z4322493166747_d5773ec4d9a330e3a8c3b31e752e9b55

Lựa chọn hoàn hảo cho mọi bữa ăn

Lựa chọn hoàn hảo cho mọi bữa ăn

DANH MỤC SẢN PHẨM

Bán Sỉ Đồ Nhựa Gia Dụng Có Lời Không? Cần Bao Nhiêu Vốn?

Đồ gia dụng là mặt hàng cần thiết trong đời sống hằng ngày. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh thì đây là một ý tưởng tuyệt vời. Làm thế nào để kinh doanh bán sỉ đồ nhựa gia dụng hiệu quả? Kinh nghiệm bán đồ nhựa gia dụng giá sỉ. Có nên lấy hàng ở chợ chuyên bán đồ nhựa? Lấy sỉ đồ nhựa gia dụng ở đâu? Đồ nhựa giá sỉ có chất lượng? 

Thị trường đồ nhựa gia dụng là một trong những thị trường tiềm năng

Đồ gia dụng có rất nhiều loại khác nhau, trong đó cũng có thể là đồ gia dụng được bằng inox, đồ gia dụng bằng nhôm hay bằng nhựa. khi nói về chất liệu thì đồ gia dụng được làm từ nhựa có giá bán rẻ hơn nên được khách hàng ưu tiên tìm mua nhiều hơn.

Do nhu cầu tiêu dùng và sử dụng đồ gia dụng trong mỗi ngày trong các hộ gia đình nhiều. Nên mặc dù đây cũng là một ý tưởng cũ những vẫn luôn luôn có cầu cần được đáp ứng. Vì vậy, đây cũng là một trong thị trường tiềm năng mà khiến bạn có thể khai thác để phát triển.

Nên lựa chọn các địa điểm kinh doanh ở đâu khi kinh doanh bán sỉ đồ nhựa gia dụng

Các bạn muốn xác định địa điểm kinh doanh, thì cần xác định được các đối tượng khách hàng mình đang hướng đến là ai để chọn địa điểm tiếp cận được khách hàng thường xuyên nhất và phù hợp. Các mặt hàng đồ nhựa gia dụng thường có giá rẻ hơn nên chúng ta sẽ luôn hướng đến các đối tượng khách hàng là những người có thu nhập thấp như công nhân hay học sinh sinh viên ở trọ.

Để tiếp cận được những đối tượng khách hàng có tiềm năng như này, chúng ta sẽ mở cửa hàng bán đồ nhựa gia dụng ở gần các khu chợ hay nhà trọ dành cho công nhân ở gần khu công nghiệp, các khu trọ dành cho học sinh hay sinh viên ở gần trường học nội trú.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể chọn những nơi mở cửa hàng ở gần chợ hoặc trong chợ. Vì tâm lý của rất nhiều người phụ nữ nội trợ cũng rất thích mua được hàng giá thấp và rẻ.

Nếu các bạn mở cửa hàng bán đồ nhựa gia dụng trong vùng nông thôn hoặc ở các khu dân cư không quá đông thì nên cẩn trọng tìm xem có đối thủ cạnh tranh nào không. Đôi khi có quá nhiều cửa hàng cũng kinh doanh đồ nhựa gia dụng nhưng mật độ dân số ít nên nhu cầu sẽ bị chia nhỏ và hiệu quả kinh doanh không được cao.

Nên lựa chọn các địa điểm kinh doanh ở đâu khi kinh doanh bán sỉ đồ nhựa gia dụng
Nên lựa chọn các địa điểm kinh doanh ở đâu khi kinh doanh bán sỉ đồ nhựa gia dụng

Vốn để đầu tư bán sỉ đồ nhựa gia dụng là bao nhiêu?

Như đã có nhắc ở phần trên về giá bán của các sản phẩm đồ nhựa gia dụng khá rẻ, do vậy giá nhập cũng luôn luôn rất rẻ. vì vậy bạn sẽ không cần số vốn quá lớn để bắt đầu kinh doanh đồ nhựa gia dụng của mình. Tùy theo quy mô và chất lượng của đồ nhựa gia dụng của các bạn chọn mà quyết định số vốn kinh doanh là bao nhiêu.

Với số vốn ít nhất 10.đến 20 triệu là bạn đã có thể bắt đầu kinh doanh được rồi. Nếu mà mở rộng quy mô cửa hàng,thì khâu tiền nhập hàng chất lượng nhiều hơn thì các bạn cũng cần khoảng 70 triệu – 150 triệu.

Theo mình nghĩ rằng thời gian đầu thì bạn chỉ nên bắt đầu với quy mô nhỏ nhỏ với các số vốn ít để thăm dò các thị trường với nhu cầu của khách hàng. Khi đã có một lượng khách quen nhiều thì các bạn có thể làm chủ được khu vực kinh doanh đó thì cũng là lúc hãy nên đầu tư mở rộng quy mô hơn.

Những đối tượng khách hàng trên thường thì họ quan tâm rất nhiều đến mức giá rẻ cho nên các bạn cũng không cần phải đầu tư nhập các mặt hàng nhựa gia dụng chất lượng quá cao vì khi giá bán sẽ cao hơn và đôi khi khách hàng đến mua họ sẽ so sánh giá với các cái rẻ hơn. Việc chọn các mặt hàng giá rẻ chất lượng thấp để kinh doanh luôn luôn phù hợp với các nhu cầu và tâm lý khách hàng.

Cách trang trí hay bày trí cửa hàng bán sỉ đồ nhựa gia dụng

Các đồ gia dụng rất nhẹ thì xếp chồng lên nhau để tiết kiệm không gian diện tích. Vì vậy cửa hàng cũng không cần quá to mà chỉ cần có diện tích từ 12m2 đến 20m2.  Các bạn nên đặt các kệ bằng sắt lớn thành nhiều tầng. Và xếp vào áp tường tạo thành hình chữ U để trưng bày và sắp xếp hàng hóa cho rộng rãi nhất.

Khu vực ở giữa thì để trưng bày những mặt hàng nhỏ. Việc xếp hàng thành hình chữ U trong cửa hàng sẽ giúp bạn sử dụng không gian hiệu quả. Và khách hàng có thể dạo tham quan quanh một vòng để tìm kiếm các sản phẩm.

Sử dụng các kênh online đến bán đồ nhựa gia dụng hiệu quả

Các bạn nên đặng ký qua kênh online khi kinh doanh đồ nhựa gia dụng. Nếu thời gian đầu các bạn bắt đầu với một quy mô nhỏ thì nên sử dụng facebook hay zalo để bán hàng. Cũng thường xuyên đăng các hình ảnh và mô tả các sản phẩm nhựa gia dụng lên facebook. Hay zalo kết hợp với chạy quảng cá để tiếp cận đối tượng khách hàng tiêu dùng.

Việc sử dụng các kênh online sẽ giúp bạn tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng hơn. Khi bán được hàng sẽ giúp tăng doanh số. Hãy luôn luôn nhớ rằng bạn phải chăm sóc fanpage, cập nhật các bài viết và hình ảnh về sản phẩm thường xuyên. Để tạo sự tin tưởng với khách hàng, và luôn tạo ra những sản phẩm mới để khách hàng cập nhật những mẫu sản phẩm mới nhất.

Đa dạng các mẫu mã, chủng loại từng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu khách hàng

Đồ nhựa gia dụng có rất nhiều chủng loại mẫu mã sản phẩm khác nhau như , thau, chén,rổ, xọt rác,…. Bạn nên đa dạng hóa nhiều các loại sản phẩm gia dụng làm bằng nhựa trong cửa hàng. Nhằm để đáp ứng đủ nhu cầu khách hàng tốt nhất.

Đa dạng các mẫu mã, chủng loại từng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu khách hàng
Đa dạng các mẫu mã, chủng loại từng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu khách hàng

Tìm kiếm nguồn hàng bán sỉ đồ nhựa gia dụng ở những nơi đâu

Để làm sao nhập các mẫu hàng nhựa gia dụng về kinh doanh, các bạn có thể tham khảo một số gợi ý sau:

Nhập hàng thông qua các con buôn

Bạn có thể tìm đến những các con buôn chuyên buôn đồ gia dụng để mua hàng. Tại đây,các bạn có thể chọn rất nhiều mặt hàng khác nhau về nhiều chất lượng khác nhau.

Bạn cũng không cần phải nhập từ nhiều nguồn khác nhau nhầm để đa dạng hóa  về các sản phẩm. Mà tại đây đã có rất nhiều và đầy đủ các mặt hàng gia dụng mà các bạn cần. Nếu bạn là một trong những khách quen thì có thể gọi điện đặt hàng trước. Và đợi hàng giao về đến nơi để kinh doanh. Rất tiện lợi.

Nhập hàng từ các chợ đầu mối lớn

Đây cũng là nguồn bán sỉ đồ nhựa gia dụng thứ hai bạn có thể tham khảo. Bạn nên lưu ý rằng các mặt hàng ở các chợ đầu mối, chợ chuyên bán đồ nhựa thường thường có nguồn gốc sản xuất  từ Trung Quốc. Chất lượng không đảm bảo nhưng được thiên về giá bán rẻ. Ở đây họ cũng thường trộn lẫn tất cả các mặt hàng chất lượng khác nhau vào để bán kiếm lời. Vì thế khi bạn chọn nhập hàng ở đây. Thì phải kiểm tra kỹ hàng hóa trước khi đồng ý đóng gói và thanh toán kỹ lưỡng nhé!

Cuối cùng đó là nhập hàng từ các nước ngoài về kinh doanh

Các bạn có thể nhập hàng gia dụng thông qua nguồn gốc từ chợ chuyên bán đồ nhựa Thái Lan. Hay Nhật Bản hoặc Hàn Quốc để về kinh doanh. Và chi phí sẽ rất tốn kém dẫn đến giá cả bán sẽ tăng lên.

Nếu các bạn hướng đến phân khúc những đối tượng khách hàng mà chúng ta vừa đề cập ở trên. Thì cũng nên chọn nhập hàng từ các con buôn, chợ chuyên bán đồ nhựa, vừa hợp lý về giá cả và cả chất lượng hay mẫu mã.

Các cách nhằm thu hút khách hàng mua đồ nhựa gia dụng

Để cạnh tranh giữa các cửa hàng khác bán đồ nhựa gia dụng cũng rất nhiều. Vì thế bạn nên cần có các chương trình khuyến mãi đi theo , tặng quà đi kèm. Hay bán các mặt hàng theo combo, và giảm giá vào các dịp đặc biệt, freeship với đơn hàng lớn…nhằm để thu hút khách hàng. Luôn luôn cập nhật các chương trình ưu đãi giảm giá  của cửa hàng mình. Bằng các cách treo băng rôn ngoài cửa hàng hay đăng bài trên facebook.

Vào những dịp tháng cuối năm thì nhu cầu lượng mua hàng gia dụng sẽ tăng cao. Như vào tháng 8 thì các sinh viên thường nhập học nên sẽ có nhu cầu mua mới đồ gia dụng trong phòng trọ rất nhiều. Cuối năm đa số các gia đình sẽ sắm sửa đồ dùng trong gia đình. Đây cũng là thời điểm để các bạn đẩy mạnh việc bán hàng áp dụng các chương trình ưu đãi nhằm để lôi kéo khách hàng mua hàng nhiều hơn.

Ở đâu bán sỉ đồ nhựa gia dụng?
Ở đâu bán sỉ đồ nhựa gia dụng?

Ở đâu bán sỉ đồ nhựa gia dụng?

Khải San Food là chuỗi cửa hàng tiện lợi, kinh doanh các mặt hàng hóa mỹ phẩm, đồ nhựa gia dụng, thực phẩm. Ngoài ra,, Khải San còn là nơi bán sỉ đồ nhựa gia dụng, chợ chuyên bán đồ nhựa với đa dạng các mặt hàng. Khải San Food phát triển với mong muốn trở thành bạn đồng hành của tất cả các đối tác. Liên hệ ngay với Khải San để nhập hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất cùng giá thành luôn ưu đãi nhất.

Thông Tin Liên Hệ

CN Phú Nhuận: 0963.09.78.19

1.28A Khu Thương Mại Dịch vụ Officetel. Tòa nhà Garden Gate, Số 8 Hoàng Minh Giám, Phường 09, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

CN Tân Phú: 0983.19.65.60

RS7 SH04 Richstar II, 239 – 241 Đường Hoà Bình, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP.HCM

CN Quận 2: 0983.19.56.80

Khu thương mại B2.1H Tháp Brilliant Đảo Kim Cương, số 1 đường số 104 – BTT, Khu Phố 3 P. Bình Trưng Tây ,Q.2,TP.HCM

CN Thủ Đức: 0986.35.99.48

D1.01.12 – TM, Tháp D1, Cao Ốc Safira, Số 454 Võ Chí Công, KP2, Phường Phú Hữu, TP. Thủ Đức

 

Facebook
LinkedIn

Bài viết liên quan

viVietnamese
Shopping Cart 0
No products in the cart.

Đăng ký nhận tư vấn