Nếu bạn có niềm đam mê với ẩm thức Hàn Quốc. Chắc chắn không thể không biết đến món bánh xếp hàn quốc nhân hải sản đúng không nào. Bánh xếp Hàn Quốc nhân hải sản Bibigo có lớp vỏ mỏng thơm mùi bột đặc trưng của xứ sở kim chi. Và phần nhân chả cá tra, mực tạo nên hương vị đậm đà khó quên mỗi lần thưởng thức. Bạn cũng đã từng nghe qua món này đã lâu nhưng chưa được trải nghiệm. Vậy thì đừng ngần ngại tìm hiểu thêm thông tin về bánh cũng như bánh xếp hàn quốc bibigo giá bao nhiêu và cuối bài có gợi ý chỗ đặt mua nữa đấy nhé!
Giới thiệu về bánh mandu (bánh xếp) Hàn Quốc
Bánh xếp hay cũng thường được gọi theo tên khác như là bánh mandu. Bánh mandu có hình dáng tương tự giống như với món bánh há cảo mà chúng ta dễ bắt gặp ở ngoài hàng. Và bánh mandu Hàn Quốc cũng khiến cho nhiều người nhầm lẫn. Vì khá giống như Gyoza của người Nhật. Thế nhưng, điểm riêng biệt dễ nhận dạng nhất. Chính là lớp vỏ ngoài của chiếc bánh xếp so với há cảo thì mỏng hơn.
Tuỳ theo cách chế biến, mà bánh xếp Hàn Quốc được chia thành hai loại chính. Bánh xếp hấp và bánh xếp chiên. Sở dĩ, bánh xếp chiếm trọn lòng yêu thích của nhiều thực khách. Không chỉ về ngoài hình đáng yêu, nhỏ nhắn mà còn mang trong mình mùi thơm. Hương vị hoà quyền giữa lớp bánh và lớp nhân đặc sắc bên trong.
Bên cạnh đó, quy trình chế biến món bánh xếp cũng vô cùng đơn giản. Mà không mất quá nhiều thời gian. Để hợp khẩu vị của những thực khách, bạn có thể pha thêm nước chấm từ giấm, xì dầu. Hoặc tương ớt để kết hợp ăn kèm với bánh xếp. Kèm thêm một bát cơm nóng cùng một cốc sữa ấm. Quả thật là một bữa sáng trọn vẹn dinh dưỡng.
Bánh xếp Hàn Quốc (thương hiệu Bibigo) nhân hải sản mới lạ
Bánh xếp Hàn Quốc Bibigo nhân hải sản có lớp vỏ được xếp chồng lên nhau. Trông khá giống những chiếc bánh aitso của nước ta. Hình dáng nhỏ gọn, có thể ăn trọn một miếng to. Hoặc cắn nhỏ ra đều được, rất tiện lợi và dễ dàng thường thức.
Lớp bột mì là nguyên liệu chính tạo nên lớp vỏ bên ngoài hảo hạng. Phần nhân bên trong bao gồm chả cá tra, mực, thịt heo, tôm,… Mang lại cho cơ thể nguồn canxi vừa đủ. Và một số thành phần thực vật khác như đạm đậu nành, củ sắn, bắp cải,…. Cung cấp protein và chất xơ. Đầy đủ dinh dưỡng trong 1 chiếc bánh xếp Hàn Quốc nhân hải sản. Cho cả gia đình mỗi bữa sáng hay bữa tối ấm áp.
Thành phần có trong bánh xếp hải sản Bibigo Hàn Quốc
Thịt heo, bột mì, củ sắn, bắp cải, nước, mực 6.6%, chả cá (cá tra, chất ổn định 1414, gluten lúa mì, màu trái dành dành, nước mắm, nguyên liệu thực phẩm, đạm đậu nành, tinh bột bắp, tôm 2%, cà rốt, đường cát, hành tím, bột tôm 1.2%, bột năng, chất điều vị, bột hương thịt, tương ớt, tỏi, tiêu, dầu cọ, muối i-ốt, bột ớt, phẩm màu
Hướng dẫn sử dụng sản phẩm an toàn và nhanh chóng
Sản phẩm bánh sếp hải sản Mandu Hàn Quốc thyuownfg có hai cách chế biến đơn giản mà vẫn đảm bảo hương vị thơm ngon, hảo hạng
Cách chiên bánh xếp Hàn Quốc nhân hải sản Bibigo
Chiên giòn: nếu bạn muốn thử thưởng thức độ giòn rụm của lớp vỏ bên ngoài và lớp nhân nóng thơm bên trong thì chiên giòn là gợi ý đầu tiên. Chuẩn bị một chiếc chảo cỡ vừa, cho lượng dầu vừa đủ, không cần phải quá nhiều vào chảo. Nếu thấy lượng dầu trong chảo bắt đầu sôi lên, bạn hãy đặt chiếc bánh xếp Hàn Quốc hải sản nhân thịt vào bên trong và tiến hành chiên khoảng 5 phút ở nhiệt độ 160 độ C – 170 độ C mà không cần rã đông. Nếu thấy vàng đều cả hai mặt, bạn chỉ cần vớt ra đĩa sẵn là được.
Chiên áp chảo: chuẩn bị khoảng 150ml dầu, tỏi băm nhỏ. Bắt đầu phi tỏi cho dậy mùi. Hoặc bạn vẫn có thể dùng bơ thay thế dầu ăn nhé. Khi dầu bắt đầu sôi nhẹ, hãy thả bánh xếp Hàn Quốc nhân hải sản không cần rã đông vào chảo đã chuẩn bị sẵn. Đảo mỗi mặt từ 2,3 lần cho đến khi vàng đều hai bên, thời gian mở lửa vừa trong khoảng 8 phút. Tiếp đến, có thể dùng trực tiếp cùng tương ớt pha với nước tương. Cùng vài lon bia Heineken thì quá tuyệt vời
Cách hấp hoặc nấu canh với bánh xếp nhân Hàn Quốc hải sản Bibigo
Hấp: chuẩn bị một lượng nước vừa đủ vào nồi hấp và bắt đầu đun sôi lên. Khi nước bắt đầu sôi hãy thả bánh mandu đã bỏ lạnh trước đó mà không cần rã đông trực tiếp vào nồi hấp trong khoảng 8 phút. Khi đã chín có thể đem ra ngoài ăn liền.
Nấu canh: Bắt đầu đun nồi nước sôi đã chuẩn bị trước đó. Hãy chuẩn bị thêm rau củ cắt nhỏ, thịt hoặc hải sản cùng bánh mandu Bibigo không cần rã đông vào nước dùng đang sôi. Bạn vẫn có thể thêm một số nguyên liệu, thành phần yêu thích khác và nấu trong 6 phút là hoàn tất.
Mua bánh xếp Hàn Quốc nhân hải sản Bibigo chất lượng, giá rẻ ở đâu?
Để đảm bảo nhu cầu của khách hàng đối với loại bánh xếp truyền thống Hàn Quốc nhân hải sản mới lạ này. Hệ thống siêu thị Khải San Food đã nhập đủ số lượng không chỉ riêng với bánh Mandu. Mà còn nhiều mặt hàng thực phẩm khác như rau củ quả, hải sản,…Chắc chắn đảm bảo đủ số lượng, đảm bảo chất lượng. Và giá thành cạnh tranh nhất cho quý khách hàng. Đồng thời, nhằm bảo vệ an toàn sức khoẻ đối với khách hàng. Khải San Food có kèm theo dịch vụ giao hàng tận nhà. Trong những ngày tình hình dịch đang diễn biến phức tạp.
Bánh xếp hàn quốc bibigo giá bao nhiêu? Đối với loại bánh Xếp Kiểu Hàn Quốc Nhân Hải Sản (350G) tại Khải San có giá 60.000 VNĐ
Tất cả các mặt hàng lương thực thực phẩm tại nhà Khải San đều có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng và phải trải qua quy trình kiểm duyệt chất lượng cẩn thận. Đảm bảo sản phẩm đều có ghi ngày tháng sản xuất cụ thể, hạn sử dụng in rõ ràng trên bao bì kỹ càng. Đồng thời, các sản phẩm đã được chứng nhận đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, có giấy chứng nhận xuất, nhập khẩu đầy đủ rồi mới được bày bán hoặc giao tận tay quý khách hàng. Cam kết giá cả mọi mặt hàng đều bình ổn so với thị trường nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm chọn mua.
Với bài viết trên bạn cũng đã nắm được thông tin về bánh xếp Hàn Quốc cũng như cách chế biến và có thể trả lời cho câu hỏi: bánh xếp hàn quốc bibigo giá bao nhiêu? rồi đúng không nào. Còn chần chờ gì nữa, mau mau đặt mua ngay tại Khải San bạn nhé!