đảm bảo rằng chất lượng của kệ siêu thị đáp ứng các tiêu chuẩn và yêu cầu của bạn là rất quan trọng.

Chi phí vận chuyển và lắp đặt

Trước khi quyết định mua kệ siêu thị, khách hàng cần xác minh xem bảng báo giá kệ siêu thị đã bao gồm chi phí vận chuyển và lắp đặt hay chưa. Điều này giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan về chi phí cuối cùng và tránh bất ngờ về các khoản phụ phí không mong muốn.

Kệ siêu thị, giải pháp trưng bày tối ưu cho chủ kinh doanh
Kệ siêu thị, giải pháp trưng bày tối ưu cho chủ kinh doanh

Hy vọng với những thông tin quan trọng về bảng báo giá kệ siêu thị, giúp quý khách dễ dàng lựa chọn được địa chỉ cung cấp các loại kệ siêu thị, cửa hàng chất lượng nhất. Tại hệ thống cửa hàng Khải San Food, những chiếc kệ đã phát huy tối đa công năng của chúng. Tất cả các mặt hàng đều được sắp xếp gọn gàng, dễ tìm thấy. Mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm tuyệt vời. Hãy đến Khải San ngay nhé!

Xem thêm: Chiết khấu dành cho khách hàng thân thiết 

Facebook
LinkedIn

Bài viết liên quan

viVietnamese
Shopping Cart 0
No products in the cart.

Đăng ký nhận tư vấn