z4322493166747_d5773ec4d9a330e3a8c3b31e752e9b55

Lựa chọn hoàn hảo cho mọi bữa ăn

Lựa chọn hoàn hảo cho mọi bữa ăn

DANH MỤC SẢN PHẨM

Bánh Cookie Có Tốt Cho Sức Khoẻ Không? Nên Sử Dụng Không?

Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều loại bánh Cookie với chất lượng và giá cả khác nhau. Vậy làm thế nào để biết loại bánh quy nào tốt cho sức khỏe? Nhiều người có thói quen ăn bánh quy và uống trà mỗi ngày. Nhiều người có quan niệm rằng ngoài hương vị thơm ngon, bánh quy còn dễ tiêu hóa. Điều này có thực sự đúng hay không? Các loại bánh Cookie vị Socola, yến mạch, hạnh nhân loại nào tốt? Hãy cùng khám phá trong bài viết dưới đây bạn nhé!

Lựa Chọn Bánh Cookie Như Thế Nào?

Có rất nhiều yếu tố để bạn có thể lựa chọn một loại bánh Cookie yêu thích. Thế nhưng để lựa chọn một loại Cookie phù hợp với chế độ ăn uống và tốt cho sức khoẻ. Thì hãy theo dõi những mẹo dưới đây:

Bánh Cookie
Bánh Cookie có hương vị dễ ăn và được yêu thích của nhiều người.

Nhãn mác của các loại bánh Cookie

Một trong những sai lầm phổ biến nhất của người tiêu dùng đó chính là lựa chọn sản phẩm theo nhãn mác. Xu hướng đánh giá một sản phẩm bằng tên của sản phẩm đó. Điều này có nghĩa là nếu như nhãn có ghi là bánh quy dễ tiêu hoá. Điều này không có nghĩa loại bánh quy đó hỗ trợ tiêu hoá tốt!

Sự thật chỉ ra rằng, các loại bánh quy dù có hàm lượng dinh dương cao hay ít đều dễ tiêu hoá. Thế nhưng điều quan trọng chính là thành phần trong các loại bánh quy trên thị trường hiện nay.

Nếu như ngày xưa, bánh quy chỉ được làm bằng bột mì nâu và thô. Thì hiện nay, loại bánh cookie được làm từ nhiều thành phần khác nhau. Có thể kể tên như bột mì gia dụng, bột lúa mì, Natri Bicacbonat, Amoni Bicacbonat, Axit Malic, Baking Soda. Những thành phần này dễ tiêu hóa khi đun nóng và thay thế các đặc tính của bột mỳ. Nhân tiện, bánh quy ngày nay được làm với quy trình công nghiệp. Chính vì vậy nên việc sử dụng chất bảo quản có thể gây hại cho sức khoẻ.

Để lựa chọn một loại bánh Cookie tốt thì bạn nên cân nhắc. Không nên lựa chọn sản phẩm chỉ qua nhãn mác. Mà hãy quan tâm đến thành phần sử dụng trong bánh quy.

Khẩu phần của bánh quy

Chiếc bánh quy tuy nhỏ nhưng lại chứa rất nhiều năng lượng. Trung bình 2 chiếc bánh chứa khoảng 150 calo, 20 g tinh bột, 5 g đường, 6 g chất béo…

Điều này đồng nghĩa với việc bánh quy là thực phẩm chứa nhiều năng lượng. Thế nhưng lại rất ít chất dinh dưỡng. Nếu bạn đang giảm cân hoặc đã thừa cân. Bạn cần loại bỏ bánh quy khỏi danh sách bữa ăn hàng ngày của mình. Bánh quy cũng chứa quá trình hydro hóa. Có hại cho sức khỏe hơn là chất béo bão hòa.

Chính vì vậy, sử dụng bánh quy mỗi ngày không phải là thực phẩm tốt. Bạn có thể sử dụng các loại bánh quy, cookie có thành phần từ các loại hạt tốt cho sức khoẻ.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bánh Cookie. Trong đó có thể kể đến bánh Cookie vị hạnh nhân, yến mạch, Socola…

Bánh quy trên thị trường hiện nay đa dạng
Bánh quy trên thị trường hiện nay vô cùng đa dạng về kiểu dáng và vị.

Giá trị dinh dưỡng của các loại bánh Cookie trên thị trường

Đối với các loại bánh Cookie trên thị trường hiện nay. Thành phần dinh dưỡng của từng loại tuỳ thuộc vào nhà sản xuất. Thế nhưng có những thông tin về loại bánh này dưới đây:

  • Chứa nhiều đường, ăn nhiều có nguy cơ bị béo phì và tiểu đường tuýp 2. Khoảng 10% chất béo trong bánh đến từ các loại dầu thực vật không tốt cho sức khỏe.
  • Quá nhiều chất béo xấu và calo rỗng. Trong bánh cũng có đạm và chất xơ nhưng lượng không đáng kể, không cân đối được dinh dưỡng hàng ngày.
  • Trong thành phần của bánh có chứa natri, quá nhiều chất này sẽ gây tích nước dẫn đến béo nhanh. Vì vậy, những người bị bệnh tim và tăng huyết áp không nên ăn bánh quy.
  • Trong bánh không có Vitamin và Khoáng chất. Ngay cả sữa tách béo trong bánh cũng không có canxi.

Tuy nhiên, ngày nay vẫn có những loại bánh ít béo. Ít hơn khoảng 25% nhưng mặt khác. Hàm lượng dinh dưỡng còn lại vẫn như các loại bánh thông thường. Bánh Cookie Socola dễ ăn nhất. Thế nhưng hàm lượng Calo của nó cũng lên đến 20.

Các loại bánh Cookie nhân hạnh nhân hay yến mạch đều khá được ưa chuộng hiện nay. Được xem là bánh giảm cân dành cho phái đẹp. Thế nhưng sử dụng nhiều quá các loại bánh quy cũng không phải là cách hay!

Sử Dụng Bánh Quy Hợp Lý Không Tăng Cân?

Thay vì những chiếc bánh quy có quá nhiều thành phần, bạn nên chọn những loại bánh quy truyền thống. Dưới đây là những chiếc bánh quy được làm từ lúa mì nguyên cám, giàu chất xơ và tốt hơn cho hệ tiêu hóa. Các thành phần dinh dưỡng không mong muốn khác cũng thấp hơn đáng kể. Sử dụng bánh quy như thế nào hợp lý để không tăng cân hay gây hại cho sức khoẻ?

  • Nên chọn bánh kếp làm từ lúa mì nguyên cám, bánh quy yến mạch. Đây là những nguyên liệu chứa nhiều chất xơ và ít đường. Chỉ ăn 1-2 chiếc bánh quy mỗi ngày.
  • Nếu bạn đang giảm cân, bạn nên hạn chế ăn bánh quy nhiều nhất có thể. Khẩu phần chỉ với 2 chiếc mỗi tuần là phù hợp.
  • Khi ăn bánh quy bạn phải kết hợp với chế độ ăn uống khoa học. Bạn nên ăn nhiều rau xanh, hoa quả tươi để tăng cường chất xơ, vitamin, khoáng chất. Điều này cho cơ thể và tạo cảm giác no lâu để tránh cảm giác thèm bánh quy.
  • Không nên dùng bánh quy làm bữa ăn chính. Chỉ nên dùng bánh quy như một bữa phụ. Đặc biệt khi cơ thể thiếu năng lượng và chống chọi với cơn đói.
  • Tập thể dục thường xuyên sẽ giúp bạn không có quá nhiều năng lượng và đốt cháy lượng calo mà bánh quy cung cấp.
Bánh Cookie
Bánh Cookie với hương vị thơm ngon và kích thích người dùng.

Mua Bánh Cookie Chất Lượng Ở Đâu?

Bạn có thể mua bánh các loại bánh Cookie vị Socola, yến mạch hay hạnh nhân tại Khải San Food. Là đơn vị chuyên cung cấp các thực phẩm, sản phẩm chất lượng trên thị trường.

Khải Sản mang đến những sản phẩm bánh kẹo cao cấp. Ưu tiên chất lượng cao với những thương hiệu lớn dành cho quý khách hàng. Với mục tiêu khách hàng chính là ưu tiên của Khải San. Chúng tôi luôn lựa chọn và nhập những sản phẩm tốt nhất. Với mức giá hợp lý trên thị trường hiện nay.

Nếu bạn mong muốn mua Bánh kẹo giả sỉ tại TpHCM hãy lựa chọn Khải San ngay!

Những hãy nhớ rằng, dù là thực phẩm hay nguồn dinh dưỡng nào thì cũng chỉ nên sử dụng vừa phải. Bạn không nên dùng thiếu nhưng cũng không nên quá nhiều. Tốt nhất nên cung cấp vừa đủ cho cơ thể. Ăn đúng loại bánh quy bổ sung nguồn năng lượng cho cơ thể và sẽ không khiến bạn bị tăng cân như bánh Cookie Socola, yến mạch hay hạnh nhân. Đến Khải San để lựa chọn ngay bạn nhé!

Facebook
LinkedIn

Bài viết liên quan

viVietnamese
Shopping Cart 0
No products in the cart.

Đăng ký nhận tư vấn